🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Itho Oru Thirantha Vaasal Chords

G
இதோ ஒரு திறந்
C
த வாசல்
D
உனக்காக எனக்காக ஏசு தருகிறார்
G
G
ஒருவனும் பூட்ட முடியா
Em
தே
D
ஒருவனும் பூட்ட முடி
G
யாதே– 2
G
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டி
Am
D
அறுவடை பணியை
C
நாம் செய்திட
D
– இதோ
G
கட்டுண்ட மக்களை விடுவி
Am
க்க
D
சிறைபட்ட ஜனங்
C
களை மீட்டிட
D
– இதோ
G
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை முறி
Am
யடிக்க
D
சத்ருவின் கோ
C
ட்டைகளை தகர்த்தி
D
– இதோ
G
கிராமம் எல்லாம் வீதியெல்லாம் சென்
Am
றிட
D
ஏசுவின் சு
C
விஷேசம் சொல்
D
லிட
– இதோ
G
கால் மிதிக்கும் தேசத்தை சுத
Am
ந்தரிக்க
D
சிலுவைக் கொடி சேதத்
C
திலே பறந்தி
D
– இதோ
G
ஏசுவுக்காய் எழும்பி நீயும் செ
Am
யல்பட
D
மகிமையான ஊழியத்
C
தை செய்திட
D
– இதோ
G
புறப்படு புறப்படு
Am
புறப்படு
D
ராஜாவின் வேலை
C
செய்ய புறப்படு
D
– இதோ
G
ஏசுவுக்காய் உன்னையும் அர்ப
Am
ணிக்க
D
இரத்த சாட்சி வரி
C
சையிலே நின்றி
D
– இதோ
G
சேதத்திலே அக்கினி ஊற்ற
Am
ப்பட
D
நீயும் நானும்
C
அக்கினியாய் மா
D
றிட
– இதோ
G
இதோ ஒரு திறந்
C
த வாசல்
Itho Oru Thirantha Vaasal
D
உனக்காக எனக்காக ஏசு தருகிறார்
G
Unakkaaka Enakkaaka Aesu Tharukiraar
G
ஒருவனும் பூட்ட முடியா
Em
தே
Oruvanum Pootta Mutiyaathae
D
ஒருவனும் பூட்ட முடி
G
யாதே– 2
Oruvanum Pootta Mutiyaathae– 2
G
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டி
Am
Alinthu Pokum Aaththumaavai Meettida
D
அறுவடை பணியை
C
நாம் செய்திட
D
Aruvatai Panniyai Naam Seythida
– இதோ
– Itho
G
கட்டுண்ட மக்களை விடுவி
Am
க்க
Kattunnda Makkalai Viduvikka
D
சிறைபட்ட ஜனங்
C
களை மீட்டிட
D
Siraipatta Janangalai Meettida
– இதோ
– Itho
G
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை முறி
Am
யடிக்க
Saaththaanin Soolchchikalai Muriyatikka
D
சத்ருவின் கோ
C
ட்டைகளை தகர்த்தி
D
Sathruvin Kottaைkalai Thakarththida
– இதோ
– Itho
G
கிராமம் எல்லாம் வீதியெல்லாம் சென்
Am
றிட
Kiraamam Ellaam Veethiyellaam Sentida
D
ஏசுவின் சு
C
விஷேசம் சொல்
D
லிட
Aesuvin Suvishaesam Sollida
– இதோ
– Itho
G
கால் மிதிக்கும் தேசத்தை சுத
Am
ந்தரிக்க
Kaal Mithikkum Thaesaththai Suthantharikka
D
சிலுவைக் கொடி சேதத்
C
திலே பறந்தி
D
Siluvaik Koti Sethaththilae Paranthida
– இதோ
– Itho
G
ஏசுவுக்காய் எழும்பி நீயும் செ
Am
யல்பட
Aesuvukkaay Elumpi Neeyum Seyalpada
D
மகிமையான ஊழியத்
C
தை செய்திட
D
Makimaiyaana Ooliyaththai Seythida
– இதோ
– Itho
G
புறப்படு புறப்படு
Am
புறப்படு
Purappadu Purappadu Purappadu
D
ராஜாவின் வேலை
C
செய்ய புறப்படு
D
Raajaavin Vaelai Seyya Purappadu
– இதோ
– Itho
G
ஏசுவுக்காய் உன்னையும் அர்ப
Am
ணிக்க
Aesuvukkaay Unnaiyum Arpannikka
D
இரத்த சாட்சி வரி
C
சையிலே நின்றி
D
Iraththa Saatchi Varisaiyilae Nintida
– இதோ
– Itho
G
சேதத்திலே அக்கினி ஊற்ற
Am
ப்பட
Sethaththilae Akkini Oottappada
D
நீயும் நானும்
C
அக்கினியாய் மா
D
றிட
Neeyum Naanum Akkiniyaay Maarida
– இதோ
– Itho

Itho Oru Thirantha Vaasal Chords Keyboard

G
itho Oru Thiran
C
tha Vaasal
D
unakkaaka Enakkaaka Aesu Tharukiraar
G
G
oruvanum Pootta Mutiyaa
Em
thae
D
oruvanum Pootta Muti
G
yaathae– 2
G
alinthu Pokum Aaththumaavai Meetti
Am
da
D
aruvatai Panniyai
C
Naam Seythida
D
– Itho
G
kattunnda Makkalai Viduvi
Am
kka
D
siraipatta Janang
C
kalai Meettida
D
– Itho
G
saaththaanin Soolchchikalai Muri
Am
yatikka
D
sathruvin Ko
C
ttaைkalai Thakarththi
D
da
– Itho
G
kiraamam Ellaam Veethiyellaam Sen
Am
rida
D
aesuvin Su
C
vishaesam Sol
D
lida
– Itho
G
kaal Mithikkum Thaesaththai Sutha
Am
ntharikka
D
siluvaik Koti Sethath
C
thilae Paranthi
D
da
– Itho
G
aesuvukkaay Elumpi Neeyum Se
Am
yalpada
D
makimaiyaana Ooliyath
C
thai Seythida
D
– Itho
G
purappadu Purappadu
Am
purappadu
D
raajaavin Vaelai
C
Seyya Purappadu
D
– Itho
G
aesuvukkaay Unnaiyum Arpa
Am
nnikka
D
iraththa Saatchi Vari
C
saiyilae Ninti
D
da
– Itho
G
sethaththilae Akkini Ootta
Am
ppada
D
neeyum Naanum
C
akkiniyaay Maa
D
rida
– Itho

Itho Oru Thirantha Vaasal Chords Guitar


Itho Oru Thirantha Vaasal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல் Lyrics
தமிழ்