🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae in G♭ Scale

G♭ = F♯
ஜெபமே ஜெபமே
ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
முடியாதது ஒன்றுமில்லை
ஜெபம் தான் ஜெயம் தருமே
முடியாதது ஒன்றுமில்லை
ஜெபித்து ஜெயம் பெறுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா… -2
இரும்பு தாழ்பாழ்களை
முறித்து போடும் ஜெபம்
வெங்கலக் கதவை உடைத்துப் நொறுக்கும்
வல்லமையுள்ள ஜெபம்
– ஜெபமே
சர்ப்பங்கள் தேள்களையும்
மிதித்துப் போடும் ஜெபம்
சிங்கத்தின் வாயை அடைக்கும் ஜெபமே
வல்லமையுள்ள ஜெபம்
– ஜெபமே
போராடி ஜெபிக்கும் போது
ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபம்
பேய்களை விரட்டி நோய்களை அகற்றும்
வல்லமையுள்ள ஜெபம்
– ஜெபமே

ஜெபமே ஜெபமே
Jepamae Jepamae
ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Jeyaththai Thanthidum Jepamae
முடியாதது ஒன்றுமில்லை
Mutiyaathathu Ontumillai
ஜெபம் தான் ஜெயம் தருமே
Jepam Thaan Jeyam Tharumae
முடியாதது ஒன்றுமில்லை
Mutiyaathathu Ontumillai
ஜெபித்து ஜெயம் பெறுவேன்
Jepiththu Jeyam Peruvaen
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா… -2
Allaelooyaa Allaelooyaa… -2

இரும்பு தாழ்பாழ்களை
Irumpu Thaalpaalkalai
முறித்து போடும் ஜெபம்
Muriththu Podum Jepam
வெங்கலக் கதவை உடைத்துப் நொறுக்கும்
Vengalak Kathavai Utaiththup Norukkum
வல்லமையுள்ள ஜெபம்
Vallamaiyulla Jepam
– ஜெபமே
– Jepamae

சர்ப்பங்கள் தேள்களையும்
Sarppangal Thaelkalaiyum
மிதித்துப் போடும் ஜெபம்
Mithiththup Podum Jepam
சிங்கத்தின் வாயை அடைக்கும் ஜெபமே
Singaththin Vaayai Ataikkum Jepamae
வல்லமையுள்ள ஜெபம்
Vallamaiyulla Jepam
– ஜெபமே
– Jepamae

போராடி ஜெபிக்கும் போது
Poraati Jepikkum Pothu
ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபம்
Jeyaththai Thanthidum Jepam
பேய்களை விரட்டி நோய்களை அகற்றும்
Paeykalai Viratti Nnoykalai Akattum
வல்லமையுள்ள ஜெபம்
Vallamaiyulla Jepam
– ஜெபமே
– Jepamae


Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae Chords Keyboard

jepamae Jepamae
jeyaththai Thanthidum Jepamae
mutiyaathathu Onrumillai
jepam Thaan Jeyam Tharumae
mutiyaathathu Onrumillai
jepiththu Jeyam Peruvaen
allaelooyaa Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa… -2

irumpu Thaalpaalkalai
muriththu Podum Jepam
vengalak Kathavai Utaiththup Norukkum
vallamaiyulla Jepam
– Jepamae

sarppangal Thaelkalaiyum
mithiththup Podum Jepam
singaththin Vaayai Ataikkum Jepamae
vallamaiyulla Jepam
– Jepamae

poraati Jepikkum Pothu
jeyaththai Thanthidum Jepam
paeykalai Viratti Nnoykalai Akattum
vallamaiyulla Jepam
– Jepamae


Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae Chords Guitar


Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae Chords in G♭ Scale

தமிழ்