🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jepavaelai Emakkaanantham in C♯ Scale

ஜெபவேளை எமக்கானந்தம்
ஜெபவேளை எமக்கானந்தம்
என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமில்லை
ஜெபம் எங்கள் ஜெயமே
இருள் சூழ்ந்த வனம் போன்ற
இருண்ட கெத்செமனேயில்
இறுதி வேளையில் ஜெபித்தீர் -இரத்த
வேர்வையும் பெருமூச்சும் பெருகிடவே
அந்த இரவெல்லாம் ஜெபித்தீரையா-இந்
—ஜெபவேளை
மறுரூப மலைமீதில் தரிசனம் கொடுத்து
உம் மகிமையை அளித்தீரையா
அன்று போல உம் தரிசனம் எமக்கருளும்
எங்கள் அருமை ஆண்டவர் இயேசையா
—ஜெபவேளை
சரீரமோ பெலவீனம்
ஆவியோ உயிர்ப்பிக்கும்
சலிப்பின்றி ஜெபித்திடுவோம்
அந்தி சந்தி மத்தியானத்தில் ஜெபித்திடவே
நல்ல அருள் ஆவி வரம் தாருமே
—ஜெபவேளை
உயர் கர்மேல் மலை மீது
ஜெபித்திடும் எலியா போல்
துயருற்ற மகள் அன்னாள் போல்
தாசன் தானியேல் எனும் பக்தர் பலர்
ஜெபித்த அந்த தனி ஜெப வரம் தாருமே
—ஜெபவேளை

ஜெபவேளை எமக்கானந்தம்
Jepavaelai Emakkaanantham
ஜெபவேளை எமக்கானந்தம்
Jepavaelai Emakkaanantham
என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமில்லை
Entum Jepamillaa Jeyamillai
ஜெபம் எங்கள் ஜெயமே
Jepam Engal Jeyamae
இருள் சூழ்ந்த வனம் போன்ற
Irul Soolntha Vanam Ponta
இருண்ட கெத்செமனேயில்
Irunnda Kethsemanaeyil
இறுதி வேளையில் ஜெபித்தீர் -இரத்த
Iruthi Vaelaiyil Jepiththeer -iraththa
வேர்வையும் பெருமூச்சும் பெருகிடவே
Vaervaiyum Perumoochchum Perukidavae
அந்த இரவெல்லாம் ஜெபித்தீரையா-இந்
Antha Iravellaam Jepiththeeraiyaa-intha
---ஜெபவேளை
---jepavaelai

மறுரூப மலைமீதில் தரிசனம் கொடுத்து
Maruroopa Malaimeethil Tharisanam Koduththu
உம் மகிமையை அளித்தீரையா
Um Makimaiyai Aliththeeraiyaa
அன்று போல உம் தரிசனம் எமக்கருளும்
Antu Pola Um Tharisanam Emakkarulum
எங்கள் அருமை ஆண்டவர் இயேசையா
Engal Arumai Aanndavar Iyaesaiyaa
---ஜெபவேளை
---jepavaelai

சரீரமோ பெலவீனம்
Sareeramo Pelaveenam
ஆவியோ உயிர்ப்பிக்கும்
Aaviyo Uyirppikkum
சலிப்பின்றி ஜெபித்திடுவோம்
Salippinti Jepiththiduvom
அந்தி சந்தி மத்தியானத்தில் ஜெபித்திடவே
Anthi Santhi Maththiyaanaththil Jepiththidavae
நல்ல அருள் ஆவி வரம் தாருமே
Nalla Arul Aavi Varam Thaarumae
---ஜெபவேளை
---jepavaelai

உயர் கர்மேல் மலை மீது
Uyar Karmael Malai Meethu
ஜெபித்திடும் எலியா போல்
Jepiththidum Eliyaa Pol
துயருற்ற மகள் அன்னாள் போல்
Thuyarutta Makal Annaal Pol
தாசன் தானியேல் எனும் பக்தர் பலர்
Thaasan Thaaniyael Enum Pakthar Palar
ஜெபித்த அந்த தனி ஜெப வரம் தாருமே
Jepiththa Antha Thani Jepa Varam Thaarumae
---ஜெபவேளை
---jepavaelai


Jepavaelai Emakkaanantham Chords Keyboard

jepavaelai Emakkaanantham
jepavaelai Emakkaanantham
entum Jepamillaa Jeyamillai
jepam Engal Jeyamae
irul Soolntha Vanam Ponta
irunnda Kethsemanaeyil
iruthi Vaelaiyil Jepiththeer -iraththa
vaervaiyum Perumoochchum Perukidavae
antha Iravellaam Jepiththeeraiyaa-intha
---jepavaelai

maruroopa Malaimeethil Tharisanam Koduththu
um Makimaiyai Aliththeeraiyaa
antu Pola Um Tharisanam Emakkarulum
engal Arumai Aanndavar Iyaesaiyaa
---jepavaelai

sareeramo Pelaveenam
aaviyo Uyirppikkum
salippinti Jepiththiduvom
anthi Santhi Maththiyaanaththil Jepiththidavae
nalla Arul Aavi Varam thaarumae
---jepavaelai

uyar Karmael Malai Meethu
jepiththidum Eliyaa Pol
thuyarutta Makal Annaal Pol
thaasan Thaaniyael Enum Pakthar Palar
jepiththa Antha Thani Jepa Varam thaarumae
---jepavaelai


Jepavaelai Emakkaanantham Chords Guitar


Jepavaelai Emakkaanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepavaelai Emakkaanantham Chords in C♯ Scale

Jeba velai emakanantham Lyrics
தமிழ்