🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu in B Scale

ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
சாத்தானை ஜெயித்தாரே
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்தாரே
வானகத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லார் முழங்கால் முடங்கிடுமே
வானகத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லார் நாவும் அறிக்கையிடும்
நமக்கு எதிராய் எழுதப்பட்ட
கையெழுத்தைக் குலைத்தாரே
சத்துருவின் கையில் இருந்து
நம்மை விடுதலையாக்கினாரே
கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
இயேசு ராஜாதி ராஜாவ
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
இயேசு ராஜாதி ராஜா
எல்லா இடங்களில் நம்மைக் கொண்டு
வெற்றி சிறக்கப் பண்ணுகிறார்
மரண வாசனை எடுத்துவிட்டு
ஜீவ வாசனை கொடுத்து விட்டார்
ஜீவனுள்ள கல்லாய் மாற்றி
மகிமையின் ஆலயம் கட்டுகிறார்
இந்த கல்லின்மேல் மோதுகிறவன்
நொறுங்கி நொறுங்கி போவானே
மரண பயத்தில் இருந்த நம்மை
முற்றிலும் விடுதலையாக்கினாரே
மரணத்தின் கூரை சிலுவையிலே
உடைத்து ஜெயித்து எழுந்தாரே

ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu
சாத்தானை ஜெயித்தாரே
Saaththaanai Jeyiththaarae
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu
மரணத்தை ஜெயித்தாரே
Maranaththai Jeyiththaarae

வானகத்தோர் பூதலத்தோர்
Vaanakaththor Poothalaththor
எல்லார் முழங்கால் முடங்கிடுமே
Ellaar Mulangaal Mudangidumae
வானகத்தோர் பூதலத்தோர்
Vaanakaththor Poothalaththor
எல்லார் நாவும் அறிக்கையிடும்
Ellaar Naavum Arikkaiyidum

நமக்கு எதிராய் எழுதப்பட்ட
Namakku Ethiraay Eluthappatta
கையெழுத்தைக் குலைத்தாரே
Kaiyeluththaik Kulaiththaarae
சத்துருவின் கையில் இருந்து
Saththuruvin Kaiyil Irunthu
நம்மை விடுதலையாக்கினாரே
Nammai Viduthalaiyaakkinaarae

கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
Kaiththatti Paadiduvom
இயேசு ராஜாதி ராஜாவ
Yesu Raajaathi Raajaava
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
Nanti Solli Paadiduvom
இயேசு ராஜாதி ராஜா
Yesu Raajaathi Raajaa

எல்லா இடங்களில் நம்மைக் கொண்டு
Ellaa Idangalil Nammaik Konndu
வெற்றி சிறக்கப் பண்ணுகிறார்
Vetti Sirakkap Pannnukiraar
மரண வாசனை எடுத்துவிட்டு
Marana Vaasanai Eduththuvittu
ஜீவ வாசனை கொடுத்து விட்டார்
Jeeva Vaasanai Koduththu Vittar

ஜீவனுள்ள கல்லாய் மாற்றி
Jeevanulla Kallaay Maatti
மகிமையின் ஆலயம் கட்டுகிறார்
Makimaiyin Aalayam Kattukiraar
இந்த கல்லின்மேல் மோதுகிறவன்
Intha Kallinmael Mothukiravan
நொறுங்கி நொறுங்கி போவானே
Norungi Norungi Povaanae

மரண பயத்தில் இருந்த நம்மை
Marana Payaththil Iruntha Nammai
முற்றிலும் விடுதலையாக்கினாரே
Muttilum Viduthalaiyaakkinaarae
மரணத்தின் கூரை சிலுவையிலே
Maranaththin Koorai Siluvaiyilae
உடைத்து ஜெயித்து எழுந்தாரே
Utaiththu Jeyiththu Elunthaarae


Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu Chords Keyboard

jeyiththaarae Jeyiththaarae Iyaesu
saaththaanai Jeyiththaarae
jeyiththaarae Jeyiththaarae Iyaesu
maranaththai Jeyiththaarae

vaanakaththor Poothalaththor
ellaar Mulangaal Mudangidumae
vaanakaththor Poothalaththor
ellaar Naavum Arikkaiyidum

namakku Ethiraay Eluthappatta
kaiyeluththaik Kulaiththaarae
saththuruvin Kaiyil Irunthu
nammai Viduthalaiyaakkinaarae

kaiththatti Paadiduvom
Yesu Raajaathi Raajaava
nanti Solli Paadiduvom
Yesu Raajaathi Raajaa

ellaa Idangkalil Nammaik Konndu
vetti Sirakkap pannnukiraar
marana Vaasanai eduththuvittu
jeeva Vaasanai Koduththu Vittar

jeevanulla Kallaay Maatti
makimaiyin Aalayam kattukiraar
intha Kallinmael Mothukiravan
norungi Norungi Povaanae

marana Payaththil Iruntha Nammai
muttilum Viduthalaiyaakkinaarae
maranaththin Koorai Siluvaiyilae
utaiththu Jeyiththu Elunthaarae


Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu Chords Guitar


Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu Chords in B Scale

Jeyitharae jeyitharae Lyrics
தமிழ்