🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaalaiyil Thuthippaen in G Scale

G
காலையில் துதிப்பேன்
B
Em
கருத்துடன் துதிப்பே
C
ன்
Am
காலை தேடுவோர் கண்டடைவா
C
ர் என்ற
D7
கர்த்தரையே துதிப்பே
G
ன்
G
போன ராவிலே காத்தீர்
Em
D
புது காலையை காணச்செய்தீர்
G
C
தேவனே என் உள்ளத்தில் தா
Bm
னேயிருந்து
Em
D
இந்நாளை கடக்க
C
ச் செய்தீர்
G
…காலையில்
G
இந்த வனாந்தரத்தில்
Em
எனக்கெந்
D
D
இடர் வந்தாலும்
G
-இயே
C
சுவே
C
உம்மில் சார்
Bm
ந்திருக்
Em
கும் எந்தன்
D
ஜெயம் ஜெயம்
C
நீர் தானே
G
…காலையில்
G
ஆதி அன்பை இழந்தே
Em
D
ஜனம் வாடி தவித்திடுதே
G
C
ஆதி சபை அதிகாலையில்
Bm
கூறி
Em
D
பாடி பு
C
கழ்ந்திடு
G
வேன்
…காலையில்
G
கறை திரை யாவும் நீக்கி
Em
D
சுத்த கற்புள்ள கன்னிகையா
G
ய்
C
வானில் வரும் மணவாளனை சந்
Bm
திக்க
Em
D
வாஞ்சை பெருகு
C
தையா
G
…காலையில்
G
இயேசுவே நீர் வந்தாலு
Em
ம்
D
என்னை மரணம் சந்தித்தாலும்
G
C
ஆயத்தமாய் உந்தன் சேவை செ
Bm
ய்து
Em
D
அல்லேலூயா எதிர்
C
நோக்குவேன்
G
…காலையில்
G
காலையில் துதிப்பேன்
B
Kaalaiyil Thuthippaen
Em
கருத்துடன் துதிப்பே
C
ன்
Karuththudan Thuthippaen
Am
காலை தேடுவோர் கண்டடைவா
C
ர் என்ற
Kaalai Thaeduvor Kanndataivaar Enta
D7
கர்த்தரையே துதிப்பே
G
ன்
karththaraiyae Thuthippaen
G
போன ராவிலே காத்தீர்
Em
Pona Raavilae Kaaththeer
D
புது காலையை காணச்செய்தீர்
G
Puthu Kaalaiyai Kaanachcheytheer
C
தேவனே என் உள்ளத்தில் தா
Bm
னேயிருந்து
Em
Thaevanae En Ullaththil Thaanaeyirunthu
D
இந்நாளை கடக்க
C
ச் செய்தீர்
G
Innaalai Kadakkach Seytheer
...காலையில்
...kaalaiyil
G
இந்த வனாந்தரத்தில்
Em
எனக்கெந்
D
Intha Vanaantharaththil Enakkentha
D
இடர் வந்தாலும்
G
-இயே
C
சுவே
Idar Vanthaalum-Yesuvae
C
உம்மில் சார்
Bm
ந்திருக்
Em
கும் எந்தன்
Ummil Saarnthirukkum Enthan
D
ஜெயம் ஜெயம்
C
நீர் தானே
G
Jeyam Jeyam Neer Thaanae
...காலையில்
...kaalaiyil
G
ஆதி அன்பை இழந்தே
Em
Aathi Anpai Ilanthae
D
ஜனம் வாடி தவித்திடுதே
G
Janam Vaati Thaviththiduthae
C
ஆதி சபை அதிகாலையில்
Bm
கூறி
Em
Aathi Sapai Athikaalaiyil Koori
D
பாடி பு
C
கழ்ந்திடு
G
வேன்
Paati Pukalnthiduvaen
...காலையில்
...kaalaiyil
G
கறை திரை யாவும் நீக்கி
Em
Karai Thirai Yaavum Neekki
D
சுத்த கற்புள்ள கன்னிகையா
G
ய்
Suththa Karpulla Kannikaiyaay
C
வானில் வரும் மணவாளனை சந்
Bm
திக்க
Em
Vaanil Varum Manavaalanai Santhikka
D
வாஞ்சை பெருகு
C
தையா
G
Vaanjai Perukuthaiyaa
...காலையில்
...kaalaiyil
G
இயேசுவே நீர் வந்தாலு
Em
ம்
Yesuvae Neer Vanthaalum
D
என்னை மரணம் சந்தித்தாலும்
G
Ennai Maranam Santhiththaalum
C
ஆயத்தமாய் உந்தன் சேவை செ
Bm
ய்து
Em
Aayaththamaay Unthan Sevai Seythu
D
அல்லேலூயா எதிர்
C
நோக்குவேன்
G
Allaelooyaa Ethir Nnokkuvaen
...காலையில்
...kaalaiyil

Kaalaiyil Thuthippaen Chords Keyboard

G
kaalaiyil Thuthippaen
B
Em
karuththudan Thuthippae
C
n
Am
kaalai Thaeduvor Kanndataivaa
C
r Enta
D7
karththaraiyae Thuthippae
G
n
G
pona Raavilae Kaaththeer
Em
D
puthu Kaalaiyai Kaanachcheytheer
G
C
thaevanae En Ullaththil Thaa
Bm
naeyirunthu
Em
D
innaalai Kadakka
C
ch Seytheer
G
...kaalaiyil
G
intha Vanaantharaththil
Em
Enakken
D
tha
D
idar Vanthaalum
G
-iyae
C
suvae
C
ummil Saar
Bm
nthiruk
Em
kum Enthan
D
jeyam Jeyam
C
Neer Thaanae
G
...kaalaiyil
G
aathi Anpai Ilanthae
Em
D
janam Vaati Thaviththiduthae
G
C
aathi Sapai Athikaalaiyil
Bm
Koori
Em
D
paati Pu
C
kalnthidu
G
vaen
...kaalaiyil
G
karai Thirai Yaavum Neekki
Em
D
suththa Karpulla Kannikaiyaa
G
y
C
vaanil Varum Manavaalanai San
Bm
thikka
Em
D
vaanjai Peruku
C
thaiyaa
G
...kaalaiyil
G
Yesuvae Neer Vanthaalu
Em
m
D
ennai Maranam Santhiththaalum
G
C
aayaththamaay Unthan Sevai Se
Bm
ythu
Em
D
allaelooyaa Ethir
C
Nnokkuvaen
G
...kaalaiyil

Kaalaiyil Thuthippaen Chords Guitar


Kaalaiyil Thuthippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyil Thuthippaen Chords in G Scale

தமிழ்