🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaalkal Thallaada Vidamaattar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
கால்கள் தள்ளாட விடமாட்டார்
F♯
கன்மலையின் மேல் நிறுத்திடுவார்
B
துதித்திடுவேன் போ
A♯m
ற்றிடுவேன்
G♯m
தூயவரை உயர்
C♯
த்திடுவேன்
F♯
F♯
தண்ணீர்களை கடந்தா
A♯m
லும்
D♯m
மூழ்கிப்போவதில்லை
G♯m
A
தாங்கிடுவார் ஏந்
E
திடுவார்
C♯
தோளில் சுமந்திடுவா
F♯
ர்
…கால்கள்
F♯
அனுதினமும் நிரப்
A♯m
பிடுவார்
D♯m
ஆனந்த தைலத்தினால்
G♯m
A
அல்லேலூயா பாடிடு
E
வேன்
C♯
அன்பர் இயேசுவுக்கே
F♯
…கால்கள்
F♯
பெலப்படுத்தும் இயே
A♯m
சுவினால்
D♯m
எல்லாமே செய்திடுவேன்
G♯m
A
சேனைக்குள்ளே பாய்ந்
E
திடுவேன்
C♯
மதிலை தாண்டிடுவேன்
F♯
…கால்கள்
F♯
கால்கள் தள்ளாட விடமாட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
F♯
கன்மலையின் மேல் நிறுத்திடுவார்
Kanmalaiyin Mael Niruththiduvaar
B
துதித்திடுவேன் போ
A♯m
ற்றிடுவேன்
Thuthiththiduvaen Pottiduvaen
G♯m
தூயவரை உயர்
C♯
த்திடுவேன்
F♯
Thooyavarai Uyarththiduvaen
F♯
தண்ணீர்களை கடந்தா
A♯m
லும்
Thannnneerkalai Kadanthaalum
D♯m
மூழ்கிப்போவதில்லை
G♯m
Moolkippovathillai
A
தாங்கிடுவார் ஏந்
E
திடுவார்
Thaangiduvaar Aenthiduvaar
C♯
தோளில் சுமந்திடுவா
F♯
ர்
Tholil Sumanthiduvaar
...கால்கள்
...kaalkal
F♯
அனுதினமும் நிரப்
A♯m
பிடுவார்
Anuthinamum Nirappiduvaar
D♯m
ஆனந்த தைலத்தினால்
G♯m
Aanantha Thailaththinaal
A
அல்லேலூயா பாடிடு
E
வேன்
Allaelooyaa Paadiduvaen
C♯
அன்பர் இயேசுவுக்கே
F♯
Anpar Yesuvukkae
...கால்கள்
...kaalkal
F♯
பெலப்படுத்தும் இயே
A♯m
சுவினால்
Pelappaduththum Yesuvinaal
D♯m
எல்லாமே செய்திடுவேன்
G♯m
Ellaamae Seythiduvaen
A
சேனைக்குள்ளே பாய்ந்
E
திடுவேன்
Senaikkullae Paaynthiduvaen
C♯
மதிலை தாண்டிடுவேன்
F♯
Mathilai Thaanndiduvaen
...கால்கள்
...kaalkal

Kaalkal Thallaada Vidamaattar Chords Keyboard

F♯
kaalkal Thallaada Vidamaattar
F♯
kanmalaiyin Mael Niruththiduvaar
B
thuthiththiduvaen Po
A♯m
ttiduvaen
G♯m
thooyavarai Uyar
C♯
ththiduvaen
F♯
F♯
thannnneerkalai Kadanthaa
A♯m
lum
D♯m
moolkippovathillai
G♯m
A
thaangiduvaar Aen
E
thiduvaar
C♯
tholil Sumanthiduvaa
F♯
r
...kaalkal
F♯
anuthinamum Nirap
A♯m
piduvaar
D♯m
aanantha Thailaththinaal
G♯m
A
allaelooyaa Paadidu
E
vaen
C♯
anpar Yesuvukkae
F♯
...kaalkal
F♯
pelappaduththum Iyae
A♯m
suvinaal
D♯m
ellaamae Seythiduvaen
G♯m
A
senaikkullae Paayn
E
thiduvaen
C♯
mathilai Thaanndiduvaen
F♯
...kaalkal

Kaalkal Thallaada Vidamaattar Chords Guitar


Kaalkal Thallaada Vidamaattar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalkal Thallaada Vidamaattar Chords in G♭ Scale

தமிழ்