🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae in C Scale

கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தானே
தெய்வ மகன் தாமே புதுமை செய்தார்
கண்டோரெல்லாம் அன்று வியந்து மகிழ
இந்நாள் வரை தொடரும் அந்த மகிமை
தெய்வ மகன் தாமே புதுமை செய்தார்
பசியுடன் பிணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
நலமுடன் வாழும் வழிகள் மொழிந்தார் – 2
உலகிலே அன்பின் உருவில் திகழ்ந்தார்
சிலுவையில் நமக்கு உயிரும் தந்தார் – 2
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
இயேசு என் நேசர் போல்
…கானாவூரின்
அன்புடன் பரிவும் வேண்டும் என்றார்
தாழ்மையாய் நாளும் பழக்ச் சொன்னார்
ஒளியுடன் வாழும் வழியைத் தந்தார்
இறுதி நாள் வரை நம் அருகில் நிற்பார்
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
இயேசு என் நேசர் போல்
…கானாவூரின்

கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தானே
Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae
தெய்வ மகன் தாமே புதுமை செய்தார்
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
கண்டோரெல்லாம் அன்று வியந்து மகிழ
Kanntoorellaam Antu Viyanthu Makila
இந்நாள் வரை தொடரும் அந்த மகிமை
Innaal Varai Thodarum Antha Makimai
தெய்வ மகன் தாமே புதுமை செய்தார்
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar

பசியுடன் பிணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
Pasiyudan Pinnikal Neekki Makilnthaar
நலமுடன் வாழும் வழிகள் மொழிந்தார் – 2
Nalamudan Vaalum Valikal Molinthaar – 2
உலகிலே அன்பின் உருவில் திகழ்ந்தார்
Ulakilae Anpin Uruvil Thikalnthaar
சிலுவையில் நமக்கு உயிரும் தந்தார் – 2
Siluvaiyil Namakku Uyirum Thanthaar – 2
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
இயேசு என் நேசர் போல்
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin

அன்புடன் பரிவும் வேண்டும் என்றார்
Anpudan Parivum Vaenndum Entar
தாழ்மையாய் நாளும் பழக்ச் சொன்னார்
Thaalmaiyaay Naalum Palakch Sonnaar
ஒளியுடன் வாழும் வழியைத் தந்தார்
Oliyudan Vaalum Valiyaith Thanthaar
இறுதி நாள் வரை நம் அருகில் நிற்பார்
Iruthi Naal Varai Nam Arukil Nirpaar
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
இயேசு என் நேசர் போல்
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin


Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Keyboard

kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae
theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
kanntoorellaam Antu viyanthu Makila
innaal Varai Thodarum Antha Makimai
theyva Makan Thaamae puthumai Seythaar

pasiyudan Pinnikal Neekki Makilnthaar
nalamudan Vaalum Valikal Molinthaar – 2
ulakilae Anpin Uruvil Thikalnthaar
siluvaiyil Namakku Uyirum Thanthaar – 2
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
Yesu En Naesar Pol
...kaanaavoorin

anpudan Parivum Vaenndum Entar
thaalmaiyaay Naalum Palakch Sonnaar
oliyudan Vaalum Valiyaith Thanthaar
iruthi Naal Varai Nam Arukil Nirpaar
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
Yesu En Naesar Pol
...kaanaavoorin


Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Guitar


Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords in C Scale

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில் Lyrics
தமிழ்