🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum in D♯ Scale

D
கானக பாதை காடும்
Bm
மலையும்
Em
காரிருளே சூ
A
ழ்ந்திடி
D
னும்
D7
மேகஸ்தம்
G
பம் அ
A
க்கினி தோன்று
Bm
ம்
Em
வேகம் நட
A
ந்தே முன்
G
செல்லுவாய்
D
D
பயப்படாதே க
G
லங்கிடாதே
A
Bm
பாரில் இயே
Em
சு காத்
A
திடுவார்
D
D
பரம கானான் வி
Em
ரைந்து சேர்வாய்
A
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்
G
திடுவா
A
ய்
D
—-பயப்படாதே
D
எகிப்தின் பாவ வா
Bm
ழ்வை வெறுத்தே
Em
இயேசுவின் பின்னே ந
A
டந்தே
D
D7
தூய பஸ்
G
கா நீ
A
புசித்தே
Bm
Em
தேவ பெல
A
னால் முன் செ
G
ல்வாய்
D
—-பயப்படாதே
D
கடலைப் பாரும் இரண்
Bm
டாய் பிளக்கும்
Em
கூட்டமாய் சென்றே
A
கடப்பாய்
D
D7
சத்ரு சே
G
னை மூ
A
ழ்கி மாளும்
Bm
Em
ஜெயம் சிறந்
A
தே முன்
G
செல்லுவாய்
D
——பயப்படாதே
D
குளிர்ந்த ஏலீம்
Bm
பன்னீருற்றும்
Em
காணுவாய் பேரீச்
A
ச மர
D
ம்
D7
கன்மலையி
G
ல் தா
A
கம் தீர்த்து
Bm
Em
மன்னா ருசி
A
த்தும் மு
G
ன் செல்லுவாய்
D
—-பயப்படாதே
D
கசந்த மாரா உன்
Bm
னைக் கலக்கும்
Em
கஷ்டத்தால் உன் கண்
A
சொரியும்
D
D7
பின் தி
G
ரும்பி
A
சோர்ந்திடா
Bm
தே
Em
நன்மை அரு
A
ள்வார் முன்
G
செல்லுவாய்
D
—-பயப்படாதே
D
கொடுமை யுத்தம் உன்னை
Bm
மடக்கும்
Em
கோர யோர்தான் வந்தெ
A
திர்க்கும்
D
D7
தாங்கும் க
G
ர்த்தர்
A
ஓங்கும் கை
Bm
யால்
Em
தூக்கிச்
A
சுமப்பார்
G
முன் செல்லுவா
D
ய்
—-பயப்படாதே
D
கானக பாதை காடும்
Bm
மலையும்
Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum
Em
காரிருளே சூ
A
ழ்ந்திடி
D
னும்
Kaarirulae Soolnthitinum
D7
மேகஸ்தம்
G
பம் அ
A
க்கினி தோன்று
Bm
ம்
maekasthampam Akkini Thontum
Em
வேகம் நட
A
ந்தே முன்
G
செல்லுவாய்
D
Vaekam Nadanthae Mun Selluvaay
D
பயப்படாதே க
G
லங்கிடாதே
A
Payappadaathae Kalangidaathae
Bm
பாரில் இயே
Em
சு காத்
A
திடுவார்
D
Paaril Yesu Kaaththiduvaar
D
பரம கானான் வி
Em
ரைந்து சேர்வாய்
Parama Kaanaan Virainthu Servaay
A
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்
G
திடுவா
A
ய்
D
Paramanodentum Vaalnthiduvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
D
எகிப்தின் பாவ வா
Bm
ழ்வை வெறுத்தே
Ekipthin Paava Vaalvai Veruththae
Em
இயேசுவின் பின்னே ந
A
டந்தே
D
Yesuvin Pinnae Nadanthae
D7
தூய பஸ்
G
கா நீ
A
புசித்தே
Bm
thooya Paskaa Nee Pusiththae
Em
தேவ பெல
A
னால் முன் செ
G
ல்வாய்
D
Thaeva Pelanaal Mun Selvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
D
கடலைப் பாரும் இரண்
Bm
டாய் பிளக்கும்
Kadalaip Paarum Iranndaay Pilakkum
Em
கூட்டமாய் சென்றே
A
கடப்பாய்
D
Koottamaay Sente Kadappaay
D7
சத்ரு சே
G
னை மூ
A
ழ்கி மாளும்
Bm
sathru Senai Moolki Maalum
Em
ஜெயம் சிறந்
A
தே முன்
G
செல்லுவாய்
D
Jeyam Siranthae Mun Selluvaay
------பயப்படாதே
------payappadaathae
D
குளிர்ந்த ஏலீம்
Bm
பன்னீருற்றும்
Kulirntha Aeleem Panneeruttum
Em
காணுவாய் பேரீச்
A
ச மர
D
ம்
Kaanuvaay Paereechcha Maram
D7
கன்மலையி
G
ல் தா
A
கம் தீர்த்து
Bm
kanmalaiyil Thaakam Theerththu
Em
மன்னா ருசி
A
த்தும் மு
G
ன் செல்லுவாய்
D
Mannaa Rusiththum Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
D
கசந்த மாரா உன்
Bm
னைக் கலக்கும்
Kasantha Maaraa Unnaik Kalakkum
Em
கஷ்டத்தால் உன் கண்
A
சொரியும்
D
Kashdaththaal Un Kann Soriyum
D7
பின் தி
G
ரும்பி
A
சோர்ந்திடா
Bm
தே
pin Thirumpi Sornthidaathae
Em
நன்மை அரு
A
ள்வார் முன்
G
செல்லுவாய்
D
Nanmai Arulvaar Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
D
கொடுமை யுத்தம் உன்னை
Bm
மடக்கும்
Kodumai Yuththam Unnai Madakkum
Em
கோர யோர்தான் வந்தெ
A
திர்க்கும்
D
Kora Yorthaan Vanthethirkkum
D7
தாங்கும் க
G
ர்த்தர்
A
ஓங்கும் கை
Bm
யால்
thaangum Karththar Ongum Kaiyaal
Em
தூக்கிச்
A
சுமப்பார்
G
முன் செல்லுவா
D
ய்
Thookkich Sumappaar Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae

Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords Keyboard

D
kaanaka Paathai Kaadum
Bm
Malaiyum
Em
kaarirulae Soo
A
lnthiti
D
num
D7
maekastham
G
pam A
A
kkini Thontu
Bm
m
Em
vaekam Nada
A
nthae Mun
G
Selluvaay
D
D
payappadaathae Ka
G
langidaathae
A
Bm
paaril Iyae
Em
su Kaath
A
thiduvaar
D
D
parama Kaanaan Vi
Em
rainthu Servaay
A
paramanodentum Vaaln
G
thiduvaa
A
y
D
----payappadaathae
D
ekipthin Paava Vaa
Bm
lvai Veruththae
Em
Yesuvin Pinnae Na
A
danthae
D
D7
thooya Pas
G
kaa Nee
A
Pusiththae
Bm
Em
thaeva Pela
A
naal Mun Se
G
lvaay
D
----payappadaathae
D
kadalaip Paarum Irann
Bm
daay Pilakkum
Em
koottamaay Sente
A
kadappaay
D
D7
sathru Se
G
nai Moo
A
lki Maalum
Bm
Em
jeyam Siran
A
thae Mun
G
Selluvaay
D
------payappadaathae
D
kulirntha Aeleem
Bm
panneeruttum
Em
kaanuvaay Paereech
A
sa Mara
D
m
D7
kanmalaiyi
G
l Thaa
A
kam Theerththu
Bm
Em
mannaa Rusi
A
ththum Mu
G
n Selluvaay
D
----payappadaathae
D
kasantha Maaraa Un
Bm
naik Kalakkum
Em
kashdaththaal Un Kann
A
soriyum
D
D7
pin Thi
G
rumpi
A
sornthidaa
Bm
thae
Em
nanmai Aru
A
lvaar Mun
G
selluvaay
D
----payappadaathae
D
kodumai Yuththam Unnai
Bm
Madakkum
Em
kora Yorthaan Vanthe
A
thirkkum
D
D7
thaangum Ka
G
rththar
A
Ongum Kai
Bm
yaal
Em
thookkich
A
sumappaar
G
mun Selluvaa
D
y
----payappadaathae

Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords Guitar


Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords in D♯ Scale

Kaanagap Paatha Kaadum Lyrics
தமிழ்