🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaarirulil En Naesa Theepamae in E♭ Scale

E♭ = D♯
காரிருளில் என் நேச தீபமே
நடத்துமேன்.. வேறொளியில்லை
வீடும் தூரமே நடத்துமேன்
நீர் தாங்கின் தூர காட்சி ஆசியேன்!
ஓர் அடி மட்டும் என்முன் காட்டுமேன்
என் இஷ்டப்படி நடந்தேன் ஐயோ
முன்னாளிலே; ஒத்தாசை தேடவில்லை!
இப்போதோ நடத்துமேன்
உல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்
வீம்பு கொண்டேன் அன்பாக மன்னியும்
இம்மட்டும் என்னை ஆசிர்வதித்தீர்:
இனிமேலும் காடாறு சேறு குன்றில்
தேவரீர் நடத்திடும்
உதய நேரம் வரக் களிப்பேன்
மறைந்து போன நேசரைக் காண்பேன்

காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaarirulil En Naesa Theepamae
நடத்துமேன்.. வேறொளியில்லை
Nadaththumaen.. Vaeroliyillai
வீடும் தூரமே நடத்துமேன்...
Veedum Thooramae Nadaththumaen...
நீர் தாங்கின் தூர காட்சி ஆசியேன்!
Neer Thaangin Thoora Kaatchi Aasiyaen!
ஓர் அடி மட்டும் என்முன் காட்டுமேன்
Or Ati Mattum Enmun Kaattumaen

என் இஷ்டப்படி நடந்தேன் ஐயோ
En Ishdappati Nadanthaen Aiyo
முன்னாளிலே; ஒத்தாசை தேடவில்லை!
Munnaalilae; Oththaasai Thaedavillai!
இப்போதோ நடத்துமேன்
Ippotho Nadaththumaen
உல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்
Ullaasam Naatinaen Thikililum
வீம்பு கொண்டேன் அன்பாக மன்னியும்
Veempu Konntaen Anpaaka Manniyum

இம்மட்டும் என்னை ஆசிர்வதித்தீர்:
Immattum Ennai Aasirvathiththeer:
இனிமேலும் காடாறு சேறு குன்றில்
Inimaelum Kaadaatru Setru Kuntil
தேவரீர் நடத்திடும்
Thaevareer Nadaththidum
உதய நேரம் வரக் களிப்பேன்
Uthaya Naeram Varak Kalippaen
மறைந்து போன நேசரைக் காண்பேன்
Marainthu Pona Naesaraik Kaannpaen


Kaarirulil En Naesa Theepamae Chords Keyboard

kaarirulil En Naesa Theepamae
nadaththumaen.. Vaeroliyillai
veedum Thooramae Nadaththumaen...
neer Thaangin Thoora Kaatchi Aasiyaen!
or Ati Mattum Enmun Kaattumaen

en Ishdappati Nadanthaen Aiyo
munnaalilae; Oththaasai Thaedavillai!
ippotho Nadaththumaen
ullaasam Naatinaen Thikililum
veempu Konntaen anpaaka Manniyum

immattum Ennai Aasirvathiththeer:
inimaelum Kaadaatru Seru Kunril
thaevareer Nadaththidum
uthaya Naeram Varak Kalippaen
marainthu Pona Naesaraik Kaannpaen


Kaarirulil En Naesa Theepamae Chords Guitar


Kaarirulil En Naesa Theepamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaarirulil En Naesa Theepamae Chords in E♭ Scale

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே Lyrics
தமிழ்