🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kadum Puyalilae in A Scale

A
கடும் புயலிலே என்னக்காத்தவ
C♯m
ரே
F♯
கண்ணின் மனிபோல காப்பவரே
Bm
D
தினம்தோறும் உம் கிருபை
Bm
யினால்
E
வழி நடத்திடுமே
A
A
என் அன்பு நே
D
சரே என்
Bm
ஆருயிர் நண்பனே
F♯m
D
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உ
Bm
ம்மையே
E
F♯m
என் வாழ்நாளெல்
C♯m
லாம் உமக்காய் ஜீ
D
விப்பேன்
A
F♯m
என் உயிருள்ள நாள்வரை உ
C♯m
ம்மைப் போற்
D
றிடுவேன்
E
…கடும்
A
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலு
C♯m
ம்
F♯
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
Bm
D
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பி
Bm
த்து
F♯
ஆலோசனை சொல்லுமேன்
Bm
– என் அன்பு
A
பழைய நினைவுகள் பிரசங்க நிகழ்
C♯m
ச்சிகள்
F♯
துயரமான பல தோல்விகள்
Bm
D
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
Bm
F♯
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்
Bm
– என் அன்பு
A
உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்பு
C♯m
கள்
F♯
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்
Bm
கள்
D
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
Bm
F♯
உம் பிரசண்ணம் தான் என் அடைக்க
Bm
லம்
– என் அன்பு
A
கடும் புயலிலே என்னக்காத்தவ
C♯m
ரே
Kadum Puyalilae Ennakkaaththavarae
F♯
கண்ணின் மனிபோல காப்பவரே
Bm
Kannnnin Manipola Kaappavarae
D
தினம்தோறும் உம் கிருபை
Bm
யினால்
Thinamthorum Um Kirupaiyinaal
E
வழி நடத்திடுமே
A
Vali Nadaththidumae
A
என் அன்பு நே
D
சரே என்
Bm
ஆருயிர் நண்பனே
F♯m
En Anpu Naesarae En Aaruyir Nannpanae
D
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உ
Bm
ம்மையே
E
Vaalththuvaen Vananguvaen Ummaiyae
F♯m
என் வாழ்நாளெல்
C♯m
லாம் உமக்காய் ஜீ
D
விப்பேன்
A
En Vaalnaalellaam Umakkaay Jeevippaen
F♯m
என் உயிருள்ள நாள்வரை உ
C♯m
ம்மைப் போற்
D
றிடுவேன்
E
En Uyirulla Naalvarai Ummaip Pottiduvaen
...கடும்
...kadum
A
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலு
C♯m
ம்
Intha Naalin Ovvoru Seyalilum
F♯
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
Bm
Um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
D
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பி
Bm
த்து
Naan Nadakkum Valithanai Kaannpiththu
F♯
ஆலோசனை சொல்லுமேன்
Bm
Aalosanai Sollumaen
- என் அன்பு
- En Anpu
A
பழைய நினைவுகள் பிரசங்க நிகழ்
C♯m
ச்சிகள்
Palaiya Ninaivukal Pirasanga Nikalchchikal
F♯
துயரமான பல தோல்விகள்
Bm
Thuyaramaana Pala Tholvikal
D
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
Bm
Ennai Vaattukinta Vaelaiyil
F♯
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்
Bm
Um Samookaththai Naan Saaruvaen
- என் அன்பு
- En Anpu
A
உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்பு
C♯m
கள்
Utaintha Uravukal Manathin Kasappukal
F♯
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்
Bm
கள்
Ennai Norukkum Ithayaththin Aekkangal
D
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
Bm
Irulaay Ennai Soolkaiyil
F♯
உம் பிரசண்ணம் தான் என் அடைக்க
Bm
லம்
Um Pirasannnam Thaan En Ataikkalam
- என் அன்பு
- En Anpu

Kadum Puyalilae Chords Keyboard

A
kadum Puyalilae Ennakkaaththava
C♯m
rae
F♯
kannnnin Manipola Kaappavarae
Bm
D
thinamthorum Um Kirupai
Bm
yinaal
E
vali Nadaththidumae
A
A
en Anpu Nae
D
sarae En
Bm
aaruyir Nannpanae
F♯m
D
vaalththuvaen Vananguvaen U
Bm
mmaiyae
E
F♯m
en Vaalnaalel
C♯m
laam Umakkaay Jee
D
vippaen
A
F♯m
en Uyirulla Naalvarai U
C♯m
mmaip Por
D
riduvaen
E
...kadum
A
intha Naalin Ovvoru Seyalilu
C♯m
m
F♯
um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
Bm
D
naan Nadakkum Valithanai Kaannpi
Bm
ththu
F♯
aalosanai Sollumaen
Bm
- En Anpu
A
palaiya Ninaivukal Pirasanga Nikal
C♯m
chchikal
F♯
thuyaramaana Pala Tholvikal
Bm
D
ennai Vaattukinta Vaelaiyil
Bm
F♯
um Samookaththai Naan Saaruvaen
Bm
- En Anpu
A
utaintha Uravukal Manathin Kasappu
C♯m
kal
F♯
ennai Norukkum Ithayaththin Aekkang
Bm
kal
D
irulaay Ennai Soolkaiyil
Bm
F♯
um Pirasannnam Thaan En Ataikka
Bm
lam
- En Anpu

Kadum Puyalilae Chords Guitar


Kadum Puyalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadum Puyalilae Chords in A Scale

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae Lyrics
தமிழ்