🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalangaathae Thikaiyaathae in C Scale

கலங்காதே திகையாதே
தேவாதி தேவன் உன் துணையே
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் இயேசு உன் துணையே
உன் சொந்த ஜனங்கள் உற்றாரும் உலகும்
உதறி உன்னை வெறுத்து விட்டாலும்
உன்னை தன் கைகளில் வரைந்திட்ட தேவன்
உன்னை மறப்பதில்லை
…கலங்காதே
துன்பங்கள் தொல்லை வியாதியும் வறுமை
உன் வாழ்வில் இன்று நெருங்கி வந்தாலும்
எந்நாளும் வெற்றி தந்தாளும் இயேசு
உன்னை உயர்த்திடுவார்
…கலங்காதே
உன் பாதை தீயோ நடுவாக வந்தும்
ஆறுகள் உன் மேல் புரளுவதில்லை
சாத்தானை வென்று கர்த்தர் நம் இயேசு
எந்நாளும் கொடியேற்றுவார்
…கலங்காதே

கலங்காதே திகையாதே
Kalangaathae Thikaiyaathae
தேவாதி தேவன் உன் துணையே
Thaevaathi Thaevan Un Thunnaiyae
கலங்காதே திகையாதே
Kalangaathae Thikaiyaathae
கர்த்தர் இயேசு உன் துணையே
Karththar Yesu Un Thunnaiyae

உன் சொந்த ஜனங்கள் உற்றாரும் உலகும்
Un Sontha Janangal Uttaாrum Ulakum
உதறி உன்னை வெறுத்து விட்டாலும்
Uthari Unnai Veruththu Vittalum
உன்னை தன் கைகளில் வரைந்திட்ட தேவன்
Unnai Than Kaikalil Varainthitta Thaevan
உன்னை மறப்பதில்லை
Unnai Marappathillai
...கலங்காதே
...kalangaathae

துன்பங்கள் தொல்லை வியாதியும் வறுமை
Thunpangal Thollai Viyaathiyum Varumai
உன் வாழ்வில் இன்று நெருங்கி வந்தாலும்
Un Vaalvil Intu Nerungi Vanthaalum
எந்நாளும் வெற்றி தந்தாளும் இயேசு
Ennaalum Vetti Thanthaalum Yesu
உன்னை உயர்த்திடுவார்
Unnai Uyarththiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae

உன் பாதை தீயோ நடுவாக வந்தும்
Un Paathai Theeyo Naduvaaka Vanthum
ஆறுகள் உன் மேல் புரளுவதில்லை
Aarukal Un Mael Puraluvathillai
சாத்தானை வென்று கர்த்தர் நம் இயேசு
Saaththaanai Ventu Karththar Nam Yesu
எந்நாளும் கொடியேற்றுவார்
Ennaalum Kotiyaettuvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae


Kalangaathae Thikaiyaathae Chords Keyboard

kalangaathae Thikaiyaathae
thaevaathi Thaevan Un Thunnaiyae
kalangaathae Thikaiyaathae
karththar Yesu un Thunnaiyae

un Sontha Janangkal Uttaாrum Ulakum
uthari Unnai Veruththu Vittalum
unnai Than Kaikalil Varainthitta Thaevan
unnai Marappathillai
...kalangaathae

thunpangal Thollai Viyaathiyum Varumai
un Vaalvil Intru Nerungi Vanthaalum
ennaalum Vetti thanthaalum Iyaesu
unnai Uyarththiduvaar
...kalangaathae

un Paathai Theeyo Naduvaaka Vanthum
aarukal Un Mael Puraluvathillai
saaththaanai Ventu Karththar Nam Yesu
ennaalum Kotiyaettuvaar
...kalangaathae


Kalangaathae Thikaiyaathae Chords Guitar


Kalangaathae Thikaiyaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Thikaiyaathae Chords in C Scale

தமிழ்