🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalangi Ninta Vaelaiyil in A♯ Scale

B♭
கலங்கி நின்ற வேளையில்
Gm
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
F
பனே, தகப்பனே
B♭
-2
B♭
நீர் போதும் எ
E♭
ன் வாழ்வில்
F
நீர் போதும்
B♭
என் வாழ்வில்
B♭7
நீர் போதும்
E♭
என் வாழ்வில்
F7
நீர் போதும்
B♭
என் வாழ்வில்
B♭
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
Gm
அருகில் நீர் இருக்கின்
E♭
றீர்-2
Gm
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
Dm
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
F
தகப்பனே(2) தக
B♭
ப்பனே
– நீர் போதும்
B♭
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
Gm
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
E♭
Gm
தீமைகளை நன்மையாக்கி
Dm
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
F
தகப்பனே(2) தக
B♭
ப்பனே
– நீர் போதும்
B♭
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
Gm
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
E♭
2
Gm
காருண்யம் தயவால்
Dm
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
F
தகப்பனே(2) தக
B♭
ப்பனே
– நீர் போதும்
B♭
கலங்கி நின்ற வேளையில்
Kalangi Ninta Vaelaiyil
Gm
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
F
பனே, தகப்பனே
B♭
-2
Kaividaamal Kaaththeerae Thakappanae, Thakappanae-2
B♭
நீர் போதும் எ
E♭
ன் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
F
நீர் போதும்
B♭
என் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
B♭7
நீர் போதும்
E♭
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
F7
நீர் போதும்
B♭
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
B♭
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
Utaintha Nontha Ullaththodu
Gm
அருகில் நீர் இருக்கின்
E♭
றீர்-2
Arukil Neer Irukkinteer-2
Gm
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
Thaangidum Pelan Thanthu
Dm
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
Thappich Sella Vali Seyyum
F
தகப்பனே(2) தக
B♭
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
B♭
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
Thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Gm
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
E♭
Thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
Gm
தீமைகளை நன்மையாக்கி
Theemaikalai Nanmaiyaakki
Dm
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
Thinam Thinam Nadaththich Sellum
F
தகப்பனே(2) தக
B♭
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
B♭
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
Niththiya Anpinaal Anpukoornthu
Gm
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
E♭
2
Umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-2
Gm
காருண்யம் தயவால்
Kaarunnyam Thayavaal
Dm
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
Kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
F
தகப்பனே(2) தக
B♭
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Keyboard

B♭
kalangi Ninta Vaelaiyil
Gm
kaividaamal Kaaththeerae Thakap
F
panae, Thakappanae
B♭
-2
B♭
neer Pothum E
E♭
n Vaalvil
F
neer Pothum
B♭
en Vaalvil
B♭7
neer Pothum
E♭
en Vaalvil
F7
neer Pothum
B♭
en Vaalvil
B♭
utaintha Nontha Ullaththodu
Gm
arukil Neer Irukkin
E♭
reer-2
Gm
thaangidum Pelan Thanthu
Dm
thappich Sella Vali Seyyum
F
thakappanae(2) Thaka
B♭
ppanae
– Neer Pothum
B♭
thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Gm
thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
E♭
Gm
theemaikalai Nanmaiyaakki
Dm
thinam Thinam Nadaththich Sellum
F
thakappanae(2) Thaka
B♭
ppanae
– Neer Pothum
B♭
niththiya Anpinaal Anpukoornthu
Gm
umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-
E♭
2
Gm
kaarunnyam Thayavaal
Dm
kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
F
thakappanae(2) Thaka
B♭
ppanae
– Neer Pothum

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Guitar


Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords in A♯ Scale

Kalangi nindra Lyrics
தமிழ்