🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalangi Ninta Vaelaiyil in F♯ Scale

கலங்கி நின்ற வேளையில்
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்பனே, தகப்பனே-2
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
அருகில் நீர் இருக்கின்றீர்-2
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
தகப்பனே(2) தகப்பனே
– நீர் போதும்
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
தீமைகளை நன்மையாக்கி
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
தகப்பனே(2) தகப்பனே
– நீர் போதும்
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-2
காருண்யம் தயவால்
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
தகப்பனே(2) தகப்பனே
– நீர் போதும்

கலங்கி நின்ற வேளையில்
Kalangi Ninta Vaelaiyil
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்பனே, தகப்பனே-2
Kaividaamal Kaaththeerae Thakappanae, Thakappanae-2
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil

உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
Utaintha Nontha Ullaththodu
அருகில் நீர் இருக்கின்றீர்-2
Arukil Neer Irukkinteer-2
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
Thaangidum Pelan Thanthu
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
Thappich Sella Vali Seyyum
தகப்பனே(2) தகப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum

துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
Thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
Thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
தீமைகளை நன்மையாக்கி
Theemaikalai Nanmaiyaakki
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
Thinam Thinam Nadaththich Sellum
தகப்பனே(2) தகப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum

நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
Niththiya Anpinaal Anpukoornthu
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-2
Umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-2
காருண்யம் தயவால்
Kaarunnyam Thayavaal
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
Kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
தகப்பனே(2) தகப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum


Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Keyboard

kalangi Ninta Vaelaiyil
kaividaamal Kaaththeerae Thakappanae, Thakappanae-2
neer Pothum En Vaalvil
neer Pothum en Vaalvil
neer Pothum en Vaalvil
neer Pothum en Vaalvil

utaintha Nontha Ullaththodu
arukil Neer Irukkinreer-2
thaangidum Pelan Thanthu
thappich Sella Vali Seyyum
thakappanae(2) Thakappanae
– Neer Pothum

thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
theemaikalai Nanmaiyaakki
thinam Thinam Nadaththich Sellum
thakappanae(2) Thakappanae
– Neer Pothum

niththiya Anpinaal Anpukoornthu
umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-2
kaarunnyam Thayavaal
kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
thakappanae(2) Thakappanae
– Neer Pothum


Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Guitar


Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords in F♯ Scale

Kalangi nindra Lyrics
தமிழ்