🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvaari Malaiyilae En Karththaa Um Vaethanai in G♭ Scale

G♭ = F♯
கல்வாரி மலையிலே என்
கர்த்தா உம் வேதனை
கண்ணீர் பெருகிடுதே கல்
நெஞ்சமும் உருகிடுதே
முப்பது வெள்ளியின் மோகமும் யூதாஸ்
முத்தத்தால் உம்மை விற்கலாகுமோ
வஞ்சகனாய் நண்பன் மாறிவிட்டான்
வலியவர்க்கே உம்மை காட்டித்தந்தான்
இரக்கமில்லாதவர் தேடி வந்தார்
இதயம் இல்லாதவர் பிடித்துச்சென்றார்
– கல்வாரி
இரத்தம் நதி போல் பாயுதய்யா
என் இதயம் தனலாய் வேகுதய்யா
உத்தமர் உடலும் துடிக்குதய்யா அங்கு
உளுத்தவர் உள்ளமும் களிக்குதய்யா
எத்தர்கள் நெஞ்சினில் இரக்கமில்லை அதை
நித்தமும் நினைக்கையில் உறக்கமில்லை
– கல்வாரி
ஆணி உம் மேனியில் பாயலாமோ உம்
அங்கமெல்லாம் காயம் ஆகலாமோ
தாகத்தால் நீரும் தவிக்கலாமோ குடிக்க
காடியை கொடியவன் கொடுக்கலாமோ
சிலுவையில் நீர் பட்ட பாடுகளை இன்றும்
சிந்தித்தால் என் உள்ளம் துடிக்குதய்யா
– கல்வாரி

கல்வாரி மலையிலே என்
Kalvaari Malaiyilae En
கர்த்தா உம் வேதனை
Karththaa Um Vaethanai
கண்ணீர் பெருகிடுதே கல்
Kannnneer Perukiduthae Kal
நெஞ்சமும் உருகிடுதே
Nenjamum Urukiduthae

முப்பது வெள்ளியின் மோகமும் யூதாஸ்
Muppathu Velliyin Mokamum Yoothaas
முத்தத்தால் உம்மை விற்கலாகுமோ
Muththaththaal Ummai Virkalaakumo
வஞ்சகனாய் நண்பன் மாறிவிட்டான்
Vanjakanaay Nannpan Maarivittan
வலியவர்க்கே உம்மை காட்டித்தந்தான்
Valiyavarkkae Ummai Kaattiththanthaan
இரக்கமில்லாதவர் தேடி வந்தார்
Irakkamillaathavar Thaeti Vanthaar
இதயம் இல்லாதவர் பிடித்துச்சென்றார்
Ithayam Illaathavar Pitiththuchchentar
– கல்வாரி
– Kalvaari

இரத்தம் நதி போல் பாயுதய்யா
Iraththam Nathi Pol Paayuthayyaa
என் இதயம் தனலாய் வேகுதய்யா
En Ithayam Thanalaay Vaekuthayyaa
உத்தமர் உடலும் துடிக்குதய்யா அங்கு
Uththamar Udalum Thutikkuthayyaa Angu
உளுத்தவர் உள்ளமும் களிக்குதய்யா
Uluththavar Ullamum Kalikkuthayyaa
எத்தர்கள் நெஞ்சினில் இரக்கமில்லை அதை
Eththarkal Nenjinil Irakkamillai Athai
நித்தமும் நினைக்கையில் உறக்கமில்லை
Niththamum Ninaikkaiyil Urakkamillai
– கல்வாரி
– Kalvaari

ஆணி உம் மேனியில் பாயலாமோ உம்
Aanni Um Maeniyil Paayalaamo Um
அங்கமெல்லாம் காயம் ஆகலாமோ
Angamellaam Kaayam Aakalaamo
தாகத்தால் நீரும் தவிக்கலாமோ குடிக்க
Thaakaththaal Neerum Thavikkalaamo Kutikka
காடியை கொடியவன் கொடுக்கலாமோ
Kaatiyai Kotiyavan Kodukkalaamo
சிலுவையில் நீர் பட்ட பாடுகளை இன்றும்
Siluvaiyil Neer Patta Paadukalai Intum
சிந்தித்தால் என் உள்ளம் துடிக்குதய்யா
Sinthiththaal En Ullam Thutikkuthayyaa
– கல்வாரி
– Kalvaari


Kalvaari Malaiyilae En Karththaa Um Vaethanai Chords Keyboard

kalvaari Malaiyilae En
karththaa Um Vaethanai
kannnneer Perukiduthae Kal
nenjamum Urukiduthae

muppathu Velliyin Mokamum Yoothaas
muththaththaal Ummai Virkalaakumo
vanjakanaay Nannpan Maarivittan
valiyavarkkae Ummai Kaattiththanthaan
irakkamillaathavar Thaeti Vanthaar
ithayam Illaathavar Pitiththuchchentar
– Kalvaari

iraththam Nathi Pol Paayuthayyaa
en Ithayam Thanalaay Vaekuthayyaa
uththamar Udalum Thutikkuthayyaa Angu
uluththavar Ullamum Kalikkuthayyaa
eththarkal Nenjinil Irakkamillai Athai
niththamum Ninaikkaiyil Urakkamillai
– Kalvaari

aanni Um Maeniyil Paayalaamo Um
angamellaam Kaayam Aakalaamo
thaakaththaal Neerum Thavikkalaamo kutikka
kaatiyai Kotiyavan Kodukkalaamo
siluvaiyil Neer Patta Paadukalai intum
sinthiththaal En Ullam Thutikkuthayyaa
– Kalvaari


Kalvaari Malaiyilae En Karththaa Um Vaethanai Chords Guitar


Kalvaari Malaiyilae En Karththaa Um Vaethanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Malaiyilae En Karththaa Um Vaethanai Chords in G♭ Scale

தமிழ்