🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvaariyil Thongukintar in A♯ Scale

கல்வாரியில் தொங்குகின்றார்
உன் பாவம் நீக்க தம்மைத் தந்தார்
உந்தன் சிலுவை ஏற்றனரே
வேர்வையும் இரத்தமாக
ஆத்துமா வியாகுலம்
அடைந்தாரே இயேசு உனக்காக
தந்தையே உம் சித்தம்
என்று இயேசு கதறினார்
…கல்வாரியில்
சிரசினில் முள்முடி
சிவப்பங்கி தரித்தோராய்
நிந்தை யாவும் உனக்காய் ஏற்றாரே
வானினால் அடிபட்டார்
கோரமான காட்சியானார்
…கல்வாரியில்
மாசற்ற தேவனே
மகிமை யாவும் துறந்தோராய்
நீச குருசில் இயேசு தொங்கினார்
பாவத்தை போக்கியே
நீதிக்கு பிழைக்க செய்தார்
…கல்வாரியில்
கைகளில் கால்களில்
இரத்தமும் வடியுதே
உந்தன் நோய்கள் யாவும் ஏற்றாரே
சுகமே அடைவாய்
தழும்பாலே குணமடைவாய்
…கல்வாரியில்
எத்தனை துன்பங்கள்
என்னையும் மீட்கவே
தியாக பாதை இயேசு காட்டினார்
நித்தமும் அவரின் பின்னே
சென்று வாழ்ந்திடுவாய்
…கல்வாரியில்

கல்வாரியில் தொங்குகின்றார்
Kalvaariyil Thongukintar
உன் பாவம் நீக்க தம்மைத் தந்தார்
Un Paavam Neekka Thammaith Thanthaar
உந்தன் சிலுவை ஏற்றனரே
Unthan Siluvai Aettanarae

வேர்வையும் இரத்தமாக
Vaervaiyum Iraththamaaka
ஆத்துமா வியாகுலம்
Aaththumaa Viyaakulam
அடைந்தாரே இயேசு உனக்காக
Atainthaarae Yesu Unakkaaka
தந்தையே உம் சித்தம்
Thanthaiyae Um Siththam
என்று இயேசு கதறினார்
entu Yesu Katharinaar
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil

சிரசினில் முள்முடி
Sirasinil Mulmuti
சிவப்பங்கி தரித்தோராய்
Sivappangi Thariththoraay
நிந்தை யாவும் உனக்காய் ஏற்றாரே
Ninthai Yaavum Unakkaay Aettaாrae
வானினால் அடிபட்டார்
Vaaninaal Atipattar
கோரமான காட்சியானார்
koramaana Kaatchiyaanaar
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil

மாசற்ற தேவனே
Maasatta Thaevanae
மகிமை யாவும் துறந்தோராய்
Makimai Yaavum Thuranthoraay
நீச குருசில் இயேசு தொங்கினார்
Neesa Kurusil Yesu Thonginaar
பாவத்தை போக்கியே
Paavaththai Pokkiyae
நீதிக்கு பிழைக்க செய்தார்
neethikku Pilaikka Seythaar
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil

கைகளில் கால்களில்
Kaikalil Kaalkalil
இரத்தமும் வடியுதே
Iraththamum Vatiyuthae
உந்தன் நோய்கள் யாவும் ஏற்றாரே
Unthan Nnoykal Yaavum Aettaாrae
சுகமே அடைவாய்
Sukamae Ataivaay
தழும்பாலே குணமடைவாய்
thalumpaalae Kunamataivaay
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil

எத்தனை துன்பங்கள்
Eththanai Thunpangal
என்னையும் மீட்கவே
Ennaiyum Meetkavae
தியாக பாதை இயேசு காட்டினார்
Thiyaaka Paathai Yesu Kaattinaar
நித்தமும் அவரின் பின்னே
Niththamum Avarin Pinnae
சென்று வாழ்ந்திடுவாய்
sentu Vaalnthiduvaay
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil


Kalvaariyil Thongukintar Chords Keyboard

kalvaariyil Thongkukintar
un Paavam Neekka Thammaith Thanthaar
unthan Siluvai Aerranarae

vaervaiyum Iraththamaaka
aaththumaa Viyaakulam
atainthaarae Yesu unakkaaka
thanthaiyae Um Siththam
entu Yesu Katharinaar
...kalvaariyil

sirasinil Mulmuti
sivappangi Thariththoraay
ninthai Yaavum Unakkaay Aerraarae
vaaninaal atipattar
koramaana Kaatchiyaanaar
...kalvaariyil

maasatta Thaevanae
makimai Yaavum Thuranthoraay
neesa Kurusil Iyaesu Thonginaar
paavaththai Pokkiyae
neethikku Pilaikka Seythaar
...kalvaariyil

kaikalil Kaalkalil
iraththamum Vatiyuthae
unthan Nnoykal Yaavum Aettaாrae
sukamae ataivaay
thalumpaalae Kunamataivaay
...kalvaariyil

eththanai Thunpangal
ennaiyum Meetkavae
thiyaaka Paathai Yesu kaattinaar
niththamum Avarin Pinnae
sentu Vaalnthiduvaay
...kalvaariyil


Kalvaariyil Thongukintar Chords Guitar


Kalvaariyil Thongukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaariyil Thongukintar Chords in A♯ Scale

Kalvariyil thongukinrar un Lyrics
தமிழ்