🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi in E Scale

Em
கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈ
D
சாநபி
Em
Em
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி
D
– 2
Em
Em
அவர் ஆதியும் அந்
G
தமானவர்
B
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
Em
Em
அவர் ஆதியும் அந்
G
தமுமானவர் – நம்ம
B
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்
Em
– கனத்திற்கும்
Em
இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன்
Am
– அவர்
D
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன்
G
– 2
Em
Em
அன்பு உள்ளம் கொண்
Am
டவர்
D
நல்ல உள்ளம் படைத்
Em
தவர் – 2
B
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
Em
B
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி
Em
…அவர் ஆதியும்
Em
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவ
Am
ர் – நம்
D
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்
G
பவர் –
Em
2
Em
சாத்தானை ஜெயி
Am
த்தவர்
D
சாபத்தை வென்
Em
றவர் – 2
B
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
Em
B
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி
Em
…அவர் ஆதியும்
Em
சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பி
Am
ரஜாபதி
D
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்
G
ட அதிபதி
Em
– 2
Em
வானாகி மண்ணாகி
Am
D
வழியாகி ஒளி
Em
யாகி – 2
B
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
Em
B
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்
Em
…அவர் ஆதியும்
Em
கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈ
D
சாநபி
Em
Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi
Em
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி
D
– 2
Em
Alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi – 2
Em
அவர் ஆதியும் அந்
G
தமானவர்
Avar Aathiyum Anthamaanavar
B
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
Em
Ipraakimaal Pottappattavar
Em
அவர் ஆதியும் அந்
G
தமுமானவர் – நம்ம
Avar Aathiyum Anthamumaanavar – Namma
B
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்
Em
Aapirakaamaal Pottappattavar
– கனத்திற்கும்
– Kanaththirkum
Em
இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன்
Am
– அவர்
Isravael Eesaakkin Thaevan – Avar
D
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன்
G
– 2
Em
Aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan – 2
Em
அன்பு உள்ளம் கொண்
Am
டவர்
Anpu Ullam Konndavar
D
நல்ல உள்ளம் படைத்
Em
தவர் – 2
Nalla Ullam Pataiththavar – 2
B
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
Em
Ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
B
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி
Em
Ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum
Em
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவ
Am
ர் – நம்
Paavikalai Iratchikka Vanthavar – Nam
D
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்
G
பவர் –
Em
2
Paavam Saapam Neekki Nammai Meetpavar – 2
Em
சாத்தானை ஜெயி
Am
த்தவர்
Saaththaanai Jeyiththavar
D
சாபத்தை வென்
Em
றவர் – 2
Saapaththai Ventavar – 2
B
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
Em
Akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
B
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி
Em
Akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum
Em
சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பி
Am
ரஜாபதி
Siththarkal Kanndu Konnda Pirajaapathi
D
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்
G
ட அதிபதி
Em
– 2
Nam Munnorkalaal Pottappatta Athipathi – 2
Em
வானாகி மண்ணாகி
Am
Vaanaaki Mannnnaaki
D
வழியாகி ஒளி
Em
யாகி – 2
Valiyaaki Oliyaaki – 2
B
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
Em
Oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
B
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்
Em
Konaaki Aala Vantha Raajan
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords Keyboard

Em
kanaththirkum Mathippirkum Uriya Ee
D
saanapi
Em
Em
alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi
D
– 2
Em
Em
avar Aathiyum An
G
thamaanavar
B
ipraakimaal Pottappattavar
Em
Em
avar Aathiyum An
G
thamumaanavar – Namma
B
aapirakaamaal Pottappattavar
Em
– Kanaththirkum
Em
isravael Eesaakkin Thaevan
Am
– Avar
D
aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan
G
– 2
Em
Em
anpu Ullam Konn
Am
davar
D
nalla Ullam Pataith
Em
thavar – 2
B
ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
Em
B
ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi
Em
...avar Aathiyum
Em
paavikalai Iratchikka Vanthava
Am
r – Nam
D
paavam Saapam Neekki Nammai Meet
G
pavar –
Em
2
Em
saaththaanai Jeyi
Am
ththavar
D
saapaththai Ven
Em
ravar – 2
B
akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
Em
B
akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi
Em
...avar Aathiyum
Em
siththarkal Kanndu Konnda Pi
Am
rajaapathi
D
nam Munnorkalaal Pottappat
G
da Athipathi
Em
– 2
Em
vaanaaki Mannnnaaki
Am
D
valiyaaki Oli
Em
yaaki – 2
B
oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
Em
B
konaaki Aala Vantha Raajan
Em
...avar Aathiyum

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords Guitar


Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords in E Scale

தமிழ்