🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaniyilum Athimathuram in D♯ Scale

கனியிலும் அதிமதுரம்
இயேசுவின் நாமம்
மனிதரில் பேரின்பம் அது நளத்
தைலத்திலும் விலையுயர்ந்த
உடைந்திட்ட நறுமணம்
ஊற்றுண்ட பரிமளம் – 2
மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
வாசனை தைலம்
ஆசையுடன் முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரும்
நேசித்து சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தின் லீலி
உள்ளத்தின் நேசர் என் அன்பு தேவன்
– கனியிலும்
கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
வாசனை வீசிடும் லீலி புஷ்பமே – 2
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல – 2
அங்கமோ இந்திர நீல
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
கால்கள் பொன் ஆதார
வெள்ளை கல்தூண்கள்
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
பாலின் கழுவின் அழகு கண்கள்
மதுரம் ஆனவர் இனிமை ஆனவர்
இவரே எந்தன் பிரியமானவர்
– கனியிலும்

கனியிலும் அதிமதுரம்
Kaniyilum Athimathuram
இயேசுவின் நாமம்
Yesuvin Naamam
மனிதரில் பேரின்பம் அது நளத்
Manitharil Paerinpam Athu Nalath
தைலத்திலும் விலையுயர்ந்த
Thailaththilum Vilaiyuyarntha
உடைந்திட்ட நறுமணம்
Utainthitta Narumanam
ஊற்றுண்ட பரிமளம் – 2
Oottunnda Parimalam – 2

மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
Manam Veesum Kamal Konnda
வாசனை தைலம்
Vaasanai Thailam
ஆசையுடன் முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
Aasaiyudan Mukarntha Porpaathamae – 2
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரும்
Naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavarum
நேசித்து சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
Naesiththu Suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
Kantha Varkkam Nalath Thailam
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
Leepanonin Vaasanai Veesum
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
Vellai Polam Parimalamae
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தின் லீலி
Saaronin Rojaa Pallaththin Leeli
உள்ளத்தின் நேசர் என் அன்பு தேவன்
Ullaththin Naesar En Anpu Thaevan
– கனியிலும்
– Kaniyilum

கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
Kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
வாசனை வீசிடும் லீலி புஷ்பமே – 2
Vaasanai Veesidum Leeli Pushpamae – 2
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல – 2
Karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola – 2
அங்கமோ இந்திர நீல
Angamo Inthira Neela
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
Iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
கால்கள் பொன் ஆதார
Kaalkal Pon Aathaara
வெள்ளை கல்தூண்கள்
Vellai Kalthoonnkal
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
Roopam Leepanonin Kaethuru Pola
பாலின் கழுவின் அழகு கண்கள்
Paalin Kaluvin Alaku Kannkal
மதுரம் ஆனவர் இனிமை ஆனவர்
Mathuram Aanavar Inimai Aanavar
இவரே எந்தன் பிரியமானவர்
Ivarae Enthan Piriyamaanavar
– கனியிலும்
– Kaniyilum


Kaniyilum Athimathuram Chords Keyboard

kaniyilum Athimathuram
Yesuvin Naamam
manitharil Paerinpam Athu Nalath
thailaththilum Vilaiyuyarntha
utainthitta Narumanam
oottunnda Parimalam – 2

manam Veesum Kamal Konnda
vaasanai Thailam
aasaiyudan mukarntha Porpaathamae – 2
naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavarum
naesiththu suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
kantha Varkkam Nalath Thailam
leepanonin Vaasanai Veesum
vellai Polam Parimalamae
saaronin Rojaa pallaththin Leeli
ullaththin Naesar En Anpu Thaevan
– Kaniyilum

kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
vaasanai Veesidum Leeli Pushpamae – 2
karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola – 2
angamo Inthira Neela
iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
kaalkal Pon Aathaara
vellai Kalthoonnkal
roopam Leepanonin Kaethuru Pola
paalin Kaluvin Alaku Kannkal
mathuram Aanavar Inimai Aanavar
ivarae Enthan Piriyamaanavar
– Kaniyilum


Kaniyilum Athimathuram Chords Guitar


Kaniyilum Athimathuram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaniyilum Athimathuram Chords in D♯ Scale

தமிழ்