🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kann Kalangaamal Kaaththeerayyaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
கண் கலங்காமல் காத்தீரய்யா
கால் இடறாமல் பிடித்தீரய்யா
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம்மோடு கூட நடந்திடுவேன்
உம்மோடு கூட நடந்திடுவேன்
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
ஏனோக்கு நடந்தான் உம்மோடு கூட
எடுத்துக் கொண்டீரய்யா
பிரதான மேய்ப்பன் நீர் வெளிப்படும் போது
மகிமையின் கிரீடம் என் தலைமேல்
….உயிரோ
நோவா நடந்ததால் உம் கண்களில்
கிருபை கிடைத்ததையா
குடும்பமாய் பேழைக்குள் செல் என்று சொல்லி
வெள்ளத்திலிருந்து காத்தீரய்யா
….உயிரோ
ஆபிரகாம் நடந்தான் உம்மோடுகூட
சிநேகிதன் என்றழைத்தீர்
செய்யப்போவதை மறைப்பேனோ என்று
தெரிவித்தீர் உமது திட்டங்களை
….உயிரோ
உண்மையாய் நடந்த எசேக்கியா ராஜா
விண்ணப்பம் கேட்டிரையா
கண்ணீரைக் கண்டு மரணத்தினின்று
விடுவித்து மீண்டும் வாழச்செய்தீர்
….உயிரோ

கண் கலங்காமல் காத்தீரய்யா
Kann Kalangaamal Kaaththeerayyaa
கால் இடறாமல் பிடித்தீரய்யா
Kaal Idaraamal Pitiththeerayyaa
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam
உம்மோடு கூட நடந்திடுவேன்
Ummodu Kooda Nadanthiduvaen
உம்மோடு கூட நடந்திடுவேன்
Ummodu Kooda Nadanthiduvaen
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam

ஏனோக்கு நடந்தான் உம்மோடு கூட
Aenokku Nadanthaan Ummodu Kooda
எடுத்துக் கொண்டீரய்யா
Eduththuk Konnteerayyaa
பிரதான மேய்ப்பன் நீர் வெளிப்படும் போது
Pirathaana Maeyppan Neer Velippadum Pothu
மகிமையின் கிரீடம் என் தலைமேல்
Makimaiyin Kireedam En Thalaimael
....உயிரோ
....uyiro

நோவா நடந்ததால் உம் கண்களில்
Nnovaa Nadanthathaal Um Kannkalil
கிருபை கிடைத்ததையா
Kirupai Kitaiththathaiyaa
குடும்பமாய் பேழைக்குள் செல் என்று சொல்லி
Kudumpamaay Paelaikkul Sel Entu Solli
வெள்ளத்திலிருந்து காத்தீரய்யா
Vellaththilirunthu Kaaththeerayyaa
....உயிரோ
....uyiro

ஆபிரகாம் நடந்தான் உம்மோடுகூட
Aapirakaam Nadanthaan Ummodukooda
சிநேகிதன் என்றழைத்தீர்
Sinaekithan Entalaiththeer
செய்யப்போவதை மறைப்பேனோ என்று
Seyyappovathai Maraippaeno Entu
தெரிவித்தீர் உமது திட்டங்களை
Theriviththeer Umathu Thittangalai
....உயிரோ
....uyiro

உண்மையாய் நடந்த எசேக்கியா ராஜா
Unnmaiyaay Nadantha Esekkiyaa Raajaa
விண்ணப்பம் கேட்டிரையா
Vinnnappam Kaettiraiyaa
கண்ணீரைக் கண்டு மரணத்தினின்று
Kannnneeraik Kanndu Maranaththinintu
விடுவித்து மீண்டும் வாழச்செய்தீர்
Viduviththu Meenndum Vaalachcheytheer
....உயிரோ
....uyiro


Kann Kalangaamal Kaaththeerayyaa Chords Keyboard

kann Kalangaamal Kaaththeerayyaa
kaal Idaraamal Pitiththeerayyaa
uyirodu Vaalum Naatkalellaam
ummodu Kooda Nadanthiduvaen
ummodu Kooda Nadanthiduvaen
uyirodu Vaalum Naatkalellaam

aenokku Nadanthaan Ummodu Kooda
eduththuk Konnteerayyaa
pirathaana Maeyppan Neer Velippadum Pothu
makimaiyin Kireedam En Thalaimael
....uyiro

Nnovaa Nadanthathaal Um Kannkalil
kirupai Kitaiththathaiyaa
kudumpamaay Paelaikkul Sel Entu Solli
vellaththilirunthu Kaaththeerayyaa
....uyiro

aapirakaam Nadanthaan Ummodukooda
sinaekithan Entalaiththeer
seyyappovathai Maraippaeno Entu
theriviththeer Umathu Thittangalai
....uyiro

unnmaiyaay Nadantha Esekkiyaa Raajaa
vinnnappam Kaettiraiyaa
kannnneeraik Kanndu Maranaththinintu
viduviththu Meenndum Vaalachcheytheer
....uyiro


Kann Kalangaamal Kaaththeerayyaa Chords Guitar


Kann Kalangaamal Kaaththeerayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kann Kalangaamal Kaaththeerayyaa Chords in B♭ Scale

Kan kalangamal Lyrics
தமிழ்