🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kannnneerellaam in A♭ Scale

A♭ = G♯
Am
கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
Gm
Am
கண்ணோக்கி பாருமையா
Gm
Am
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
Gm
Am
விடுதலை தாருமையா
Gm
Am
என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
C
B
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே – இயேசு
Am
Dm
கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன்
A
Gm
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறே
Am
ன்
Dm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
A
B
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Am
இன்று
Dm
ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – என்
A
Gm
ஜனங்கள் மீட்புக்காய் வேண்டுகிறே
Am
ன்
Dm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
A
B
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Am
இன்று
Am
கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
Gm
Kannnneerellaam Kaannpavarae
Am
கண்ணோக்கி பாருமையா
Gm
Kannnnokki Paarumaiyaa
Am
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
Gm
Vinnnappangal Kaetpavarae
Am
விடுதலை தாருமையா
Gm
Viduthalai Thaarumaiyaa
Am
என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
C
En Janangal Ummai Kaana Vaenndumae
B
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே – இயேசு
Am
Raajaa Ummai Ariya Vaenndumae – Yesu
Dm
கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன்
A
Karmaelin Sikaraththirku Aeri Vanthaen
Gm
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறே
Am
ன்
Ullangai Maekaththirkaay Katharukiraen
Dm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
A
Manamirangum Raajaa Manamirangum
B
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Am
இன்று
En Mael Manamirangum – Intu
Dm
ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – என்
A
Raajaa Um Samukam Thaeti Vanthaen – En
Gm
ஜனங்கள் மீட்புக்காய் வேண்டுகிறே
Am
ன்
Janangal Meetpukkaay Vaenndukiraen
Dm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
A
Manamirangum Raajaa Manamirangum
B
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Am
இன்று
En Mael Manamirangum – Intu

Kannnneerellaam Chords Keyboard

Am
kannnneerellaam Kaannpavarae
Gm
Am
kannnnokki Paarumaiyaa
Gm
Am
vinnnappangal Kaetpavarae
Gm
Am
viduthalai Thaarumaiyaa
Gm
Am
en Janangal Ummai Kaana Vaenndumae
C
B
raajaa Ummai Ariya Vaenndumae – Yesu
Am
Dm
karmaelin Sikaraththirku Aeri Vanthaen
A
Gm
ullangai Maekaththirkaay Katharukirae
Am
n
Dm
manamirangum Raajaa Manamirangum
A
B
en Mael Manamirangum –
Am
Intu
Dm
raajaa Um Samukam Thaeti Vanthaen – En
A
Gm
janangal Meetpukkaay Vaenndukirae
Am
n
Dm
manamirangum Raajaa Manamirangum
A
B
en Mael Manamirangum –
Am
Intu

Kannnneerellaam Chords Guitar


Kannnneerellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannnneerellaam Chords in A♭ Scale

தமிழ்