🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kannnneerellaam in G♭ Scale

G♭ = F♯
Gm
கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
Fm
Gm
கண்ணோக்கி பாருமையா
Fm
Gm
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
Fm
Gm
விடுதலை தாருமையா
Fm
Gm
என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
A♯
A
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே – இயேசு
Gm
Cm
கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன்
G
Fm
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறே
Gm
ன்
Cm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
G
A
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Gm
இன்று
Cm
ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – என்
G
Fm
ஜனங்கள் மீட்புக்காய் வேண்டுகிறே
Gm
ன்
Cm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
G
A
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Gm
இன்று
Gm
கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
Fm
Kannnneerellaam Kaannpavarae
Gm
கண்ணோக்கி பாருமையா
Fm
Kannnnokki Paarumaiyaa
Gm
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
Fm
Vinnnappangal Kaetpavarae
Gm
விடுதலை தாருமையா
Fm
Viduthalai Thaarumaiyaa
Gm
என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
A♯
En Janangal Ummai Kaana Vaenndumae
A
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே – இயேசு
Gm
Raajaa Ummai Ariya Vaenndumae – Yesu
Cm
கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன்
G
Karmaelin Sikaraththirku Aeri Vanthaen
Fm
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறே
Gm
ன்
Ullangai Maekaththirkaay Katharukiraen
Cm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
G
Manamirangum Raajaa Manamirangum
A
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Gm
இன்று
En Mael Manamirangum – Intu
Cm
ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – என்
G
Raajaa Um Samukam Thaeti Vanthaen – En
Fm
ஜனங்கள் மீட்புக்காய் வேண்டுகிறே
Gm
ன்
Janangal Meetpukkaay Vaenndukiraen
Cm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
G
Manamirangum Raajaa Manamirangum
A
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Gm
இன்று
En Mael Manamirangum – Intu

Kannnneerellaam Chords Keyboard

Gm
kannnneerellaam Kaannpavarae
Fm
Gm
kannnnokki Paarumaiyaa
Fm
Gm
vinnnappangal Kaetpavarae
Fm
Gm
viduthalai Thaarumaiyaa
Fm
Gm
en Janangal Ummai Kaana Vaenndumae
A♯
A
raajaa Ummai Ariya Vaenndumae – Yesu
Gm
Cm
karmaelin Sikaraththirku Aeri Vanthaen
G
Fm
ullangai Maekaththirkaay Katharukirae
Gm
n
Cm
manamirangum Raajaa Manamirangum
G
A
en Mael Manamirangum –
Gm
Intu
Cm
raajaa Um Samukam Thaeti Vanthaen – En
G
Fm
janangal Meetpukkaay Vaenndukirae
Gm
n
Cm
manamirangum Raajaa Manamirangum
G
A
en Mael Manamirangum –
Gm
Intu

Kannnneerellaam Chords Guitar


Kannnneerellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannnneerellaam Chords in G♭ Scale

தமிழ்