🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kartharukku Kathiruppor in E Scale

Gm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Gm
போர்
Gm
வெட்கப்பட்டு போவதில்
E♭
லை
F
நிச்சயமாய் முடிவு
F
உண்டு
உன்
D
நம்பிக்கை வீண் போகா
Gm
து – 2
Gm
காத்திருப்
Cm
பேன்
F
காத்திருப்
B♭
பேன்
E♭
அற்புதங்கள்
F
பெரும் வரை
D
காத்திருப்
G
பேன் – 2
Gm
குறித்த காலத்
E♭
திலே
F
தரிசனம் நிறைவேற்று
Gm
வார் – 2
E♭
பொய் சொல்லாது
Gm
நிச்சயம் வரும்
F
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
D
காத்திருப்
Gm
பேன்


Gm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Gm
போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
Gm
வெட்கப்பட்டு போவதில்
E♭
லை
Vetkappattu Povathillai
F
நிச்சயமாய் முடிவு
F
உண்டு
Nichchayamaay Mutivu Unndu
உன்
D
நம்பிக்கை வீண் போகா
Gm
து – 2
Un Nampikkai Veenn Pokaathu – 2
Gm
காத்திருப்
Cm
பேன்
F
காத்திருப்
B♭
பேன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
E♭
அற்புதங்கள்
F
பெரும் வரை
Arputhangal Perum Varai
D
காத்திருப்
G
பேன் – 2
Kaaththiruppaen – 2
Gm
குறித்த காலத்
E♭
திலே
Kuriththa Kaalaththilae
F
தரிசனம் நிறைவேற்று
Gm
வார் – 2
Tharisanam Niraivaettuvaar – 2
E♭
பொய் சொல்லாது
Gm
நிச்சயம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
F
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
Thaamathiththaalum Atharkkaay
D
காத்திருப்
Gm
பேன்
Kaaththiruppaen

Kartharukku Kathiruppor Chords Keyboard

Gm
karththarukku Kaaththirup
Gm
por
Gm
vetkappattu Povathil
E♭
lai
F
nichchayamaay Mutivu
F
unndu
un
D
nampikkai Veenn Pokaa
Gm
thu – 2
Gm
kaaththirup
Cm
paen
F
kaaththirup
B♭
paen
E♭
arputhangal
F
perum Varai
D
kaaththirup
G
paen – 2
Gm
kuriththa Kaalath
E♭
thilae
F
tharisanam Niraivaettu
Gm
vaar – 2
E♭
poy Sollaathu
Gm
nichchayam Varum
F
thaamathiththaalum Atharkkaay
D
kaaththirup
Gm
paen

Kartharukku Kathiruppor Chords Guitar


Kartharukku Kathiruppor Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kartharukku Kathiruppor Chords in E Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai Lyrics
தமிழ்