🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaavae Ethuvaraikkum in G♭ Scale

G♭ = F♯
கர்த்தாவே எதுவரைக்கும்
என்னை மறந்து இருப்பீரோ – 2
எதுவரைக்கும் உமது முகத்தை
எனக்கு திருப்பாதிருப்பீரோ
இரங்கிடும் தேவா இரங்கிடும் தேவா
இரங்கிடும் தேவா இப்போ
இரங்கிடும் தேவா
எந்தன் இருதயத்தில் நான்
சஞ்சலமாய் வாடுகின்றேன் என்
ஆத்துமாவிலே
இளைப்பாறலை காணவில்லை
– கர்த்தாவே
என்னை நோக்கி பார்த்து என்
ஜெபத்தை கேட்டருளும்
மரணநித்திரை நான்
அடையாமல் காத்திடுவீர்
– கர்த்தாவே
உந்தன் கிருபையின் மேல்
தினமும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
உந்தன் இரட்சிப்பினால் என்
இருதயம் மகிழச்செய்யும்
– கர்த்தாவே

கர்த்தாவே எதுவரைக்கும்
Karththaavae Ethuvaraikkum
என்னை மறந்து இருப்பீரோ – 2
Ennai Maranthu Iruppeero – 2
எதுவரைக்கும் உமது முகத்தை
Ethuvaraikkum Umathu Mukaththai
எனக்கு திருப்பாதிருப்பீரோ
Enakku Thiruppaathiruppeero
இரங்கிடும் தேவா இரங்கிடும் தேவா
Irangidum Thaevaa Irangidum Thaevaa
இரங்கிடும் தேவா இப்போ
Irangidum Thaevaa Ippo
இரங்கிடும் தேவா
Irangidum Thaevaa

எந்தன் இருதயத்தில் நான்
Enthan Iruthayaththil Naan
சஞ்சலமாய் வாடுகின்றேன் என்
Sanjalamaay Vaadukinten En
ஆத்துமாவிலே
Aaththumaavilae
இளைப்பாறலை காணவில்லை
Ilaippaaralai Kaanavillai
– கர்த்தாவே
– Karththaavae

என்னை நோக்கி பார்த்து என்
Ennai Nnokki Paarththu En
ஜெபத்தை கேட்டருளும்
Jepaththai Kaettarulum
மரணநித்திரை நான்
Marananiththirai Naan
அடையாமல் காத்திடுவீர்
Ataiyaamal Kaaththiduveer
– கர்த்தாவே
– Karththaavae

உந்தன் கிருபையின் மேல்
Unthan Kirupaiyin Mael
தினமும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
Thinamum Naan Vaanjikkiraen
உந்தன் இரட்சிப்பினால் என்
Unthan Iratchippinaal En
இருதயம் மகிழச்செய்யும்
Iruthayam Makilachcheyyum
– கர்த்தாவே
– Karththaavae


Karththaavae Ethuvaraikkum Chords Keyboard

karththaavae Ethuvaraikkum
ennai Maranthu Iruppeero – 2
ethuvaraikkum Umathu Mukaththai
enakku Thiruppaathiruppeero
irangidum Thaevaa Irangkidum Thaevaa
irangidum thaevaa Ippo
irangidum Thaevaa

enthan Iruthayaththil Naan
sanjalamaay Vaadukinten En
aaththumaavilae
ilaippaaralai Kaanavillai
– Karththaavae

ennai Nnokki Paarththu En
jepaththai Kaetdarulum
marananiththirai Naan
ataiyaamal Kaaththiduveer
– Karththaavae

unthan Kirupaiyin Mael
thinamum Naan Vaanjsikkiraen
unthan Iratchippinaal En
iruthayam Makilachcheyyum
– Karththaavae


Karththaavae Ethuvaraikkum Chords Guitar


Karththaavae Ethuvaraikkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Ethuvaraikkum Chords in G♭ Scale

தமிழ்