🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaavae Ummai Pottukiraen in E Scale

கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கை தூக்கி எடுத்தீரே
உம்மை கூப்பிட்டேன்
என்னை குணமாக்கினீர்
உம்மை கூப்பிட்டேன்
என்னை குணமாக்கினீர்
எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
உமது அன்பு என்னைத் தாங்குதையா
கவலைகள் பெருகும் போது
உம் கரங்கள் அணைக்குதையா என்
உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச் செய்தீர்
உம்மைவிட்டு பிரிந்து மிகவும் கலங்கி போனேன்
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
சந்தோஷத்தால் மூடினீர்
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
உம்மாலே ஒரு மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
மான் கால்கள் போலாக்கினீர்
உந்தன்(உம்திரு) பாதத்தில்
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி கொடி ஏற்றுவேன்
கன்மலையே மீட்பரே என்னை கைவிடா தெய்வமே
உமது கோபம் ஒரே ஒரு நிமிடம் தான்
உமது தயவோ வாழ்நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
மாலையில் அழுகை என்றால்
காலையில் அக்களிப்பு

கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Karththaavae Ummai Pottukiraen
கை தூக்கி எடுத்தீரே
Kai Thookki Eduththeerae
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Ummai Kooppittaen
என்னை குணமாக்கினீர்
Ennai Kunamaakkineer
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Ummai Kooppittaen
என்னை குணமாக்கினீர்
Ennai Kunamaakkineer

எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
Enathu Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
உமது அன்பு என்னைத் தாங்குதையா
Umathu Anpu Ennaith Thaanguthaiyaa
கவலைகள் பெருகும் போது
kavalaikal Perukum Pothu
உம் கரங்கள் அணைக்குதையா என்
Um Karangal Annaikkuthaiyaa En

உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச் செய்தீர்
Unthan Thayavaal Malaipol Nirkach Seytheer
உம்மைவிட்டு பிரிந்து மிகவும் கலங்கி போனேன்
Ummaivittu Pirinthu Mikavum Kalangi Ponaen
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
saakku Aatai Neekki, Ennai
சந்தோஷத்தால் மூடினீர்
Santhoshaththaal Mootineer

உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
Ummaalae Oru Senaikkul Paaynthiduvaen
உம்மாலே ஒரு மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Ummaalae Oru Mathilaith Thaanndiduvaen
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
pelaththaal Itaik Kattineer
மான் கால்கள் போலாக்கினீர்
Maan Kaalkal Polaakkineer

உந்தன்(உம்திரு) பாதத்தில்
Unthan(umthiru) Paathaththil
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Makilnthu Konndaaduvaen
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி கொடி ஏற்றுவேன்
um Thiru Naamaththil Vetti Koti Aettuvaen
கன்மலையே மீட்பரே என்னை கைவிடா தெய்வமே
Kanmalaiyae Meetparae Ennai Kaividaa Theyvamae

உமது கோபம் ஒரே ஒரு நிமிடம் தான்
Umathu Kopam Orae Oru Nimidam Thaan
உமது தயவோ வாழ்நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
Umathu Thayavo Vaalnaalellaam Neetikkum
மாலையில் அழுகை என்றால்
maalaiyil Alukai Ental
காலையில் அக்களிப்பு
Kaalaiyil Akkalippu


Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords Keyboard

karththaavae Ummai Pottukiraen
kai Thookki Eduththeerae
ummai Kooppittaen
ennai Kunamaakkineer
ummai Kooppittaen
ennai Kunamaakkineer

enathu Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
umathu Anpu Ennaith Thaanguthaiyaa
kavalaikal Perukum Pothu
um Karangal Annaikkuthaiyaa En

unthan Thayavaal Malaipol Nirkach Seytheer
ummaivitdu Pirinthu Mikavum Kalangi Ponaen
saakku Aatai Neekki, Ennai
santhoshaththaal Mootineer

ummaalae Oru Senaikkul Paaynthiduvaen
ummaalae oru Mathilaith Thaanndiduvaen
pelaththaal Itaik Kattineer
maan Kaalkal Polaakkineer

unthan(umthiru) Paathaththil
makilnthu Konndaaduvaen
um Thiru Naamaththil Vetti Koti Aettuvaen
kanmalaiyae Meetparae Ennai Kaividaa Theyvamae

umathu Kopam Orae Oru Nimidam Thaan
umathu Thayavo Vaalnaalellaam Neetikkum
maalaiyil Alukai Ental
kaalaiyil Akkalippu


Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords Guitar


Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords in E Scale

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Lyrics
தமிழ்