🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththanae Em Thunnaiyaaneer in D Scale

கர்த்தனே எம் துணையானீர்
நித்தமும் என் நிழலானீர்
கர்த்தனே எம் துணையானீர்
எத்தனை இடர் வந்து சேர்ந்தாலும்
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினார்
மனு மக்களில் இவர் போலுண்டோ
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்தவர்
…கர்த்தனே
பாவி என்றென்னைப் பலர் தள்ளினார்
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் விட்டார்
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்லை
…கர்த்தனே
சுற்றத்தாரும் காலத்தில் குளிர்ந்திட்டால்
நம்பினோரும் எதிராக வந்திட்டார்
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்திட்டார்
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
எங்கும் கண்டதில்லை
…கர்த்தனே
ஆயிரம் நாவுகள் நீர் தந்தாலும்
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
ஜீவனை உமக்களிக்கிறேனே
ஐயா உம்மைப்போல்
எங்கும் கண்டதில்லை
…கர்த்தனே

கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
நித்தமும் என் நிழலானீர்
Niththamum En Nilalaaneer
கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Karththanae Em Thunnaiyaaneer

எத்தனை இடர் வந்து சேர்ந்தாலும்
Eththanai Idar Vanthu Sernthaalum
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினார்
Karththanae Ataikkalamaayinaar
மனு மக்களில் இவர் போலுண்டோ
Manu Makkalil Ivar Polunntoo
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்தவர்
Vinn Ulakilum Ivar Siranthavar
...கர்த்தனே
...karththanae

பாவி என்றென்னைப் பலர் தள்ளினார்
Paavi Entennaip Palar Thallinaar
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் விட்டார்
Aavi Illai Entikalnthum Vittar
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
Raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்லை
Ummaipol Aiyaa Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae

சுற்றத்தாரும் காலத்தில் குளிர்ந்திட்டால்
Suttaththaarum Kaalaththil Kulirnthittal
நம்பினோரும் எதிராக வந்திட்டார்
Nampinorum Ethiraaka Vanthittar
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்திட்டார்
Kolkai Kooriyae Palar Pirinthittar
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
Aiyaa Ummaippol Naan
எங்கும் கண்டதில்லை
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae

ஆயிரம் நாவுகள் நீர் தந்தாலும்
Aayiram Naavukal Neer Thanthaalum
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
Raajanae Ummaip Paada Koodumo
ஜீவனை உமக்களிக்கிறேனே
Jeevanai Umakkalikkiraenae
ஐயா உம்மைப்போல்
Aiyaa Ummaippol
எங்கும் கண்டதில்லை
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae


Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Keyboard

karththanae Em Thunnaiyaaneer
niththamum En Nilalaaneer
karththanae Em Thunnaiyaaneer

eththanai idar Vanthu Sernthaalum
karththanae Ataikkalamaayinaar
manu Makkalil Ivar Polunntoo
vinn Ulakilum Ivar Siranthavar
...karththanae

paavi Enraெnnaip Palar Thallinaar
aavi Illai Entikalnthum Vittar
raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
ummaipol Aiyaa Engum Kanndathillai
...karththanae

suttaththaarum Kaalaththil Kulirnthittal
nampinorum Ethiraaka Vanthittar
kolkai Kooriyae Palar Pirinthittar
aiyaa Ummaippol Naan
engum Kanndathillai
...karththanae

aayiram Naavukal Neer Thanthaalum
raajanae Ummaip Paada Koodumo
jeevanai Umakkalikkiraenae
aiyaa Ummaippol
engum Kanndathillai
...karththanae


Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Guitar


Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords in D Scale

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர் Lyrics
தமிழ்