🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Nallavar Avar Kirupai in D♯ Scale

E♭
கர்த்தர் நல்லவர்
Fm
அவர்
Gm
கிருபை என்
A♭
றுமுள்ளதே
B♭
E♭
கர்த்தர் நல்லவர்
Fm
அவர்
Gm
கிருபை என்
A♭
றுமுள்ளதே
E♭
Cm
பரலோகம் திறந்
A♭
திடும் நே
B♭
ரம்
Cm
தேவ மகிமை இறங்கி
A♭
டுதே
B♭
…கர்த்தர்
E♭
கர்த்தரை துதித்து ஸ்
A♭
தோத்தரித்தால்
B♭
A♭
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நாம் கூடினால்
B♭
B♭m
அபிஷேகத்தால் நம்மை நிறப்பி
A♭
டுவார்
E♭
B♭m
மகிமையினால் நம்மை மூடிடுவா
A♭
ர்
E♭
Cm
பரலோகம் திறந்
A♭
திடும் நே
B♭
ரம்
Cm
தேவ மகிமை இறங்கி
A♭
டுதே
B♭
…கர்த்தர்
E♭
அந்நியபாஷைகள் தந்திடு
A♭
வார்
B♭
E♭
அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றி
A♭
டுவார்
B♭
B♭m
வரங்களினால் நம்மை நிறப்பி
A♭
டுவார்
E♭
B♭m
ஆயுதமாய் நம்மை மாற்றிடு
A♭
வார்
E♭
Cm
பரலோகம் திறந்
A♭
திடும் நே
B♭
ரம்
Cm
தேவ மகிமை இறங்கிடு
A♭
தே
B♭
…கர்த்தர்
E♭
கர்த்தர் நல்லவர்
Fm
அவர்
Karththar Nallavar Avar
Gm
கிருபை என்
A♭
றுமுள்ளதே
B♭
Kirupai Entumullathae
E♭
கர்த்தர் நல்லவர்
Fm
அவர்
Karththar Nallavar Avar
Gm
கிருபை என்
A♭
றுமுள்ளதே
E♭
Kirupai Entumullathae
Cm
பரலோகம் திறந்
A♭
திடும் நே
B♭
ரம்
Paralokam Thiranthidum Naeram
Cm
தேவ மகிமை இறங்கி
A♭
டுதே
B♭
Thaeva Makimai Irangiduthae
...கர்த்தர்
...karththar
E♭
கர்த்தரை துதித்து ஸ்
A♭
தோத்தரித்தால்
B♭
Karththarai Thuthiththu Sthoththariththaal
A♭
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நாம் கூடினால்
B♭
Parisuththa Sthalaththil Naam Kootinaal
B♭m
அபிஷேகத்தால் நம்மை நிறப்பி
A♭
டுவார்
E♭
Apishaekaththaal Nammai Nirappiduvaar
B♭m
மகிமையினால் நம்மை மூடிடுவா
A♭
ர்
E♭
Makimaiyinaal Nammai Moodiduvaar
Cm
பரலோகம் திறந்
A♭
திடும் நே
B♭
ரம்
Paralokam Thiranthidum Naeram
Cm
தேவ மகிமை இறங்கி
A♭
டுதே
B♭
Thaeva Makimai Irangiduthae
...கர்த்தர்
...karththar
E♭
அந்நியபாஷைகள் தந்திடு
A♭
வார்
B♭
Anniyapaashaikal Thanthiduvaar
E♭
அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றி
A♭
டுவார்
B♭
Akkini Apishaekam Oottiduvaar
B♭m
வரங்களினால் நம்மை நிறப்பி
A♭
டுவார்
E♭
Varangalinaal Nammai Nirappiduvaar
B♭m
ஆயுதமாய் நம்மை மாற்றிடு
A♭
வார்
E♭
Aayuthamaay Nammai Maattiduvaar
Cm
பரலோகம் திறந்
A♭
திடும் நே
B♭
ரம்
Paralokam Thiranthidum Naeram
Cm
தேவ மகிமை இறங்கிடு
A♭
தே
B♭
Thaeva Makimai Irangiduthae
...கர்த்தர்
...karththar

Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords Keyboard

E♭
karththar Nallavar
Fm
Avar
Gm
kirupai En
A♭
rumullathae
B♭
E♭
karththar Nallavar
Fm
Avar
Gm
kirupai En
A♭
rumullathae
E♭
Cm
paralokam Thiran
A♭
thidum Nae
B♭
ram
Cm
thaeva Makimai Irangi
A♭
duthae
B♭
...karththar
E♭
karththarai Thuthiththu S
A♭
thoththariththaal
B♭
A♭
parisuththa Sthalaththil Naam Kootinaal
B♭
B♭m
apishaekaththaal Nammai Nirappi
A♭
duvaar
E♭
B♭m
makimaiyinaal Nammai Moodiduvaa
A♭
r
E♭
Cm
paralokam Thiran
A♭
thidum Nae
B♭
ram
Cm
thaeva Makimai Irangi
A♭
duthae
B♭
...karththar
E♭
anniyapaashaikal Thanthidu
A♭
vaar
B♭
E♭
akkini Apishaekam Ootti
A♭
duvaar
B♭
B♭m
varangalinaal Nammai Nirappi
A♭
duvaar
E♭
B♭m
aayuthamaay Nammai Maattidu
A♭
vaar
E♭
Cm
paralokam Thiran
A♭
thidum Nae
B♭
ram
Cm
thaeva Makimai Irangidu
A♭
thae
B♭
...karththar

Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords Guitar


Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords in D♯ Scale

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே Lyrics
தமிழ்