🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Nallavarae Avar Kirupai in G Scale

கர்த்தர் நல்லவரே அவர் கிருபை
என்றுமுள்ளதே சுவசமுள்ள யாவுமே
பாடி போற்றிடுங்களே
தாழ்வில் இருந்த
நம்மையெல்லாம் மீட்டாரே
பாடி போற்றுங்களே - 2
அவருடனேகூட நம்மை எழுப்பி உட்கார
வைத்தாரே உன்னதங்களிலே
அவருடனேகூட நம்மை எழுப்பி உட்கார
வைத்தாரே உன்னதங்களிலே உம்மை
பாடுவேன் உம்மை
போற்றுவேன் உம்மை
பணிவேன்
இராஜாதி இராஜா நீரே (2)
கிருபையால் என்னை
மன்னித்தீர் தேவா
உம்மையன்றி யாரை பாடுவேன் – 2
எனக்காக அடிக்கபட்ட கிருபாதா
பலியே நீரே தேவா
எனக்காக அடிக்கபட்ட கிருபாதார
பலியே நீரே தேவா உம்மை
பாடுவேன் உம்மை
போற்றுவேன் உம்மை
பணிவேன்
இராஜாதி இராஜா நீரே (2)
என்றைக்கோ மரித்து
மறைந்துபோய் இருப்பேன்
(என்) வாழ்வினில் வராவிட்டால் – 2
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த என்னை (உம்)
கரம் நீட்டி அன்பாய் தூக்கி விட்டீர்
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த என்னை (உம்)
கரம் நீட்டி அன்பாய் தூக்கி விட்டீர் – 2

கர்த்தர் நல்லவரே அவர் கிருபை
Karththar Nallavarae Avar Kirupai
என்றுமுள்ளதே சுவசமுள்ள யாவுமே
Entumullathae Suvasamulla Yaavumae
பாடி போற்றிடுங்களே
Paati Pottidungalae

தாழ்வில் இருந்த
Thaalvil Iruntha
நம்மையெல்லாம் மீட்டாரே
Nammaiyellaam Meettarae
பாடி போற்றுங்களே - 2
Paati Pottungalae - 2
அவருடனேகூட நம்மை எழுப்பி உட்கார
Avarudanaekooda Nammai Eluppi Utkaara
வைத்தாரே உன்னதங்களிலே
Vaiththaarae Unnathangalilae
அவருடனேகூட நம்மை எழுப்பி உட்கார
Avarudanaekooda Nammai Eluppi Utkaara
வைத்தாரே உன்னதங்களிலே உம்மை
Vaiththaarae Unnathangalilae Ummai
பாடுவேன் உம்மை
Paaduvaen Ummai
போற்றுவேன் உம்மை
Pottuvaen Ummai
பணிவேன்
Pannivaen
இராஜாதி இராஜா நீரே (2)
Iraajaathi Iraajaa Neerae (2)

கிருபையால் என்னை
Kirupaiyaal Ennai
மன்னித்தீர் தேவா
Manniththeer Thaevaa
உம்மையன்றி யாரை பாடுவேன் - 2
Ummaiyanti Yaarai Paaduvaen - 2
எனக்காக அடிக்கபட்ட கிருபாதா
Enakkaaka Atikkapatta Kirupaathaara
பலியே நீரே தேவா
Paliyae Neerae Thaevaa
எனக்காக அடிக்கபட்ட கிருபாதார
Enakkaaka Atikkapatta Kirupaathaara
பலியே நீரே தேவா உம்மை
Paliyae Neerae Thaevaa Ummai
பாடுவேன் உம்மை
Paaduvaen Ummai
போற்றுவேன் உம்மை
Pottuvaen Ummai
பணிவேன்
Pannivaen
இராஜாதி இராஜா நீரே (2)
Iraajaathi Iraajaa Neerae (2)

என்றைக்கோ மரித்து
Entaikko Mariththu
மறைந்துபோய் இருப்பேன்
Marainthupoy Iruppaen
(என்) வாழ்வினில் வராவிட்டால் - 2
(en) Vaalvinil Varaavittal - 2
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த என்னை (உம்)
Moolkik Konntiruntha Ennai (um)
கரம் நீட்டி அன்பாய் தூக்கி விட்டீர்
Karam Neetti Anpaay Thookki Vittir
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த என்னை (உம்)
Moolkik Konntiruntha Ennai (um)
கரம் நீட்டி அன்பாய் தூக்கி விட்டீர் - 2
Karam Neetti Anpaay Thookki Vittir - 2


Karththar Nallavarae Avar Kirupai Chords Keyboard

karththar Nallavarae Avar Kirupai
entumullathae Suvasamulla Yaavumae
paati Pottidungalae

thaalvil Iruntha
nammaiyellaam Meettarae
paati Pottungalae - 2
avarudanaekooda Nammai eluppi Utkaara
vaiththaarae Unnathangalilae
avarudanaekooda Nammai eluppi Utkaara
vaiththaarae Unnathangalilae Ummai
paaduvaen ummai
pottuvaen Ummai
pannivaen
iraajaathi Iraajaa Neerae (2)

kirupaiyaal Ennai
manniththeer Thaevaa
ummaiyanti Yaarai Paaduvaen - 2
enakkaaka Atikkapatda Kirupaathaara
paliyae Neerae thaevaa
enakkaaka Atikkapatta Kirupaathaara
paliyae Neerae Thaevaa Ummai
paaduvaen ummai
pottuvaen Ummai
pannivaen
iraajaathi Iraajaa Neerae (2)

entaikko Mariththu
marainthupoy Iruppaen
(en) Vaalvinil Varaavittal - 2
moolkik Konntiruntha ennai (um)
karam Neetti Anpaay Thookki Vittir
moolkik Konntiruntha ennai (um)
karam Neetti Anpaay Thookki Vittir - 2


Karththar Nallavarae Avar Kirupai Chords Guitar


Karththar Nallavarae Avar Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavarae Avar Kirupai Chords in G Scale

Karthar Nallavare Avar Lyrics
தமிழ்