🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Nam Yesuvae in D♯ Scale

G
கர்த்தர் நம் இயேசுவே
B
Em
நல் அஸ்திபாரமாய்
Am
இப்பூவினில் ந
D7
ம் வாழ்வினை
A
செம்மையாய் கட்டி
D7
டுவோம்
G
B7
இப்புவியின் செ
Em
வாக்குகள்
Am
அழிந்திடுமே மறை
D
ந்திடுமே
G
– 2
A
அழியாத விசுவாசம் அன்பு
D7
நீதி
A
இவையாலே கட்டிடுவோ
D7
ம் –
G
2
…கர்த்தர் நம்
B7
திட்டமில்லா கட்
Em
டிடமே
Am
பயனற்றதாய் வீணா
D
குமே
G
A
நம் வாழ்வை தேவனின் சித்தப்
D7
படி
A
இனிதாக கட்டி
D7
டுவோம்
G
…கர்த்தர் நம்
B7
சபையானது தேவா
Em
யம்
Am
ஜீவக்கல்லாய் பொ
D
ருந்திடுவோ
G
ம்
A
ராஜாவின் மாளிகை எழும்
D7
பிடவே
A
இசைவாகக் கட்டி
D7
டுவோம்
G
…கர்த்தர் நம்
G
கர்த்தர் நம் இயேசுவே
B
Karththar Nam Yesuvae
Em
நல் அஸ்திபாரமாய்
Nal Asthipaaramaay
Am
இப்பூவினில் ந
D7
ம் வாழ்வினை
Ippoovinil Nam Vaalvinai
A
செம்மையாய் கட்டி
D7
டுவோம்
G
Semmaiyaay Kattiduvom
B7
இப்புவியின் செ
Em
வாக்குகள்
ippuviyin Sevaakkukal
Am
அழிந்திடுமே மறை
D
ந்திடுமே
G
– 2
Alinthidumae Marainthidumae – 2
A
அழியாத விசுவாசம் அன்பு
D7
நீதி
Aliyaatha Visuvaasam Anpu Neethi
A
இவையாலே கட்டிடுவோ
D7
ம் –
G
2
Ivaiyaalae Katdiduvom – 2
...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam
B7
திட்டமில்லா கட்
Em
டிடமே
thittamillaa Kattidamae
Am
பயனற்றதாய் வீணா
D
குமே
G
Payanattathaay Veennaakumae
A
நம் வாழ்வை தேவனின் சித்தப்
D7
படி
Nam Vaalvai Thaevanin Siththappati
A
இனிதாக கட்டி
D7
டுவோம்
G
Inithaaka Kattiduvom
...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam
B7
சபையானது தேவா
Em
யம்
sapaiyaanathu Thaevaayam
Am
ஜீவக்கல்லாய் பொ
D
ருந்திடுவோ
G
ம்
Jeevakkallaay Porunthiduvom
A
ராஜாவின் மாளிகை எழும்
D7
பிடவே
Raajaavin Maalikai Elumpidavae
A
இசைவாகக் கட்டி
D7
டுவோம்
G
Isaivaakak Kattiduvom
...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam

Karththar Nam Yesuvae Chords Keyboard

G
karththar Nam Yesuvae
B
Em
nal Asthipaaramaay
Am
ippoovinil Na
D7
m Vaalvinai
A
semmaiyaay Katti
D7
duvom
G
B7
ippuviyin Se
Em
vaakkukal
Am
alinthidumae Marai
D
nthidumae
G
– 2
A
aliyaatha Visuvaasam Anpu
D7
Neethi
A
ivaiyaalae Katdiduvo
D7
m –
G
2
...karththar Nam
B7
thittamillaa Kat
Em
tidamae
Am
payanattathaay Veennaa
D
kumae
G
A
nam Vaalvai Thaevanin Siththap
D7
pati
A
inithaaka Katti
D7
duvom
G
...karththar Nam
B7
sapaiyaanathu Thaevaa
Em
yam
Am
jeevakkallaay Po
D
runthiduvo
G
m
A
raajaavin Maalikai Elum
D7
pidavae
A
isaivaakak Katti
D7
duvom
G
...karththar Nam

Karththar Nam Yesuvae Chords Guitar


Karththar Nam Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nam Yesuvae Chords in D♯ Scale

தமிழ்