🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Seyya Ninaiththathu in D♭ Scale

D♭ = C♯
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
ஒன்றும் தடைப்படாது-2.
தடைகளை நீக்குவார்
ஜெயத்தை தந்திடுவார்-2
ஜெயமாய் நடத்துவார் -உன்னை(2)
ஹாலேலூயா… ஹாலேலூயா – 4
இஸ்ரவேலை ஆசீர்வதிப்பதே நம்
கர்த்தருக்குப் பிரியமானதே
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்தவர்
உன்னையும் இன்று ஆசீர்வதிப்பார்-2
சூழ்நிலைகளைப் பார்த்து
நீ சோர்ந்து போகாதே
கர்த்தர் உன்னை உயர்த்திடுவார்-2
ஹாலேலூயா... ஹாலேலூயா
வழியே இல்லா இடங்களிலும் புது
வழியை உனக்கு உண்டாக்குவார்
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்க்கையில்
ஜீவ ஒளியை இன்று ஏற்றிடுவார்
வாசல்கள் எல்லாம்
அடைக்கப்பட்டாலும் புது
வாசல் உனக்கு திறந்திடுவார்
ஹாலேலூயா... ஹாலேலூயா

கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
Karththar Seyya Ninaiththathu
ஒன்றும் தடைப்படாது-2.
Ontum Thataippadaathu-2.
தடைகளை நீக்குவார்
Thataikalai Neekkuvaar
ஜெயத்தை தந்திடுவார்-2
Jeyaththai Thanthiduvaar-2
ஜெயமாய் நடத்துவார் -உன்னை(2)
Jeyamaay Nadaththuvaar -unnai(2)
ஹாலேலூயா... ஹாலேலூயா - 4
Haalaelooyaa... Haalaelooyaa - 4

இஸ்ரவேலை ஆசீர்வதிப்பதே நம்
Isravaelai Aaseervathippathae Nam
கர்த்தருக்குப் பிரியமானதே
Karththarukkup Piriyamaanathae
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்தவர்
Aapirakaamai Aaseervathiththavar
உன்னையும் இன்று ஆசீர்வதிப்பார்-2
Unnaiyum Intu Aaseervathippaar-2
சூழ்நிலைகளைப் பார்த்து
Soolnilaikalaip Paarththu
நீ சோர்ந்து போகாதே
Nee Sornthu Pokaathae
கர்த்தர் உன்னை உயர்த்திடுவார்-2
Karththar Unnai Uyarththiduvaar-2

ஹாலேலூயா... ஹாலேலூயா
Haalaelooyaa... Haalaelooyaa

வழியே இல்லா இடங்களிலும் புது
Valiyae Illaa Idangalilum Puthu
வழியை உனக்கு உண்டாக்குவார்
Valiyai Unakku Unndaakkuvaar
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்க்கையில்
Irunndu Pona Unthan Vaalkkaiyil
ஜீவ ஒளியை இன்று ஏற்றிடுவார்
Jeeva Oliyai Intu Aettiduvaar
வாசல்கள் எல்லாம்
Vaasalkal Ellaam
அடைக்கப்பட்டாலும் புது
Ataikkappattalum Puthu
வாசல் உனக்கு திறந்திடுவார்
Vaasal Unakku Thiranthiduvaar

ஹாலேலூயா... ஹாலேலூயா
Haalaelooyaa... Haalaelooyaa


Karththar Seyya Ninaiththathu Chords Keyboard

karththar Seyya Ninaiththathu
ontum Thataippadaathu-2.
thataikalai Neekkuvaar
jeyaththai Thanthiduvaar-2
jeyamaay Nadaththuvaar -unnai(2)
haalaelooyaa... Haalaelooyaa - 4

isravaelai Aaseervathippathae Nam
karththarukkup Piriyamaanathae
aapirakaamai Aaseervathiththavar
unnaiyum Intu Aaseervathippaar-2
soolnilaikalaip Paarththu
nee Sornthu Pokaathae
karththar Unnai Uyarththiduvaar-2

haalaelooyaa... Haalaelooyaa

valiyae Illaa Idangalilum Puthu
valiyai Unakku Unndaakkuvaar
irunndu Pona Unthan Vaalkkaiyil
jeeva Oliyai Intu Aettiduvaar
vaasalkal Ellaam
ataikkappattalum Puthu
vaasal Unakku Thiranthiduvaar

haalaelooyaa... Haalaelooyaa


Karththar Seyya Ninaiththathu Chords Guitar


Karththar Seyya Ninaiththathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Seyya Ninaiththathu Chords in D♭ Scale

Karthar seiya ninaithathu Lyrics
தமிழ்