🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Solla Aakumae in D♯ Scale

E♭
கர்த்தர் சொல்ல ஆகு
B♭
மே
E♭
கட்டளையிடவு
A♭
ம் நிற்
B♭
குமே
E♭
E♭
தேவ வார்
A♭
த்தைகள் சத்
Gm
தியம்
Cm
E♭
தேவ செய்
Fm
கைகள்
B♭
உத்தமம்
E♭
E♭
வானமும் பூ
Fm
மியும் வா
B♭
ர்த்தையினாலே
A♭
சிருஷ்டித்து
B♭7
காத்திடும் உத்தமரே
E♭
E♭
சத்திய தே
A♭
வனே எங்களிலே
E♭
E♭
சிருஷ்டிக்கும் வ
Fm
ல்லமை வெளிப்
B♭7
படுத்தும்
E♭
…கர்த்தர் சொல்ல
E♭
நியாயமும்
Fm
நீதியும்
B♭
தரித்தவர் நீரே
A♭
காருண்ய வல்
B♭7
லமை நிறைந்தவரே
E♭
E♭
தளர்ந்திடும் போ
A♭
தும் சோர்ந்திடும்போ
E♭
தும்
E♭
தேற்றிடும் வ
Fm
ல்லமை வெளிப்
B♭7
படுத்தும்
E♭
…கர்த்தர் சொல்ல
E♭
கர்த்தரின்
Fm
நினைவுகள்
B♭
நின்றிடும் என்றும்
A♭
அவரது யோ
B♭7
சனை உத்தமமே
E♭
E♭
சகலத்தை அறித்
A♭
திடும் எம் தேவனே
E♭
E♭
ஆளுகை புரிந்
Fm
திடும் ஜீவி
B♭7
யத்தில்
E♭
…கர்த்தர் சொல்ல
E♭
சீடரை
Fm
தெரிந்து
B♭
மே பூமியில் எங்கும்
A♭
சத்தியம்
B♭7
சாற்றிட அழைத்தவரே
E♭
E♭
உந்தனின் கட்
A♭
டளை நிறைவேற்றிட
E♭
E♭
உன்னத வல்ல
Fm
மை அளித்திடு
B♭7
மே
E♭
…கர்த்தர் சொல்ல
E♭
கர்த்தர் சொல்ல ஆகு
B♭
மே
Karththar Solla Aakumae
E♭
கட்டளையிடவு
A♭
ம் நிற்
B♭
குமே
E♭
Kattalaiyidavum Nirkumae
E♭
தேவ வார்
A♭
த்தைகள் சத்
Gm
தியம்
Cm
Thaeva Vaarththaikal Saththiyam
E♭
தேவ செய்
Fm
கைகள்
B♭
உத்தமம்
E♭
Thaeva Seykaikal Uththamam
E♭
வானமும் பூ
Fm
மியும் வா
B♭
ர்த்தையினாலே
Vaanamum Poomiyum Vaarththaiyinaalae
A♭
சிருஷ்டித்து
B♭7
காத்திடும் உத்தமரே
E♭
Sirushtiththu Kaaththidum Uththamarae
E♭
சத்திய தே
A♭
வனே எங்களிலே
E♭
Saththiya Thaevanae Engalilae
E♭
சிருஷ்டிக்கும் வ
Fm
ல்லமை வெளிப்
B♭7
படுத்தும்
E♭
Sirushtikkum Vallamai Velippaduththum
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla
E♭
நியாயமும்
Fm
நீதியும்
B♭
தரித்தவர் நீரே
Niyaayamum Neethiyum Thariththavar Neerae
A♭
காருண்ய வல்
B♭7
லமை நிறைந்தவரே
E♭
Kaarunnya Vallamai Nirainthavarae
E♭
தளர்ந்திடும் போ
A♭
தும் சோர்ந்திடும்போ
E♭
தும்
Thalarnthidum Pothum Sornthidumpothum
E♭
தேற்றிடும் வ
Fm
ல்லமை வெளிப்
B♭7
படுத்தும்
E♭
Thaettidum Vallamai Velippaduththum
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla
E♭
கர்த்தரின்
Fm
நினைவுகள்
B♭
நின்றிடும் என்றும்
Karththarin Ninaivukal Nintidum Entum
A♭
அவரது யோ
B♭7
சனை உத்தமமே
E♭
Avarathu Yosanai Uththamamae
E♭
சகலத்தை அறித்
A♭
திடும் எம் தேவனே
E♭
Sakalaththai Ariththidum Em Thaevanae
E♭
ஆளுகை புரிந்
Fm
திடும் ஜீவி
B♭7
யத்தில்
E♭
Aalukai Purinthidum Jeeviyaththil
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla
E♭
சீடரை
Fm
தெரிந்து
B♭
மே பூமியில் எங்கும்
Seedarai Therinthumae Poomiyil Engum
A♭
சத்தியம்
B♭7
சாற்றிட அழைத்தவரே
E♭
Saththiyam saattida Alaiththavarae
E♭
உந்தனின் கட்
A♭
டளை நிறைவேற்றிட
E♭
Unthanin Kattalai Niraivaettida
E♭
உன்னத வல்ல
Fm
மை அளித்திடு
B♭7
மே
E♭
Unnatha Vallamai Aliththidumae
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla

Karththar Solla Aakumae Chords Keyboard

E♭
karththar Solla Aaku
B♭
mae
E♭
kattalaiyidavu
A♭
m Nir
B♭
kumae
E♭
E♭
thaeva Vaar
A♭
ththaikal Sath
Gm
thiyam
Cm
E♭
thaeva Sey
Fm
kaikal
B♭
uththamam
E♭
E♭
vaanamum Poo
Fm
miyum Vaa
B♭
rththaiyinaalae
A♭
sirushtiththu
B♭7
Kaaththidum Uththamarae
E♭
E♭
saththiya Thae
A♭
vanae Engalilae
E♭
E♭
sirushtikkum Va
Fm
llamai Velip
B♭7
paduththum
E♭
...karththar Solla
E♭
niyaayamum
Fm
neethiyum
B♭
Thariththavar Neerae
A♭
kaarunnya Val
B♭7
lamai Nirainthavarae
E♭
E♭
thalarnthidum Po
A♭
thum Sornthidumpo
E♭
thum
E♭
thaettidum Va
Fm
llamai Velip
B♭7
paduththum
E♭
...karththar Solla
E♭
karththarin
Fm
Ninaivukal
B♭
nintidum Entum
A♭
avarathu Yo
B♭7
sanai Uththamamae
E♭
E♭
sakalaththai Arith
A♭
thidum Em Thaevanae
E♭
E♭
aalukai Purin
Fm
thidum Jeevi
B♭7
yaththil
E♭
...karththar Solla
E♭
seedarai
Fm
therinthu
B♭
mae Poomiyil Engum
A♭
saththiyam
B♭7
saattida Alaiththavarae
E♭
E♭
unthanin Kat
A♭
dalai Niraivaettida
E♭
E♭
unnatha Valla
Fm
mai Aliththidu
B♭7
mae
E♭
...karththar Solla

Karththar Solla Aakumae Chords Guitar


Karththar Solla Aakumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Solla Aakumae Chords in D♯ Scale

தமிழ்