🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom in D♯ Scale

D♯
கர்த்தராம் இயேசுவை பாடித்
Cm
துதிப்போம்
Gm
களிப்பாய் சபை நடுவி
A♯
ல்
Fm
உம் திவ்விய அன்பு எம்மில் பொங்
A♯
G♯
உயர்ந்த நா
A♯7
மம் புகழ்வோம்
D♯
D♯
தாயின் வயிற்றினில் உருவாகு முன்
G♯
Fm
தேவா எம்மைத் தெரிந்தெடுத்தீர்
D♯
D♯
சொல்லி முடியா உம் மாட்சி
A♯
மையைய்
Cm
G♯
எண்ணி அல்லேலூயா பா
A♯7
டுவோம்
D♯
…கர்த்தராம் இயேசுவை
D♯
கர்த்தர் செய்த பல நன்மைகட்காய்
G♯
Fm
என்ன செலுத்துவோம் பதிலாய்
D♯
D♯
இரட்சிப்பின் பாத்திரம்
A♯
தூக்கி எடு
Cm
த்தோராய்
G♯
கர்த்தர்
A♯7
நாமம் தொழுவோ
D♯
ம்
…கர்த்தராம் இயேசுவை
D♯
உம்மைப்போல் எம்மை நேசித்தவர்
G♯
Fm
உலகில் எவருமே இல்லை
D♯
D♯
நன்றியால் எமது உள்ள
A♯
ம் பூரித்தி
Cm
G♯
இன்றும்மை
A♯7
வாழ்த்திடுவோம்
D♯
…கர்த்தராம் இயேசுவை
D♯
இயேசுவே உம் பாதம் சேர்ந்திடும் நா
G♯
ள்
Fm
என்ன பேரின்பம் பெற்றிடுவோம்
D♯
D♯
எங்கள் உள்ளம் நாடும் தூய
A♯
சீயோனி
Cm
லே
G♯
இன்பமாய்
A♯7
ஆராதிப்போம்
D♯
…கர்த்தராம் இயேசுவை
D♯
கர்த்தராம் இயேசுவை பாடித்
Cm
துதிப்போம்
Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom
Gm
களிப்பாய் சபை நடுவி
A♯
ல்
Kalippaay Sapai Naduvil
Fm
உம் திவ்விய அன்பு எம்மில் பொங்
A♯
Um Thivviya Anpu Emmil Ponga
G♯
உயர்ந்த நா
A♯7
மம் புகழ்வோம்
D♯
Uyarntha Naamam Pukalvom
D♯
தாயின் வயிற்றினில் உருவாகு முன்
G♯
Thaayin Vayittinil Uruvaaku Mun
Fm
தேவா எம்மைத் தெரிந்தெடுத்தீர்
D♯
Thaevaa Emmaith Therintheduththeer
D♯
சொல்லி முடியா உம் மாட்சி
A♯
மையைய்
Cm
Solli Mutiyaa Um Maatchimaiyaiy
G♯
எண்ணி அல்லேலூயா பா
A♯7
டுவோம்
D♯
Ennnni Allaelooyaa Paaduvom
...கர்த்தராம் இயேசுவை
...karththaraam Yesuvai
D♯
கர்த்தர் செய்த பல நன்மைகட்காய்
G♯
Karththar Seytha Pala Nanmaikatkaay
Fm
என்ன செலுத்துவோம் பதிலாய்
D♯
Enna Seluththuvom Pathilaay
D♯
இரட்சிப்பின் பாத்திரம்
A♯
தூக்கி எடு
Cm
த்தோராய்
Iratchippin Paaththiram Thookki Eduththoraay
G♯
கர்த்தர்
A♯7
நாமம் தொழுவோ
D♯
ம்
Karththar naamam Tholuvom
...கர்த்தராம் இயேசுவை
...karththaraam Yesuvai
D♯
உம்மைப்போல் எம்மை நேசித்தவர்
G♯
Ummaippol Emmai Naesiththavar
Fm
உலகில் எவருமே இல்லை
D♯
Ulakil Evarumae Illai
D♯
நன்றியால் எமது உள்ள
A♯
ம் பூரித்தி
Cm
Nantiyaal Emathu Ullam Pooriththida
G♯
இன்றும்மை
A♯7
வாழ்த்திடுவோம்
D♯
Intummai Vaalththiduvom
...கர்த்தராம் இயேசுவை
...karththaraam Yesuvai
D♯
இயேசுவே உம் பாதம் சேர்ந்திடும் நா
G♯
ள்
Yesuvae Um Paatham Sernthidum Naal
Fm
என்ன பேரின்பம் பெற்றிடுவோம்
D♯
Enna Paerinpam Pettiduvom
D♯
எங்கள் உள்ளம் நாடும் தூய
A♯
சீயோனி
Cm
லே
Engal Ullam Naadum Thooya Seeyonilae
G♯
இன்பமாய்
A♯7
ஆராதிப்போம்
D♯
Inpamaay Aaraathippom
...கர்த்தராம் இயேசுவை
...karththaraam Yesuvai

Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom Chords Keyboard

D♯
karththaraam Yesuvai Paatith
Cm
Thuthippom
Gm
kalippaay Sapai Naduvi
A♯
l
Fm
um Thivviya Anpu Emmil Pong
A♯
ka
G♯
uyarntha Naa
A♯7
mam Pukalvom
D♯
D♯
thaayin Vayittinil Uruvaaku Mun
G♯
Fm
thaevaa Emmaith Therintheduththeer
D♯
D♯
solli Mutiyaa Um Maatchi
A♯
maiyaiy
Cm
G♯
ennnni Allaelooyaa Paa
A♯7
duvom
D♯
...karththaraam Yesuvai
D♯
karththar Seytha Pala Nanmaikatkaay
G♯
Fm
enna Seluththuvom Pathilaay
D♯
D♯
iratchippin Paaththiram
A♯
thookki Edu
Cm
ththoraay
G♯
karththar
A♯7
naamam Tholuvo
D♯
m
...karththaraam Yesuvai
D♯
ummaippol Emmai Naesiththavar
G♯
Fm
ulakil Evarumae Illai
D♯
D♯
nantiyaal Emathu Ulla
A♯
m Pooriththi
Cm
da
G♯
intummai
A♯7
Vaalththiduvom
D♯
...karththaraam Yesuvai
D♯
Yesuvae Um Paatham Sernthidum Naa
G♯
l
Fm
enna Paerinpam Pettiduvom
D♯
D♯
engal Ullam Naadum Thooya
A♯
Seeyoni
Cm
lae
G♯
inpamaay
A♯7
Aaraathippom
D♯
...karththaraam Yesuvai

Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom Chords Guitar


Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom Chords in D♯ Scale

தமிழ்