🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarai Nampidungal in C Scale

D♭m
கர்த்தரை நம்பிடுங்க
A♭
ள் அவர்
D♭m
கைவிடவே மாட்டார் அ
A
வர்
A♭
கைவிடவே மாட்டார்
D♭m
D♭m
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
A♭
D♭m
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
A♭
A♭
என்றே கவலைப்படல் வேண்
D♭m
டாம்
B
உணவை விட உயிரும்
B
உடையை விட உடலும்
A
உயர்ந்தவை அல்லவா
D♭m
D♭m
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்
A♭
கள் – அவை
D♭m
விதைப்பதுமில்லை அறுப்
A
பதுமில்லை
D♭m
சேர்த்து வைப்பதுமில்லை
D♭m
கர்த்தர் காக்கின்றார்
….கர்த்தரை
D♭m
கவலைப்படுவதினால்
A♭
D♭m
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
A♭
A♭
ஒரு முழம் கூட்ட முடியு
D♭m
ம்
B
எதை உடுப்போம் என்று
B
கவலையே வேண்டாம்
A
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
D♭m
D♭m
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்க
A♭
ள் – அவை
D♭m
உழைப்பதுமில்லை நூற்
A
பதுமில்லை
D♭m
கவலைப்படுவதுமில்லை
D♭m
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
….கர்த்தரை
D♭m
கர்த்தரை நம்பிடுங்க
A♭
ள் அவர்
Karththarai Nampidungal Avar
D♭m
கைவிடவே மாட்டார் அ
A
வர்
Kaividavae Maattar Avar
A♭
கைவிடவே மாட்டார்
D♭m
Kaividavae Maattar
D♭m
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
A♭
Uyir Vaala Ethai Unnpom
D♭m
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
A♭
Udal Mooda Ethai Uduppom
A♭
என்றே கவலைப்படல் வேண்
D♭m
டாம்
Ente Kavalaippadal Vaenndaam
B
உணவை விட உயிரும்
Unavai Vida Uyirum
B
உடையை விட உடலும்
Utaiyai Vida Udalum
A
உயர்ந்தவை அல்லவா
D♭m
Uyarnthavai Allavaa
D♭m
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்
A♭
கள் – அவை
Vaanaththup Paravaiyaip Paarungal – Avai
D♭m
விதைப்பதுமில்லை அறுப்
A
பதுமில்லை
Vithaippathumillai Aruppathumillai
D♭m
சேர்த்து வைப்பதுமில்லை
Serththu Vaippathumillai
D♭m
கர்த்தர் காக்கின்றார்
Karththar Kaakkintar
....கர்த்தரை
....karththarai
D♭m
கவலைப்படுவதினால்
A♭
Kavalaippaduvathinaal
D♭m
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
A♭
Evan Than Valarththiyilae
A♭
ஒரு முழம் கூட்ட முடியு
D♭m
ம்
Oru Mulam Kootta Mutiyum
B
எதை உடுப்போம் என்று
Ethai Uduppom Entu
B
கவலையே வேண்டாம்
Kavalaiyae Vaenndaam
A
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
D♭m
Solvathaik Kaelungal
D♭m
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்க
A♭
ள் – அவை
Vayalveli Malarkalaip Paarungal – Avai
D♭m
உழைப்பதுமில்லை நூற்
A
பதுமில்லை
Ulaippathumillai Noorpathumillai
D♭m
கவலைப்படுவதுமில்லை
Kavalaippaduvathumillai
D♭m
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
Karththar Uduththukintar
....கர்த்தரை
....karththarai

Karththarai Nampidungal Chords Keyboard

D♭m
karththarai Nampidunga
A♭
l Avar
D♭m
kaividavae Maattar A
A
var
A♭
kaividavae Maattar
D♭m
D♭m
uyir Vaala Ethai Unnpom
A♭
D♭m
udal Mooda Ethai Uduppom
A♭
A♭
ente Kavalaippadal Vaenn
D♭m
daam
B
unavai Vida Uyirum
B
utaiyai Vida Udalum
A
uyarnthavai Allavaa
D♭m
D♭m
vaanaththup Paravaiyaip Paarung
A♭
kal – Avai
D♭m
vithaippathumillai Arup
A
pathumillai
D♭m
serththu Vaippathumillai
D♭m
karththar Kaakkintar
....karththarai
D♭m
kavalaippaduvathinaal
A♭
D♭m
evan Than Valarththiyilae
A♭
A♭
oru Mulam Kootta Mutiyu
D♭m
m
B
ethai Uduppom Entu
B
kavalaiyae Vaenndaam
A
solvathaik Kaelungal
D♭m
D♭m
vayalveli Malarkalaip Paarunga
A♭
l – Avai
D♭m
ulaippathumillai Noor
A
pathumillai
D♭m
kavalaippaduvathumillai
D♭m
karththar Uduththukintar
....karththarai

Karththarai Nampidungal Chords Guitar


Karththarai Nampidungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nampidungal Chords in C Scale

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள் Lyrics
தமிழ்