🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarai Nampuvaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
கர்த்தரை நம்புவேன்
நீரே என் கன்மலை
காலையும் மாலை எந்நேரமும்
நித்தம் என் அடைக்கலம்
– கர்த்தரை நம்புவேன்
நீரே என் துணை வேறு
யாரை நம்பிடுவேன்
நீரே என் வாழ்வில் நடந்திடும்
வேதம் என் பொக்கிஷமே
– கர்த்தரை நம்புவேன்
மிஞ்சும் கோபத்தால் மனிஷ
என்னை எரிக்கையில்
நீர் பாறை என் கரைந்திடும்
மாறா உன் கிருபையே
– கர்த்தரை நம்புவேன்

கர்த்தரை நம்புவேன்
Karththarai Nampuvaen
நீரே என் கன்மலை
Neerae En Kanmalai
காலையும் மாலை எந்நேரமும்
Kaalaiyum Maalai Ennaeramum
நித்தம் என் அடைக்கலம்
niththam En Ataikkalam
- கர்த்தரை நம்புவேன்
- Karththarai Nampuvaen

நீரே என் துணை வேறு
Neerae En Thunnai Vaetru
யாரை நம்பிடுவேன்
Yaarai Nampiduvaen
நீரே என் வாழ்வில் நடந்திடும்
Neerae En Vaalvil Nadanthidum
வேதம் என் பொக்கிஷமே
Vaetham En Pokkishamae
- கர்த்தரை நம்புவேன்
- Karththarai Nampuvaen

மிஞ்சும் கோபத்தால் மனிஷ
Minjum Kopaththaal Manisha
என்னை எரிக்கையில்
Ennai Erikkaiyil
நீர் பாறை என் கரைந்திடும்
Neer Paarai En Karainthidum
மாறா உன் கிருபையே
Maaraa Un Kirupaiyae
- கர்த்தரை நம்புவேன்
- Karththarai Nampuvaen


Karththarai Nampuvaen Chords Keyboard

karththarai nampuvaen
neerae En kanmalai
kaalaiyum Maalai Ennaeramum
niththam En Ataikkalam
- Karththarai Nampuvaen

neerae En Thunnai Vaetru
yaarai Nampiduvaen
neerae En Vaalvil Nadanthidum
vaetham En Pokkishamae
- Karththarai Nampuvaen

minjum Kopaththaal Manisha
ennai Erikkaiyil
neer Paarai En Karainthidum
maaraa Un Kirupaiyae
- Karththarai Nampuvaen


Karththarai Nampuvaen Chords Guitar


Karththarai Nampuvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nampuvaen Chords in B♭ Scale

தமிழ்