🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarai Nnokki Amarnthiruppom in B♭ Scale

B♭ = A♯
கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம்
கவலை மறந்து காத்திருப்போம்
கர்த்தரை நம்பி நன்மை செய்வோம்
நல்லதோர் மேய்ச்சலை கண்டடைவோம்
அவரில் நாம் மகிழ்ந்திருப்போம்
இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்
…கர்த்தரை
நீதிமான் இரட்சிப்பு நிச்சயமே
நித்தம் அடைக்கலம் கர்த்தர் தாமே
உதவி செய்து காத்திடுவார்
உள்ளத்தில் தங்கி நடத்திடுவார்
…கர்த்தரை
வழிகள் அனைத்தும் கர்த்தருக்கே
ஒப்புவித்து நாம் மகிழ்ந்திருப்போம்
கர்த்தரையே சார்ந்திருப்போம்
அவரே அனைத்தும் வாய்க்கச் செய்வார்
…கர்த்தரை
சுயபுத்தியில் சாய்ந்திடாமல்
முழு உள்ளத்தோடு நம்பிடுவோம்
வழிகளெல்லாம் நினைத்திடுவோம்
வாழ்வின் பாதை காட்டிடுவார்
…கர்த்தரை

கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம்
Karththarai Nnokki Amarnthiruppom
கவலை மறந்து காத்திருப்போம்
Kavalai Maranthu Kaaththiruppom

கர்த்தரை நம்பி நன்மை செய்வோம்
Karththarai Nampi Nanmai Seyvom
நல்லதோர் மேய்ச்சலை கண்டடைவோம்
Nallathor Maeychchalai Kanndataivom
அவரில் நாம் மகிழ்ந்திருப்போம்
Avaril Naam Makilnthiruppom
இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்
Ithaya Viruppam Niraivaettuvaar
...கர்த்தரை
...karththarai

நீதிமான் இரட்சிப்பு நிச்சயமே
Neethimaan Iratchippu Nichchayamae
நித்தம் அடைக்கலம் கர்த்தர் தாமே
Niththam Ataikkalam Karththar Thaamae
உதவி செய்து காத்திடுவார்
Uthavi Seythu Kaaththiduvaar
உள்ளத்தில் தங்கி நடத்திடுவார்
Ullaththil Thangi Nadaththiduvaar
...கர்த்தரை
...karththarai

வழிகள் அனைத்தும் கர்த்தருக்கே
Valikal Anaiththum Karththarukkae
ஒப்புவித்து நாம் மகிழ்ந்திருப்போம்
Oppuviththu Naam Makilnthiruppom
கர்த்தரையே சார்ந்திருப்போம்
Karththaraiyae Saarnthiruppom
அவரே அனைத்தும் வாய்க்கச் செய்வார்
Avarae Anaiththum Vaaykkach Seyvaar
...கர்த்தரை
...karththarai

சுயபுத்தியில் சாய்ந்திடாமல்
Suyapuththiyil Saaynthidaamal
முழு உள்ளத்தோடு நம்பிடுவோம்
Mulu Ullaththodu Nampiduvom
வழிகளெல்லாம் நினைத்திடுவோம்
Valikalellaam Ninaiththiduvom
வாழ்வின் பாதை காட்டிடுவார்
Vaalvin Paathai Kaatdiduvaar
...கர்த்தரை
...karththarai


Karththarai Nnokki Amarnthiruppom Chords Keyboard

karththarai Nnokki Amarnthiruppom
kavalai Maranthu Kaaththiruppom

karththarai Nampi Nanmai Seyvom
nallathor Maeychchalai Kanndataivom
avaril Naam Makilnthiruppom
ithaya Viruppam Niraivaettuvaar
...karththarai

neethimaan Iratchippu Nichchayamae
niththam Ataikkalam Karththar Thaamae
uthavi Seythu Kaaththiduvaar
ullaththil Thangi Nadaththiduvaar
...karththarai

valikal Anaiththum Karththarukkae
oppuviththu naam Makilnthiruppom
karththaraiyae Saarnthiruppom
avarae Anaiththum Vaaykkach Seyvaar
...karththarai

suyapuththiyil Saaynthidaamal
mulu Ullaththodu Nampiduvom
valikalellaam Ninaiththiduvom
vaalvin Paathai Kaatdiduvaar
...karththarai


Karththarai Nnokki Amarnthiruppom Chords Guitar


Karththarai Nnokki Amarnthiruppom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nnokki Amarnthiruppom Chords in B♭ Scale

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி Lyrics
தமிழ்