🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarai Nnokki Kaaththirupporkku in A♭ Scale

A♭ = G♯
கர்த்தரை நோக்கி காத்திருப்போர்க்கு
வெட்கம் என்பதில்லையே
செவியை சாய்த்து பதிலைத் தந்தார்
மாமன்ன்ன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
இந்த ஏழை கூப்பிட்டான்-அவன்
இடுக்கண் யாவும் நீக்கினீர்
தூதர் இறங்கி பாளயம்
துன்பங்கள் என் வாழ்வில் நீக்கினீரே
—கர்த்தரை நோக்கி
உம்மைத் துதிக்கும் ஸ்தோத்திரம்
எந்தன் வாயில் என்றும் தங்கிடும்
எந்தன் ஆத்மா மகிழ்ந்திடும்
என்றென்றும் எந்நாளும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
—கர்த்தரை நோக்கி
நீதிமானின் தேவன் நீர்
அவன் துன்பம் யாவும் நீக்குவீர்
அழைக்கும்போது பதில் தந்து
அன்பாக நீரே வந்தீரய்யா
—கர்த்தரை நோக்கி

கர்த்தரை நோக்கி காத்திருப்போர்க்கு
Karththarai Nnokki Kaaththirupporkku
வெட்கம் என்பதில்லையே
Vetkam Enpathillaiyae
செவியை சாய்த்து பதிலைத் தந்தார்
Seviyai Saayththu Pathilaith Thanthaar
மாமன்ன்ன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
Maamannn Yesuvai Sthoththirippaen

இந்த ஏழை கூப்பிட்டான்-அவன்
Intha Aelai Kooppittan-avan
இடுக்கண் யாவும் நீக்கினீர்
Idukkann Yaavum Neekkineer
தூதர் இறங்கி பாளயம்
Thoothar Irangi Paalayam
துன்பங்கள் என் வாழ்வில் நீக்கினீரே
Thunpangal En Vaalvil Neekkineerae
---கர்த்தரை நோக்கி
---karththarai Nnokki

உம்மைத் துதிக்கும் ஸ்தோத்திரம்
Ummaith Thuthikkum Sthoththiram
எந்தன் வாயில் என்றும் தங்கிடும்
Enthan Vaayil Entum Thangidum
எந்தன் ஆத்மா மகிழ்ந்திடும்
Enthan Aathmaa Makilnthidum
என்றென்றும் எந்நாளும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
Ententum Ennaalum Sthoththirippaen
---கர்த்தரை நோக்கி
---karththarai Nnokki

நீதிமானின் தேவன் நீர்
Neethimaanin Thaevan Neer
அவன் துன்பம் யாவும் நீக்குவீர்
Avan Thunpam Yaavum Neekkuveer
அழைக்கும்போது பதில் தந்து
Alaikkumpothu Pathil Thanthu
அன்பாக நீரே வந்தீரய்யா
Anpaaka Neerae Vantheerayyaa
---கர்த்தரை நோக்கி
---karththarai Nnokki


Karththarai Nnokki Kaaththirupporkku Chords Keyboard

karththarai Nnokki Kaaththirupporkku
vetkam Enpathillaiyae
seviyai Saayththu Pathilaith Thanthaar
maamannn Iyaesuvai Sthoththirippaen

intha Aelai Kooppittan-avan
idukkann Yaavum Neekkineer
thoothar Irangi Paalayam
thunpangal En Vaalvil Neekkineerae
---karththarai Nnokki

ummaith Thuthikkum Sthoththiram
enthan Vaayil Entum Thangkidum
enthan Aathmaa Makilnthidum
ententum ennaalum Sthoththirippaen
---karththarai Nnokki

neethimaanin thaevan Neer
avan Thunpam Yaavum Neekkuveer
alaikkumpothu Pathil Thanthu
anpaaka Neerae Vantheerayyaa
---karththarai Nnokki


Karththarai Nnokki Kaaththirupporkku Chords Guitar


Karththarai Nnokki Kaaththirupporkku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nnokki Kaaththirupporkku Chords in A♭ Scale

தமிழ்