🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarai Thuthippathum Geerththanam Pannnuvathum in E♭ Scale

E♭ = D♯
கர்த்தரை துதிப்பதும்
கீர்த்தனம் பண்ணுவதும்
எவ்வளவு நல்லது – 2
அல்லேலூயா
அல்லேலூயா
அல்லேலூயா
அல்லேலூயா
அல்லேலூயா
அல்லேலூயா
சேனைகளின் கர்த்தாவே உம்
வாசஸ்தலங்கள் எவ்வளவு
மேன்மையும் இன்பமானவை – 2 – கர்த்தரை
உம் பீடங்களண்டையிலே
அடைக்கலான் குருவிக்கு வீடே
உம் சமூகத்தண்டையிலே
தகவிலான் குஞ்சுக்கு கூடே – 2
– சேனைகளின்
ஆகாமியக் கூடாரங்களில்
ஆயிரம் நாளை பார்க்கிலும்
உம் ஆலய வாசலிலே
காத்திருக்கும் நாள் நல்லது – 2
– சேனைகளின்
தேவன் தங்கும் உள்ளம்
அது ஜீவனுள்ள தேவ ஆலயம்
அது பரிசுத்தர் வாசம் செய்யும்
பரலோக தேவ ஆலயம் – 2
– சேனைகளின்

கர்த்தரை துதிப்பதும்
Karththarai Thuthippathum
கீர்த்தனம் பண்ணுவதும்
Geerththanam Pannnuvathum
எவ்வளவு நல்லது – 2
Evvalavu Nallathu – 2
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
அல்லேலூயா
Allaelooyaa

சேனைகளின் கர்த்தாவே உம்
Senaikalin Karththaavae Um
வாசஸ்தலங்கள் எவ்வளவு
Vaasasthalangal Evvalavu
மேன்மையும் இன்பமானவை – 2 – கர்த்தரை
Maenmaiyum Inpamaanavai – 2 – Karththarai
உம் பீடங்களண்டையிலே
Um Peedangalanntaiyilae
அடைக்கலான் குருவிக்கு வீடே
Ataikkalaan Kuruvikku Veetae
உம் சமூகத்தண்டையிலே
Um Samookaththanntaiyilae
தகவிலான் குஞ்சுக்கு கூடே – 2
Thakavilaan Kunjukku Kootae – 2
– சேனைகளின்
– Senaikalin

ஆகாமியக் கூடாரங்களில்
Aakaamiyak Koodaarangalil
ஆயிரம் நாளை பார்க்கிலும்
Aayiram Naalai Paarkkilum
உம் ஆலய வாசலிலே
Um Aalaya Vaasalilae
காத்திருக்கும் நாள் நல்லது – 2
Kaaththirukkum Naal Nallathu – 2
– சேனைகளின்
– Senaikalin

தேவன் தங்கும் உள்ளம்
Thaevan Thangum Ullam
அது ஜீவனுள்ள தேவ ஆலயம்
Athu Jeevanulla Thaeva Aalayam
அது பரிசுத்தர் வாசம் செய்யும்
Athu Parisuththar Vaasam Seyyum
பரலோக தேவ ஆலயம் – 2
Paraloka Thaeva Aalayam – 2
– சேனைகளின்
– Senaikalin


Karththarai Thuthippathum Geerththanam Pannnuvathum Chords Keyboard

karththarai Thuthippathum
geerththanam Pannnuvathum
evvalavu Nallathu – 2
allaelooyaa
allaelooyaa
allaelooyaa
allaelooyaa
allaelooyaa
allaelooyaa

senaikalin Karththaavae Um
vaasasthalangal Evvalavu
maenmaiyum Inpamaanavai – 2 – Karththarai
um Peedangalanntaiyilae
ataikkalaan Kuruvikku Veetae
um Samookaththanntaiyilae
thakavilaan Kunjukku Kootae – 2
– Senaikalin

aakaamiyak Koodaarangalil
aayiram Naalai Paarkkilum
um Aalaya Vaasalilae
kaaththirukkum Naal Nallathu – 2
– Senaikalin

thaevan Thangum Ullam
athu Jeevanulla Thaeva Aalayam
athu Parisuththar Vaasam Seyyum
paraloka Thaeva Aalayam – 2
– Senaikalin


Karththarai Thuthippathum Geerththanam Pannnuvathum Chords Guitar


Karththarai Thuthippathum Geerththanam Pannnuvathum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Thuthippathum Geerththanam Pannnuvathum Chords in E♭ Scale

Kartharai thuthipathum Lyrics
தமிழ்