🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarin Kai Inthiyaavin in D Scale

கர்த்தரின் கை இந்தியாவின் மேல் வந்ததே
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்குதே
இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமே
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
இந்தியாவில்
இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமே
பாவம் சாபம் அழியுது
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
இந்தியாவில்
இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமே
முழங்கால் யாவும் உடையுது
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
பாரத தேசம் இயேசுவின் தேசமாய் மாறுது
மாறுது எல்லாம் மாறுது
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
மாறுது எல்லாம் மாறுது
பாரத தேசம் இயேசுவின் தேசமாய் மாறுது
மதுரை பட்டினம் இயேசுவின் பட்டினமாய் மாறுது
சென்னை சிட்டி இயேசுவின் சிட்டியாய் மாறுது
கோயமுத்தூர் இயேசுவின் ஊராய் மாறுது
திருநெல்வேலி இயேசுவின் வேலியாய் மாறுது
நாகர்கோயில் இயேசுவின் கோவிலாய் மாறுது

கர்த்தரின் கை இந்தியாவின் மேல் வந்ததே
Karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Ularntha Elumpukal Uyir
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
Perum Naatkal Vanthathae
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்குதே
Theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae

வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Vennkala Kathavukal Utaiyuthu
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Irumpu Thaalpaal Muriyuthu
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
Maraimuka Raajjiyam Iranguthu
இந்தியாவில்
inthiyaavil
இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae

பாவம் சாபம் அழியுது
Paavam Saapam Aliyuthu
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Lanjam Oolal Oliyuthu
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
Saaththaanin Kottaை Thakaruthu
இந்தியாவில்
inthiyaavil
இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae

முழங்கால் யாவும் உடையுது
Mulangaal Yaavum Utaiyuthu
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
Naavukal Arikkai Seyyuthu
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
பாரத தேசம் இயேசுவின் தேசமாய் மாறுது
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu

மாறுது எல்லாம் மாறுது
Maaruthu Ellaam Maaruthu
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
மாறுது எல்லாம் மாறுது
Maaruthu Ellaam Maaruthu
பாரத தேசம் இயேசுவின் தேசமாய் மாறுது
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu

மதுரை பட்டினம் இயேசுவின் பட்டினமாய் மாறுது
Mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
சென்னை சிட்டி இயேசுவின் சிட்டியாய் மாறுது
Sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
கோயமுத்தூர் இயேசுவின் ஊராய் மாறுது
Koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
திருநெல்வேலி இயேசுவின் வேலியாய் மாறுது
Thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
நாகர்கோயில் இயேசுவின் கோவிலாய் மாறுது
Naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Keyboard

karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
ularntha Elumpukal Uyir
perum Naatkal Vanthathae
theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamae

vennkala Kathavukal Utaiyuthu
irumpu Thaalpaal Muriyuthu
maraimuka Raajjiyam Iranguthu
inthiyaavil
inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamae

paavam Saapam Aliyuthu
lanjam Oolal Oliyuthu
saaththaanin Kottaை Thakaruthu
inthiyaavil
inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamae

mulangaal Yaavum Utaiyuthu
naavukal Arikkai Seyyuthu
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu

maaruthu Ellaam Maaruthu
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
maaruthu Ellaam Maaruthu
paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu

mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Guitar


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords in D Scale

தமிழ்