🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarin Vaarththai Vallamaiyaanathu in F♯ Scale

கர்த்தரின் வார்த்தை வல்லமையானது
கடல் காற்று அலை யாவும்
கடலின் ஆழம் புயலின் சீற்றம்
கர்த்தர் சொல்ல வழி திறக்கும் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
கானான் தேசம் நோக்கிச் செல்
கடல் வழியும் காட்டிடுவார்
பகைவர் நெருங்கி அருகில் சேர
பரமன் வழியும் திறந்திடுவார்
…அல்லேலூயா
நடுக்கடலில் சீஷர் கூட்டம்
நாலாம் ஜாமத்தில் பயணம் சென்றார்
கர்த்தர் கடல் மேல் நடந்து வந்தார்
கடுங்காற்றும் மாற்றிப் போட்டார்
…அல்லேலூயா
சீஷர்கள் பயந்து ஓடிபோனார்
சீறும் கடலில் வலையை விரித்தார்
ராமுழுவதும் கவலை கொண்டார்
இரட்சகர் சொல்ல அற்புதர் கண்டார்
…அல்லேலூயா

கர்த்தரின் வார்த்தை வல்லமையானது
Karththarin Vaarththai Vallamaiyaanathu
கடல் காற்று அலை யாவும்
Kadal Kaattu Alai Yaavum
கடலின் ஆழம் புயலின் சீற்றம்
Kadalin Aalam Puyalin Seettam
கர்த்தர் சொல்ல வழி திறக்கும் – 2
Karththar Solla Vali Thirakkum – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா - 2
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2

கானான் தேசம் நோக்கிச் செல்
Kaanaan Thaesam Nnokkich Sella
கடல் வழியும் காட்டிடுவார்
Kadal Valiyum Kaatdiduvaar
பகைவர் நெருங்கி அருகில் சேர
Pakaivar Nerungi Arukil Sera
பரமன் வழியும் திறந்திடுவார்
Paraman Valiyum Thiranthiduvaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

நடுக்கடலில் சீஷர் கூட்டம்
Nadukkadalil Seeshar Koottam
நாலாம் ஜாமத்தில் பயணம் சென்றார்
Naalaam Jaamaththil Payanam Sentar
கர்த்தர் கடல் மேல் நடந்து வந்தார்
Karththar Kadal Mael Nadanthu Vanthaar
கடுங்காற்றும் மாற்றிப் போட்டார்
Kadungaattum Maattip Pottar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

சீஷர்கள் பயந்து ஓடிபோனார்
Seesharkal Payanthu Otiponaar
சீறும் கடலில் வலையை விரித்தார்
Seerum Kadalil Valaiyai Viriththaar
ராமுழுவதும் கவலை கொண்டார்
Raamuluvathum Kavalai Konndaar
இரட்சகர் சொல்ல அற்புதர் கண்டார்
Iratchakar Solla Arputhar Kanndaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa


Karththarin Vaarththai Vallamaiyaanathu Chords Keyboard

karththarin Vaarththai Vallamaiyaanathu
kadal Kaattu Alai Yaavum
kadalin Aalam Puyalin Seettam
karththar Solla Vali Thirakkum – 2
allaelooyaa Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa - 2

kaanaan Thaesam Nnokkich Sella
kadal Valiyum Kaatdiduvaar
pakaivar Nerungi Arukil Sera
paraman Valiyum Thiranthiduvaar
...allaelooyaa

nadukkadalil Seeshar Koottam
naalaam Jaamaththil Payanam Sentar
karththar Kadal Mael Nadanthu Vanthaar
kadungaattum Maattip Pottar
...allaelooyaa

seesharkal Payanthu Otiponaar
seerum Kadalil Valaiyai Viriththaar
raamuluvathum Kavalai Konndaar
iratchakar Solla Arputhar Kanndaar
...allaelooyaa


Karththarin Vaarththai Vallamaiyaanathu Chords Guitar


Karththarin Vaarththai Vallamaiyaanathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Vaarththai Vallamaiyaanathu Chords in F♯ Scale

தமிழ்