🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarukkae Payanthae Nadanthaal in D♭ Scale

D♭ = C♯
கர்த்தருக்கே பயந்தே நடந்தால்
நன்மையும் கிருபையும் உண்டாகுமே
உந்தன் கையின் பிரயாசம் யாவும்
உந்தன் நிலத்தின் கனியும் ஆசீர்வதிப்பார்
உந்தன் மனனைவி கனி தரும் திராட்சை
உந்தன் பிள்ளைகள் ஒலிவ கன்றுகள்
நன்மையும் கிருபையும் உண்டாகுமே
– கர்த்தருக்கே
கர்த்தர் பயம் உனக்கு இருந்தால்
அவர் காலமெல்லாம் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
சீயோனீலிருந்து உம் ஜீவனை காப்பார்
நித்தம் எருசலேம் வாழ்வை நீ காண்பாய்
நன்மையும் கிருபையும் உண்டாகுமே
– கர்த்தருக்கே
நடுங்கிடும் நெஞ்சித்தை கண்டால் இயேசு
கலங்கிடாதே என்றுன்னை
கரம் நீட்டி அணைப்பார்
நல் சமாதானத்தை இதயத்தில் தருவார்
பிள்ளையின் பிள்ளைகளை
கண்டு என்றும் மகிழ்வார்
நன்மையும் கிருபையும் உண்டாகுமே
– கர்த்தருக்கே

கர்த்தருக்கே பயந்தே நடந்தால்
Karththarukkae Payanthae Nadanthaal
நன்மையும் கிருபையும் உண்டாகுமே
Nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae

உந்தன் கையின் பிரயாசம் யாவும்
Unthan Kaiyin Pirayaasam Yaavum
உந்தன் நிலத்தின் கனியும் ஆசீர்வதிப்பார்
Unthan Nilaththin Kaniyum Aaseervathippaar
உந்தன் மனனைவி கனி தரும் திராட்சை
Unthan Mananaivi Kani Tharum Thiraatchaை
உந்தன் பிள்ளைகள் ஒலிவ கன்றுகள்
Unthan Pillaikal Oliva Kantukal
நன்மையும் கிருபையும் உண்டாகுமே
Nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae
– கர்த்தருக்கே
– Karththarukkae

கர்த்தர் பயம் உனக்கு இருந்தால்
Karththar Payam Unakku Irunthaal
அவர் காலமெல்லாம் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
Avar Kaalamellaam Unnai Aaseervathippaar
சீயோனீலிருந்து உம் ஜீவனை காப்பார்
Seeyoneelirunthu Um Jeevanai Kaappaar
நித்தம் எருசலேம் வாழ்வை நீ காண்பாய்
Niththam Erusalaem Vaalvai Nee Kaannpaay
நன்மையும் கிருபையும் உண்டாகுமே
Nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae
– கர்த்தருக்கே
– Karththarukkae

நடுங்கிடும் நெஞ்சித்தை கண்டால் இயேசு
Nadungidum Nenjiththai Kanndaal Yesu
கலங்கிடாதே என்றுன்னை
Kalangidaathae Entunnai
கரம் நீட்டி அணைப்பார்
Karam Neetti Annaippaar
நல் சமாதானத்தை இதயத்தில் தருவார்
Nal Samaathaanaththai Ithayaththil Tharuvaar
பிள்ளையின் பிள்ளைகளை
Pillaiyin Pillaikalai
கண்டு என்றும் மகிழ்வார்
Kanndu Entum Makilvaar
நன்மையும் கிருபையும் உண்டாகுமே
Nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae
– கர்த்தருக்கே
– Karththarukkae


Karththarukkae Payanthae Nadanthaal Chords Keyboard

karththarukkae Payanthae Nadanthaal
nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae

unthan Kaiyin Pirayaasam Yaavum
unthan Nilaththin Kaniyum Aaseervathippaar
unthan Mananaivi Kani Tharum Thiraatchaை
unthan Pillaikal Oliva Kantukal
nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae
– Karththarukkae

karththar Payam Unakku Irunthaal
avar Kaalamellaam Unnai Aaseervathippaar
seeyoneelirunthu Um Jeevanai Kaappaar
niththam Erusalaem Vaalvai Nee Kaannpaay
nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae
– Karththarukkae

nadungidum Nenjiththai Kanndaal Yesu
kalangidaathae Entunnai
karam Neetti Annaippaar
nal Samaathaanaththai Ithayaththil Tharuvaar
pillaiyin Pillaikalai
kanndu Entum Makilvaar
nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae
– Karththarukkae


Karththarukkae Payanthae Nadanthaal Chords Guitar


Karththarukkae Payanthae Nadanthaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukkae Payanthae Nadanthaal Chords in D♭ Scale

தமிழ்