🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kathai Onnnu Solla Vanthaenga in G Scale

கதை ஒண்ணு சொல்ல வந்தேங்க
காது கொடுத்துக் கேட்டுப் பாருங்க –
அய்யா அம்மா
இயேசு சாமி சொன்ன கதைங்க – 2
இன்னைக்கு நடப்புல நடக்குதுங்க
டிவிய திருப்புங்க போரு அடிக்குதுங்க
ரேடியோவ திருப்புங்க அறுவையா இருக்குதுங்க – 2
ஒளியும் ஒலியும் சினிமா பார்க்க ஓடுறீங்க – ஆனா
வாழ்க்கையில் ஒளியும் ஒலியும் இல்லேங்க – கதை
பேப்பரை திருப்புங்க கொலை
கொள்ளை செய்தீங்க
கதை புக் படியுங்க ஒரே கட்டுக் கதைங்க – 2
வானம் பூமி ஒழிஞ்சி போனாலும்
நம் பைபிள் வசனம் ஒழியாதுங்க
– கதை
வெத்தல பீடா போட்டவங்க
வாய் வெந்து போனாங்க
சிகரெட் குடிச்சவங்க கேன்சரால் செத்தாங்க – 2
பட்ட சாராயத்தை ஆத்தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
அவங்க கொடலு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
விஸ்கி பிராந்தியத்தான் ஆத்தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
அவங்க கொடலு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
அண்ணமாரே தம்பிமாரே அருமையான தோழன்மாரே
அக்காமாரே தங்கைமாரே அருமையான தோழிமாரே
எங்க வறுமை வியாதி தரித்திரம் தீரணுன்னா
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
எங்க கஷ்டம் நஷ்டம் மாறி போகணுன்னா
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
ராஜா இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
இயேசு அப்பாகிட்ட ஓடி வாருங்க

கதை ஒண்ணு சொல்ல வந்தேங்க
Kathai Onnnu Solla Vanthaenga
காது கொடுத்துக் கேட்டுப் பாருங்க –
Kaathu Koduththuk Kaettup Paarunga –
அய்யா அம்மா
Ayyaa Ammaa
இயேசு சாமி சொன்ன கதைங்க – 2
Yesu Saami Sonna Kathainga – 2
இன்னைக்கு நடப்புல நடக்குதுங்க
Innaikku Nadappula Nadakkuthunga

டிவிய திருப்புங்க போரு அடிக்குதுங்க
Tiviya Thiruppunga Poru Atikkuthunga
ரேடியோவ திருப்புங்க அறுவையா இருக்குதுங்க – 2
Raetiyova Thiruppunga Aruvaiyaa Irukkuthunga – 2
ஒளியும் ஒலியும் சினிமா பார்க்க ஓடுறீங்க – ஆனா
Oliyum Oliyum Sinimaa Paarkka Odureenga – Aanaa
வாழ்க்கையில் ஒளியும் ஒலியும் இல்லேங்க – கதை
Vaalkkaiyil Oliyum Oliyum Illaenga – Kathai

பேப்பரை திருப்புங்க கொலை
Paepparai Thiruppunga Kolai
கொள்ளை செய்தீங்க
Kollai Seytheenga
கதை புக் படியுங்க ஒரே கட்டுக் கதைங்க – 2
Kathai Puk Patiyunga Orae Kattuk Kathainga – 2
வானம் பூமி ஒழிஞ்சி போனாலும்
Vaanam Poomi Olinji Ponaalum
நம் பைபிள் வசனம் ஒழியாதுங்க
Nam Paipil Vasanam Oliyaathunga
– கதை
– Kathai

வெத்தல பீடா போட்டவங்க
Veththala Peedaa Pottavanga
வாய் வெந்து போனாங்க
Vaay Venthu Ponaanga
சிகரெட் குடிச்சவங்க கேன்சரால் செத்தாங்க – 2
Sikaret Kutichchavanga Kaensaraal Seththaanga – 2
பட்ட சாராயத்தை ஆத்தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
Patta Saaraayaththai Aaththi Ooththi Kutichchavanga
அவங்க கொடலு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
Avanga Kodalu Venthu Sudukaattukkup Ponaanga
விஸ்கி பிராந்தியத்தான் ஆத்தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
Viski Piraanthiyaththaan Aaththi Ooththi Kutichchavanga
அவங்க கொடலு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
Avanga Kodalu Venthu Sudukaattukkup Ponaanga
அண்ணமாரே தம்பிமாரே அருமையான தோழன்மாரே
Annnamaarae Thampimaarae Arumaiyaana Tholanmaarae
அக்காமாரே தங்கைமாரே அருமையான தோழிமாரே
Akkaamaarae Thangaimaarae Arumaiyaana Tholimaarae
எங்க வறுமை வியாதி தரித்திரம் தீரணுன்னா
Enga Varumai Viyaathi Thariththiram Theeranunnaa
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
Enga Yesukitta Oti Vaarunga
எங்க கஷ்டம் நஷ்டம் மாறி போகணுன்னா
Enga Kashdam Nashdam Maari Pokanunnaa
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
Enga Yesukitta Oti Vaarunga
ராஜா இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
Raajaa Yesukitta Oti Vaarunga
இயேசு அப்பாகிட்ட ஓடி வாருங்க
Yesu Appaakitta Oti Vaarunga


Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords Keyboard

kathai Onnnu Solla Vanthaenga
kaathu Koduththuk Kaettup Paarunga –
ayyaa Ammaa
Yesu Saami Sonna Kathainga – 2
innaikku Nadappula Nadakkuthunga

tiviya Thiruppunga Poru Atikkuthunga
raetiyova Thiruppunga Aruvaiyaa Irukkuthunga – 2
oliyum Oliyum Sinimaa Paarkka Odureenga – Aanaa
vaalkkaiyil Oliyum Oliyum Illaenga – Kathai

paepparai Thiruppunga Kolai
kollai Seytheenga
kathai Puk Patiyunga Orae Kattuk Kathainga – 2
vaanam Poomi Olinji Ponaalum
nam Paipil Vasanam Oliyaathunga
– Kathai

veththala Peedaa Pottavanga
vaay Venthu Ponaanga
sikaret Kutichchavanga Kaensaraal Seththaanga – 2
patta Saaraayaththai Aaththi Ooththi Kutichchavanga
avanga Kodalu Venthu Sudukaattukkup Ponaangka
viski Piraanthiyaththaan Aaththi Ooththi Kutichchavanga
avanga Kodalu Venthu Sudukaattukkup Ponaangka
annnamaarae Thampimaarae Arumaiyaana Tholanmaarae
akkaamaarae Thangaimaarae Arumaiyaana Tholimaarae
enga Varumai Viyaathi Thariththiram Theeranunnaa
enga Yesukitta Oti Vaarunga
enga Kashdam Nashdam Maari Pokanunnaa
enga Yesukitta Oti Vaarunga
raajaa Iyaesukitta Oti Vaarunga
Yesu Appaakitta Oti Vaarunga


Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords Guitar


Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords in G Scale

தமிழ்