🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kattappatta Manitharellaam in G♭ Scale

G♭ = F♯
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கல்வாரி வர வேண்டும்
கர்த்தர் உம்மை காண வேண்டும்
தேவா… தேவா…
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே
…கட்டப்பட்ட
அறியாமை இருள் விலகி
அதிசய தேவனைக் காண வேண்டும்
அதிசய தேவனைக் காண வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
பாவங்கள் சாபங்கள்
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும் எங்கள்
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
இமயம் முதல் குமரி வரை என்
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
உண்மையான ஊழியர்கள்
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Kattappatta Manitharellaam
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Kaayappatta Manitharellaam
கல்வாரி வர வேண்டும்
Kalvaari Vara Vaenndum
கர்த்தர் உம்மை காண வேண்டும்
Karththar Ummai Kaana Vaenndum
தேவா... தேவா...
Thaevaa... Thaevaa...
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Kattappatta Manitharellaam
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum

எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
Elupputhal Thee Paravattumae
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta

அறியாமை இருள் விலகி
Ariyaamai Irul Vilaki
அதிசய தேவனைக் காண வேண்டும்
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
அதிசய தேவனைக் காண வேண்டும்
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta

பாவங்கள் சாபங்கள்
Paavangal Saapangal
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும் எங்கள்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum Engal
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta

இமயம் முதல் குமரி வரை என்
Imayam Muthal Kumari Varai En
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta

உண்மையான ஊழியர்கள்
Unnmaiyaana Ooliyarkal
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta

சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta


Kattappatta Manitharellaam Chords Keyboard

kattappatta Manitharellaam
kattavilkkappada Vaenndum
kaayappatta Manitharellaam
kalvaari Vara Vaenndum
karththar Ummai Kaana Vaenndum
Thaevaa... Thaevaa...
kattappatta Manitharellaam
kattavilkkappada Vaenndum

elupputhal Thee Paravattumae
engum Parri Eriyattumae
engum Patti Eriyattumae
...kattappatta

ariyaamai Irul Vilaki
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
...kattappatta

paavangal Saapangal
paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum Engal
paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum
...kattappatta

imayam Muthal Kumari Varai En
Yesuvin Iraththam Paaya vaenndum
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
...kattappatta

unnmaiyaana Ooliyarkal
ulakam Engum Sella Vaenndum
ulakam Engum Sella Vaenndum
...kattappatta

Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
...kattappatta


Kattappatta Manitharellaam Chords Guitar


Kattappatta Manitharellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kattappatta Manitharellaam Chords in G♭ Scale

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் Lyrics
தமிழ்