🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kavalai Kollaathirungal in D♭ Scale

D♭ = C♯
கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் (2)
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம் – என்று
பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
விதைப்பதில்லை, அறுப்பதில்லை
பரம பிதா ஊட்டுகிறார்
மறப்பாரோ மகனே (மகளே) உன்னை
– உயிர்
கவலைப் படுவதினால்
நமது உயரத்திலே
ஒரு முழம் கூட்ட கூடுமா
புது பெலன் பெறவும் கூடுமா
– உயிர்
நாளைய தினம் குறித்து
நம்பிக்கை இழக்காதே
நாளைக்கு வழி பிறக்கும் – நீ
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு
– உயிர்
தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
அவரது ஆட்சியையும்
தேடுவோம் முதலாவது – நம்
தேவைகளை சந்திப்பார்
– உயிர்

கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Kavalai Kollaathirungal
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் (2)
Kavalai Kollaathirungal (2)
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
Uyir Vaala Ethai Unnpom
உடல் மூட எதை உடுப்போம் – என்று
Udal Mooda Ethai Uduppom – Entu

பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
Parakkum Paravaikal Paarungal
விதைப்பதில்லை, அறுப்பதில்லை
Vithaippathillai, Aruppathillai
பரம பிதா ஊட்டுகிறார்
Parama Pithaa Oottukiraar
மறப்பாரோ மகனே (மகளே) உன்னை
Marappaaro Makanae (makalae) Unnai
– உயிர்
– Uyir

கவலைப் படுவதினால்
Kavalaip Paduvathinaal
நமது உயரத்திலே
Namathu Uyaraththilae
ஒரு முழம் கூட்ட கூடுமா
Oru Mulam Kootta Koodumaa
புது பெலன் பெறவும் கூடுமா
Puthu Pelan Peravum Koodumaa
– உயிர்
– Uyir

நாளைய தினம் குறித்து
Naalaiya Thinam Kuriththu
நம்பிக்கை இழக்காதே
Nampikkai Ilakkaathae
நாளைக்கு வழி பிறக்கும் – நீ
Naalaikku Vali Pirakkum – Nee
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு
Intaikku Nanti Sollu
– உயிர்
– Uyir

தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
Thakappanin Viruppaththaiyum
அவரது ஆட்சியையும்
Avarathu Aatchiyaiyum
தேடுவோம் முதலாவது – நம்
Thaeduvom Muthalaavathu – Nam
தேவைகளை சந்திப்பார்
Thaevaikalai Santhippaar
– உயிர்
– Uyir


Kavalai Kollaathirungal Chords Keyboard

kavalai Kollaathirungkal
kavalai Kollaathirungkal (2)
uyir Vaala ethai Unnpom
udal Mooda ethai Uduppom – Entu

parakkum Paravaikal Paarungal
vithaippathillai, Aruppathillai
parama Pithaa Ootdukiraar
marappaaro Makanae (makalae) Unnai
– Uyir

kavalaip Paduvathinaal
namathu Uyaraththilae
oru Mulam Kootta Koodumaa
puthu Pelan Peravum Koodumaa
– Uyir

naalaiya Thinam Kuriththu
nampikkai Ilakkaathae
naalaikku Vali Pirakkum – Nee
intaikku Nanti Sollu
– Uyir

thakappanin Viruppaththaiyum
avarathu Aatchiyaiyum
thaeduvom Muthalaavathu – Nam
thaevaikalai Santhippaar
– Uyir


Kavalai Kollaathirungal Chords Guitar


Kavalai Kollaathirungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kavalai Kollaathirungal Chords in D♭ Scale

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள் Lyrics
தமிழ்