🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kavarchchi Naayakanae in A Scale

A
கவர்ச்சி நாயகனே
F♯m
கண்களில்
!
நிறைந்தவரே
Bm
A
கரம்பிடித்தவரே
D
கைவிடா கன்மலையே
E7
A
A
உமக்கே
D
ஸ்தோத்திரம்
D
உமக்கே
A
ஸ்தோத்திரம்
D
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
E7
உமக்கே ஸ்
A
தோத்திரம்
A
என்னை இழுத்துக் கொள்ளும்
E
ஓடி வந்
E7
திடு
A
வேன்
D
அறைக்குள் அழைத்துச் செல்லும்
E
E7
அன்பில் களி
A
கூருவேன்
A7
…உமக்கே
A
திராட்சை இரசம் பார்க்கிலும்
E
இனிமையா
E7
னவரே
A
D
ஊற்றுண்ட பரிமளமே
E
E7
உலகெல்லாம் உம்
A
மணமே
A7
…உமக்கே
A
இடக்கையால் தாங்குகிறீர்
E
வலக்கை
E7
யால்
A
தழுவுகிறீர்
D
எனக்கு உரியவரே
E
E7
இதயம் ஆள்
A
பவரே
A7
…உமக்கே
A
உம் மீது கொண்ட நேசம்
E
அக்கினி
E7
ஜுவா
A
லையன்றோ
D
தண்ணீரும் வெள்ளங்களும்
E
E7
தணிக்க முடி
A
யாதையா
A7
…உமக்கே
A
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
E
உந்தன்
E7
புகழ்
A
தானே
D
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
E
E7
உந்தன் பெருமை
A
தானே
A7
…உமக்கே
A
காட்டு மரங்களுக்குள்
E
கிச்சிலி
E7
மரம்
A
நீரே
D
அன்பரே உம் நிழலில்
E
E7
அமர்ந்து இ
A
ன்புறுவே
A7
ன்
…உமக்கே
A
வாரும் என் நேசரே
E
வயல் வெளி
E7
யில் தங்
A
கிடுவோம்
D
நேசத்தின் உச்சிதங்களை
E
E7
நிறைவாய் பொழி
A
வேன் ஐயா
A7
…உமக்கே
A
வாயின் முத்தங்களால்
E
முத்தங்
E7
கள்
A
செய்திடுமே
D
உம்மைப்போல் மாற்றிவிடும்
E
E7
உமக்குள் வைத்
A
துக் கொள்ளும்
A7
…உமக்கே
A
கவர்ச்சி நாயகனே
F♯m
கண்களில்
!
நிறைந்தவரே
Bm
Kavarchchi Naayakanae Kannkalil Nirainthavarae
A
கரம்பிடித்தவரே
D
கைவிடா கன்மலையே
E7
A
Karampitiththavarae Kaividaa Kanmalaiyae
A
உமக்கே
D
ஸ்தோத்திரம்
Umakkae Sthoththiram
D
உமக்கே
A
ஸ்தோத்திரம்
Umakkae Sthoththiram
D
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
Uyirulla Naalellaam
E7
உமக்கே ஸ்
A
தோத்திரம்
umakkae Sthoththiram
A
என்னை இழுத்துக் கொள்ளும்
Ennai Iluththuk Kollum
E
ஓடி வந்
E7
திடு
A
வேன்
Oti Vanthiduvaen
D
அறைக்குள் அழைத்துச் செல்லும்
E
Araikkul Alaiththuch Sellum
E7
அன்பில் களி
A
கூருவேன்
A7
anpil Kalikooruvaen
...உமக்கே
...umakkae
A
திராட்சை இரசம் பார்க்கிலும்
Thiraatchaை Irasam Paarkkilum
E
இனிமையா
E7
னவரே
A
Inimaiyaanavarae
D
ஊற்றுண்ட பரிமளமே
E
Oottunnda Parimalamae
E7
உலகெல்லாம் உம்
A
மணமே
A7
ulakellaam Um Manamae
...உமக்கே
...umakkae
A
இடக்கையால் தாங்குகிறீர்
Idakkaiyaal Thaangukireer
E
வலக்கை
E7
யால்
A
தழுவுகிறீர்
Valakkaiyaal Thaluvukireer
D
எனக்கு உரியவரே
E
Enakku Uriyavarae
E7
இதயம் ஆள்
A
பவரே
A7
ithayam Aalpavarae
...உமக்கே
...umakkae
A
உம் மீது கொண்ட நேசம்
Um Meethu Konnda Naesam
E
அக்கினி
E7
ஜுவா
A
லையன்றோ
Akkini Juvaalaiyanto
D
தண்ணீரும் வெள்ளங்களும்
E
Thannnneerum Vellangalum
E7
தணிக்க முடி
A
யாதையா
A7
thannikka Mutiyaathaiyaa
...உமக்கே
...umakkae
A
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
En Naavil Ullathellaam
E
உந்தன்
E7
புகழ்
A
தானே
Unthan Pukal Thaanae
D
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
E
Naan Paesi Makilvathellaam
E7
உந்தன் பெருமை
A
தானே
A7
unthan Perumai Thaanae
...உமக்கே
...umakkae
A
காட்டு மரங்களுக்குள்
Kaattu Marangalukkul
E
கிச்சிலி
E7
மரம்
A
நீரே
Kichchili maram Neerae
D
அன்பரே உம் நிழலில்
E
Anparae Um Nilalil
E7
அமர்ந்து இ
A
ன்புறுவே
A7
ன்
amarnthu Inpuruvaen
...உமக்கே
...umakkae
A
வாரும் என் நேசரே
Vaarum En Naesarae
E
வயல் வெளி
E7
யில் தங்
A
கிடுவோம்
Vayal Veliyil Thangiduvom
D
நேசத்தின் உச்சிதங்களை
E
Naesaththin Uchchithangalai
E7
நிறைவாய் பொழி
A
வேன் ஐயா
A7
niraivaay Polivaen Aiyaa
...உமக்கே
...umakkae
A
வாயின் முத்தங்களால்
Vaayin Muththangalaal
E
முத்தங்
E7
கள்
A
செய்திடுமே
Muththangkal Seythidumae
D
உம்மைப்போல் மாற்றிவிடும்
E
Ummaippol Maattividum
E7
உமக்குள் வைத்
A
துக் கொள்ளும்
A7
umakkul Vaiththuk Kollum
...உமக்கே
...umakkae

Kavarchchi Naayakanae Chords Keyboard

A
kavarchchi Naayakanae
F♯m
kannkalil
!
Nirainthavarae
Bm
A
karampitiththavarae
D
kaividaa Kanmalaiyae
E7
A
A
umakkae
D
sthoththiram
D
umakkae
A
Sthoththiram
D
uyirulla Naalellaam
E7
umakkae S
A
thoththiram
A
ennai Iluththuk Kollum
E
oti Van
E7
thidu
A
vaen
D
araikkul Alaiththuch Sellum
E
E7
anpil Kali
A
kooruvaen
A7
...umakkae
A
thiraatchaை Irasam Paarkkilum
E
inimaiyaa
E7
navarae
A
D
oottunnda Parimalamae
E
E7
ulakellaam Um
A
manamae
A7
...umakkae
A
idakkaiyaal Thaangukireer
E
valakkai
E7
yaal
A
thaluvukireer
D
enakku Uriyavarae
E
E7
ithayam Aal
A
pavarae
A7
...umakkae
A
um Meethu Konnda Naesam
E
akkini
E7
Juvaa
A
laiyanto
D
thannnneerum Vellangalum
E
E7
thannikka Muti
A
yaathaiyaa
A7
...umakkae
A
en Naavil Ullathellaam
E
unthan
E7
Pukal
A
Thaanae
D
naan Paesi Makilvathellaam
E
E7
unthan Perumai
A
Thaanae
A7
...umakkae
A
kaattu Marangalukkul
E
kichchili
E7
maram
A
neerae
D
anparae Um Nilalil
E
E7
amarnthu I
A
npuruvae
A7
n
...umakkae
A
vaarum En Naesarae
E
vayal Veli
E7
yil Thang
A
kiduvom
D
naesaththin Uchchithangalai
E
E7
niraivaay Poli
A
vaen Aiyaa
A7
...umakkae
A
vaayin Muththangalaal
E
muththang
E7
kal
A
seythidumae
D
ummaippol Maattividum
E
E7
umakkul Vaith
A
thuk Kollum
A7
...umakkae

Kavarchchi Naayakanae Chords Guitar


Kavarchchi Naayakanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kavarchchi Naayakanae Chords in A Scale

Kavarchi Nayagane Kangalil Lyrics
தமிழ்