🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kiristhuvin Senaikku in B Scale

B
கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு ஆள் தேவை
B
முற்றும் நின்று போராட ஆள் தேவை
G♯m
பற்று நீங்கி வெற்றி தேட ஆ
B
ள் தேவை
G♯m
சற்றும் அஞ்சா அன்புமிக்க
B
ஆள் தேவை
E
சிலுவை கொடி நீ பிடித்து வா
B
இயேசு உனக்கு முன் செல்லுவார் வா
G♯m
F♯
கிறிஸ்துவிக்கு சாட்சியாக வா
B
வெற்றி உனதே நம்பி நீயும் வா
E
சர்வாயுதம் அணிந்து கொண்டு வா
B
தலைவன் ஆணை கீழ்ப்படிந்து வா
G♯m
F♯
உனக்குள்ளது ஒரு வாழ்க்கை வா
F♯7
இயேசுவுக்காய் அதை கொடுக்க வா
B
B
உறக்கம் நீங்கி விழித்தெழுந்து வா
E
F♯
உறவு நீங்கி பழி சுமக்க வா
B
B7
புரட்சி செய்து புதுமைக் காண வா
E
F♯
உலகை கல்க்கி வெற்றி காண வா
B
B
(நாம்
E
) வாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
E
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
G♯m
தாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
G♯m
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
F♯
உழைத்தால் இயேசுவுக்கு
F♯7
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
F♯
மரித்தால் நம் ஜீவன் கி
B
றிஸ்துவுக்கு
B
எத்திசையும் எதிர்ப்பு உண்டு வா
E
F♯
எதிர்ப்பவரை அன்பால் வெல்ல வா
B
B7
தோல்வி கண்டு துவண்டிடாதே வா
E
F♯
இறுதி வெற்றி உனதே நம்பி வா
B
–(நாம்) வாழ்ந்தால்
B
கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு ஆள் தேவை
Kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai
B
முற்றும் நின்று போராட ஆள் தேவை
Muttum Nintu Poraada Aal Thaevai
G♯m
பற்று நீங்கி வெற்றி தேட ஆ
B
ள் தேவை
Pattu Neengi Vetti Thaeda Aal Thaevai
G♯m
சற்றும் அஞ்சா அன்புமிக்க
B
ஆள் தேவை
Sattum Anjaa Anpumikka Aal Thaevai
E
சிலுவை கொடி நீ பிடித்து வா
Siluvai Koti Nee Pitiththu Vaa
B
இயேசு உனக்கு முன் செல்லுவார் வா
G♯m
Yesu Unakku Mun Selluvaar Vaa
F♯
கிறிஸ்துவிக்கு சாட்சியாக வா
Kiristhuvikku Saatchiyaaka Vaa
B
வெற்றி உனதே நம்பி நீயும் வா
Vetti Unathae Nampi Neeyum Vaa
E
சர்வாயுதம் அணிந்து கொண்டு வா
Sarvaayutham Anninthu Konndu Vaa
B
தலைவன் ஆணை கீழ்ப்படிந்து வா
G♯m
Thalaivan Aannai Geelppatinthu Vaa
F♯
உனக்குள்ளது ஒரு வாழ்க்கை வா
Unakkullathu Oru Vaalkkai Vaa
F♯7
இயேசுவுக்காய் அதை கொடுக்க வா
B
F♯7
Yesuvukkaay Athai Kodukka Vaa
B
உறக்கம் நீங்கி விழித்தெழுந்து வா
E
Urakkam Neengi Viliththelunthu Vaa
F♯
உறவு நீங்கி பழி சுமக்க வா
B
Uravu Neengi Pali Sumakka Vaa
B7
புரட்சி செய்து புதுமைக் காண வா
E
puratchi Seythu Puthumaik Kaana Vaa
F♯
உலகை கல்க்கி வெற்றி காண வா
B
Ulakai Kalkki Vetti Kaana Vaa
B
(நாம்
E
) வாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
(naam) Vaalnthaal Yesuvukku
E
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Yesuvukku Yesuvukku
G♯m
தாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
Thaalnthaal Yesuvukku
G♯m
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Yesuvukku Yesuvukku
F♯
உழைத்தால் இயேசுவுக்கு
Ulaiththaal Yesuvukku
F♯7
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
F♯7
Yesuvukku Yesuvukku
F♯
மரித்தால் நம் ஜீவன் கி
B
றிஸ்துவுக்கு
Mariththaal Nam Jeevan Kiristhuvukku
B
எத்திசையும் எதிர்ப்பு உண்டு வா
E
Eththisaiyum Ethirppu Unndu Vaa
F♯
எதிர்ப்பவரை அன்பால் வெல்ல வா
B
Ethirppavarai Anpaal Vella Vaa
B7
தோல்வி கண்டு துவண்டிடாதே வா
E
tholvi Kanndu Thuvanntidaathae Vaa
F♯
இறுதி வெற்றி உனதே நம்பி வா
B
Iruthi Vetti Unathae Nampi Vaa
--(நாம்) வாழ்ந்தால்
--(naam) Vaalnthaal

Kiristhuvin Senaikku Chords Keyboard

B
kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai
B
muttum Nintu Poraada Aal Thaevai
G♯m
pattu Neengi Vetti Thaeda Aa
B
l Thaevai
G♯m
sattum Anjaa Anpumikka
B
aal Thaevai
E
siluvai Koti Nee Pitiththu Vaa
B
Yesu Unakku Mun Selluvaar Vaa
G♯m
F♯
kiristhuvikku Saatchiyaaka Vaa
B
vetti Unathae Nampi Neeyum Vaa
E
sarvaayutham Anninthu Konndu Vaa
B
thalaivan Aannai Geelppatinthu Vaa
G♯m
F♯
unakkullathu Oru Vaalkkai Vaa
F♯7
Yesuvukkaay Athai Kodukka Vaa
B
B
urakkam Neengi Viliththelunthu Vaa
E
F♯
uravu Neengi Pali Sumakka Vaa
B
B7
puratchi Seythu Puthumaik Kaana Vaa
E
F♯
ulakai Kalkki Vetti Kaana Vaa
B
B
(naam
E
) Vaalnthaal Yesuvukku
E
Yesuvukku Yesuvukku
G♯m
thaalnthaal Yesuvukku
G♯m
Yesuvukku Yesuvukku
F♯
ulaiththaal Yesuvukku
F♯7
Yesuvukku Yesuvukku
F♯
mariththaal Nam Jeevan Ki
B
risthuvukku
B
eththisaiyum Ethirppu Unndu Vaa
E
F♯
ethirppavarai Anpaal Vella Vaa
B
B7
tholvi Kanndu Thuvanntidaathae Vaa
E
F♯
iruthi Vetti Unathae Nampi Vaa
B
--(naam) Vaalnthaal

Kiristhuvin Senaikku Chords Guitar


Kiristhuvin Senaikku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhuvin Senaikku Chords in B Scale

தமிழ்