🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kiristhuvin Senaikku in F Scale

கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு ஆள் தேவை
முற்றும் நின்று போராட ஆள் தேவை
பற்று நீங்கி வெற்றி தேட ஆள் தேவை
சற்றும் அஞ்சா அன்புமிக்க ஆள் தேவை
சிலுவை கொடி நீ பிடித்து வா
இயேசு உனக்கு முன் செல்லுவார் வா
கிறிஸ்துவிக்கு சாட்சியாக வா
வெற்றி உனதே நம்பி நீயும் வா
சர்வாயுதம் அணிந்து கொண்டு வா
தலைவன் ஆணை கீழ்ப்படிந்து வா
உனக்குள்ளது ஒரு வாழ்க்கை வா
இயேசுவுக்காய் அதை கொடுக்க வா
உறக்கம் நீங்கி விழித்தெழுந்து வா
உறவு நீங்கி பழி சுமக்க வா
புரட்சி செய்து புதுமைக் காண வா
உலகை கல்க்கி வெற்றி காண வா
(நாம்) வாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
தாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
உழைத்தால் இயேசுவுக்கு
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
மரித்தால் நம் ஜீவன் கிறிஸ்துவுக்கு
எத்திசையும் எதிர்ப்பு உண்டு வா
எதிர்ப்பவரை அன்பால் வெல்ல வா
தோல்வி கண்டு துவண்டிடாதே வா
இறுதி வெற்றி உனதே நம்பி வா
–(நாம்) வாழ்ந்தால்

கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு ஆள் தேவை
Kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai
முற்றும் நின்று போராட ஆள் தேவை
Muttum Nintu Poraada Aal Thaevai
பற்று நீங்கி வெற்றி தேட ஆள் தேவை
Pattu Neengi Vetti Thaeda Aal Thaevai
சற்றும் அஞ்சா அன்புமிக்க ஆள் தேவை
Sattum Anjaa Anpumikka Aal Thaevai
சிலுவை கொடி நீ பிடித்து வா
Siluvai Koti Nee Pitiththu Vaa
இயேசு உனக்கு முன் செல்லுவார் வா
Yesu Unakku Mun Selluvaar Vaa
கிறிஸ்துவிக்கு சாட்சியாக வா
Kiristhuvikku Saatchiyaaka Vaa
வெற்றி உனதே நம்பி நீயும் வா
Vetti Unathae Nampi Neeyum Vaa
சர்வாயுதம் அணிந்து கொண்டு வா
Sarvaayutham Anninthu Konndu Vaa

தலைவன் ஆணை கீழ்ப்படிந்து வா
Thalaivan Aannai Geelppatinthu Vaa
உனக்குள்ளது ஒரு வாழ்க்கை வா
Unakkullathu Oru Vaalkkai Vaa
இயேசுவுக்காய் அதை கொடுக்க வா
Yesuvukkaay Athai Kodukka Vaa

உறக்கம் நீங்கி விழித்தெழுந்து வா
Urakkam Neengi Viliththelunthu Vaa
உறவு நீங்கி பழி சுமக்க வா
Uravu Neengi Pali Sumakka Vaa
புரட்சி செய்து புதுமைக் காண வா
puratchi Seythu Puthumaik Kaana Vaa
உலகை கல்க்கி வெற்றி காண வா
Ulakai Kalkki Vetti Kaana Vaa

(நாம்) வாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
(naam) Vaalnthaal Yesuvukku
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Yesuvukku Yesuvukku
தாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
Thaalnthaal Yesuvukku
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Yesuvukku Yesuvukku
உழைத்தால் இயேசுவுக்கு
Ulaiththaal Yesuvukku
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Yesuvukku Yesuvukku
மரித்தால் நம் ஜீவன் கிறிஸ்துவுக்கு
Mariththaal Nam Jeevan Kiristhuvukku

எத்திசையும் எதிர்ப்பு உண்டு வா
Eththisaiyum Ethirppu Unndu Vaa
எதிர்ப்பவரை அன்பால் வெல்ல வா
Ethirppavarai Anpaal Vella Vaa
தோல்வி கண்டு துவண்டிடாதே வா
tholvi Kanndu Thuvanntidaathae Vaa
இறுதி வெற்றி உனதே நம்பி வா
Iruthi Vetti Unathae Nampi Vaa
--(நாம்) வாழ்ந்தால்
--(naam) Vaalnthaal


Kiristhuvin Senaikku Chords Keyboard

kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai
muttum Nintu Poraada Aal Thaevai
pattu Neengi Vetti Thaeda Aal Thaevai
sattum Anjaa Anpumikka aal Thaevai
siluvai Koti Nee Pitiththu Vaa
Yesu Unakku Mun Selluvaar Vaa
kiristhuvikku Saatchiyaaka Vaa
vetti Unathae Nampi Neeyum Vaa
sarvaayutham Anninthu Konndu Vaa

thalaivan Aannai Geelppatinthu Vaa
unakkullathu Oru Vaalkkai Vaa
Yesuvukkaay Athai Kodukka Vaa

urakkam Neengi Viliththelunthu Vaa
uravu Neengi Pali Sumakka Vaa
puratchi Seythu Puthumaik Kaana Vaa
ulakai Kalkki Vetti Kaana Vaa

(naam) Vaalnthaal Yesuvukku
Yesuvukku Yesuvukku
thaalnthaal Yesuvukku
Yesuvukku Yesuvukku
ulaiththaal Yesuvukku
Yesuvukku Yesuvukku
mariththaal Nam Jeevan Kiristhuvukku

eththisaiyum Ethirppu Unndu Vaa
ethirppavarai Anpaal Vella Vaa
tholvi Kanndu Thuvanntidaathae Vaa
iruthi Vetti Unathae Nampi Vaa
--(naam) Vaalnthaal


Kiristhuvin Senaikku Chords Guitar


Kiristhuvin Senaikku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhuvin Senaikku Chords in F Scale

தமிழ்