🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirusmas Ental Ennaventu in D♯ Scale

கிருஸ்மஸ் என்றால் என்னவென்று
உங்களுக்கு தெரியுமா?
கிருஸ்துவாக வந்தவரை
உங்களுக்கு தெரியுமா
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கிருஸ்மஸ்
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கிருஸ்மஸ்(4)
கன்னிகைக்கு பிறந்தவர்
தூய்மையானவர் தூய்மையானவர்
தொழுவத்தில் பிறந்தவர்
தாழ்மையானவர்... தாழ்மையானவர்
தேவ சித்தம் நிறைவேற மனிதனானவர்
உந்தன் எந்தன் பாவம் நீக்க பலியாய் ஆனவர்
…மேரி கிருஸ்மஸ்
கட்டப்பட்ட மனிதரை
விடுவித் தாளவே விடுவித்தாளவே
குற்றப்பட்ட மக்களையெல்லாம்
திருந்தி வாழவே திருந்தி வாழவே
பாரப்பட்ட மனிதரின் பாரங்கள் தாங்கவே
பாவப்பட்ட மனிதரின் பாவங்கள் நீங்கவே
…மேரி கிருஸ்மஸ்

கிருஸ்மஸ் என்றால் என்னவென்று
Kirusmas Ental Ennaventu
உங்களுக்கு தெரியுமா?
Ungalukku Theriyumaa?
கிருஸ்துவாக வந்தவரை
Kirusthuvaaka Vanthavarai
உங்களுக்கு தெரியுமா
Ungalukku Theriyumaa
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கிருஸ்மஸ்
Maeri Kirusmas Oh Maeri Kirusmas
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கிருஸ்மஸ்(4)
Maeri Kirusmas Oh Maeri Kirusmas(4)

கன்னிகைக்கு பிறந்தவர்
Kannikaikku Piranthavar
தூய்மையானவர் தூய்மையானவர்
Thooymaiyaanavar Thooymaiyaanavar
தொழுவத்தில் பிறந்தவர்
Tholuvaththil Piranthavar
தாழ்மையானவர்... தாழ்மையானவர்
Thaalmaiyaanavar... Thaalmaiyaanavar
தேவ சித்தம் நிறைவேற மனிதனானவர்
Thaeva Siththam Niraivaera Manithanaanavar
உந்தன் எந்தன் பாவம் நீக்க பலியாய் ஆனவர்
Unthan Enthan Paavam Neekka Paliyaay Aanavar
...மேரி கிருஸ்மஸ்
...maeri Kirusmas

கட்டப்பட்ட மனிதரை
Kattappatta Manitharai
விடுவித் தாளவே விடுவித்தாளவே
Viduvith Thaalavae Viduviththaalavae
குற்றப்பட்ட மக்களையெல்லாம்
Kuttappatta Makkalaiyellaam
திருந்தி வாழவே திருந்தி வாழவே
Thirunthi Vaalavae Thirunthi Vaalavae
பாரப்பட்ட மனிதரின் பாரங்கள் தாங்கவே
Paarappatta Manitharin Paarangal Thaangavae
பாவப்பட்ட மனிதரின் பாவங்கள் நீங்கவே
Paavappatta Manitharin Paavangal Neengavae
...மேரி கிருஸ்மஸ்
...maeri Kirusmas


Kirusmas Ental Ennaventu Chords Keyboard

kirusmas Ental Ennaventu
ungalukku Theriyumaa?
kirusthuvaaka Vanthavarai
ungalukku Theriyumaa
maeri Kirusmas Oh Maeri Kirusmas
maeri Kirusmas Oh Maeri Kirusmas(4)

kannikaikku Piranthavar
thooymaiyaanavar Thooymaiyaanavar
tholuvaththil Piranthavar
thaalmaiyaanavar... Thaalmaiyaanavar
thaeva Siththam Niraivaera Manithanaanavar
unthan Enthan Paavam Neekka Paliyaay Aanavar
...maeri Kirusmas

kattappatta Manitharai
viduvith Thaalavae viduviththaalavae
kuttappatta Makkalaiyellaam
thirunthi Vaalavae Thirunthi Vaalavae
paarappatta Manitharin Paarangkal Thaangavae
paavappatta Manitharin Paavangkal Neengavae
...maeri Kirusmas


Kirusmas Ental Ennaventu Chords Guitar


Kirusmas Ental Ennaventu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirusmas Ental Ennaventu Chords in D♯ Scale

தமிழ்