🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirusmas Ental Ennaventu in G♭ Scale

G♭ = F♯
B
கிருஸ்மஸ் என்றால் என்னவெ
G♭
ன்று
E
உங்களுக்கு தெரி
G♭
யுமா?
B
B
கிருஸ்துவாக வந்த
G♭
வரை
E
உங்களுக்கு தெரி
G♭
யுமா
B
B
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கிரு
A♭m
ஸ்மஸ்
E
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கி
B
ருஸ்மஸ்(4)
B
கன்னிகைக்கு பிறந்தவர்
E
தூய்மையானவர் தூ
G♭
ய்மை
E
யானவர்
G♭
B
தொழுவத்தில் பிறந்தவர்
E
தாழ்மையானவர்.
G♭
.. தாழ்மை
E
யானவர்
G♭
B
தேவ சித்தம் நிறைவேற மனிதனான
A♭m
வர்
E
B
உந்தன் எந்தன் பாவம்
A♭m
நீக்க பலி
G♭
யாய் ஆனவர்
B
…மேரி கிருஸ்மஸ்
B
கட்டப்பட்ட மனிதரை
E
விடுவித் தாளவே
G♭
விடு
E
வித்தாளவே
G♭
B
குற்றப்பட்ட மக்களையெல்லாம்
E
திருந்தி வாழவே
G♭
திரு
E
ந்தி வாழவே
G♭
B
பாரப்பட்ட மனிதரின் பாரங்
A♭m
கள் தாங்கவே
E
B
பாவப்பட்ட மனிதரி
A♭m
ன் பாவங்
G♭
கள் நீங்கவே
B
…மேரி கிருஸ்மஸ்
B
கிருஸ்மஸ் என்றால் என்னவெ
G♭
ன்று
Kirusmas Ental Ennaventu
E
உங்களுக்கு தெரி
G♭
யுமா?
B
Ungalukku Theriyumaa?
B
கிருஸ்துவாக வந்த
G♭
வரை
Kirusthuvaaka Vanthavarai
E
உங்களுக்கு தெரி
G♭
யுமா
B
Ungalukku Theriyumaa
B
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கிரு
A♭m
ஸ்மஸ்
Maeri Kirusmas Oh Maeri Kirusmas
E
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கி
B
ருஸ்மஸ்(4)
Maeri Kirusmas Oh Maeri Kirusmas(4)
B
கன்னிகைக்கு பிறந்தவர்
Kannikaikku Piranthavar
E
தூய்மையானவர் தூ
G♭
ய்மை
E
யானவர்
G♭
Thooymaiyaanavar Thooymaiyaanavar
B
தொழுவத்தில் பிறந்தவர்
Tholuvaththil Piranthavar
E
தாழ்மையானவர்.
G♭
.. தாழ்மை
E
யானவர்
G♭
Thaalmaiyaanavar... Thaalmaiyaanavar
B
தேவ சித்தம் நிறைவேற மனிதனான
A♭m
வர்
E
Thaeva Siththam Niraivaera Manithanaanavar
B
உந்தன் எந்தன் பாவம்
A♭m
நீக்க பலி
G♭
யாய் ஆனவர்
B
Unthan Enthan Paavam Neekka Paliyaay Aanavar
...மேரி கிருஸ்மஸ்
...maeri Kirusmas
B
கட்டப்பட்ட மனிதரை
Kattappatta Manitharai
E
விடுவித் தாளவே
G♭
விடு
E
வித்தாளவே
G♭
Viduvith Thaalavae Viduviththaalavae
B
குற்றப்பட்ட மக்களையெல்லாம்
Kuttappatta Makkalaiyellaam
E
திருந்தி வாழவே
G♭
திரு
E
ந்தி வாழவே
G♭
Thirunthi Vaalavae Thirunthi Vaalavae
B
பாரப்பட்ட மனிதரின் பாரங்
A♭m
கள் தாங்கவே
E
Paarappatta Manitharin Paarangal Thaangavae
B
பாவப்பட்ட மனிதரி
A♭m
ன் பாவங்
G♭
கள் நீங்கவே
B
Paavappatta Manitharin Paavangal Neengavae
...மேரி கிருஸ்மஸ்
...maeri Kirusmas

Kirusmas Ental Ennaventu Chords Keyboard

B
kirusmas Ental Ennave
G♭
ntu
E
ungalukku Theri
G♭
yumaa?
B
B
kirusthuvaaka Vantha
G♭
varai
E
ungalukku Theri
G♭
yumaa
B
B
maeri Kirusmas Oh Maeri Kiru
A♭m
smas
E
maeri Kirusmas Oh Maeri Ki
B
rusmas(4)
B
kannikaikku Piranthavar
E
thooymaiyaanavar Thoo
G♭
ymai
E
yaanavar
G♭
B
tholuvaththil Piranthavar
E
thaalmaiyaanavar.
G♭
.. Thaalmai
E
yaanavar
G♭
B
thaeva Siththam Niraivaera Manithanaana
A♭m
var
E
B
unthan Enthan Paavam
A♭m
Neekka Pali
G♭
yaay Aanavar
B
...maeri Kirusmas
B
kattappatta Manitharai
E
viduvith Thaalavae
G♭
vidu
E
viththaalavae
G♭
B
kuttappatta Makkalaiyellaam
E
thirunthi Vaalavae
G♭
Thiru
E
nthi Vaalavae
G♭
B
paarappatta Manitharin Paarang
A♭m
kal Thaangavae
E
B
paavappatta Manithari
A♭m
n Paavang
G♭
kal Neengavae
B
...maeri Kirusmas

Kirusmas Ental Ennaventu Chords Guitar


Kirusmas Ental Ennaventu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirusmas Ental Ennaventu Chords in G♭ Scale

தமிழ்