🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kolkathaa Malai Meethilae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
கொல்கதா மலை மீ
A♯
திலே
D♯
C♯
சிலுவை சுமந்
D♯
தேகினா
G♯
ர்
G♯
அந்தோ எருசலேமே
Cm
Fm
C♯
ஆண்டவர் பவனி
A♯
வந்தார்
D♯
A♯
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
D♯
C♯
அன்பரோ கண்ணீர் சி
D♯
ந்தினார்
G♯
…கொல்கதா
G♯
மேனியில் கசையடி
Cm
கள்
Fm
C♯
எத்தனை வசை மொ
A♯
ழிகள்
D♯
A♯
அத்தனையும் அவர் உனக்கா
D♯
ய்
C♯
அன்புடன் சும
D♯
ந்து சகித்
G♯
தார்
…கொல்கதா
G♯
உத்தம தேவ மைந்
Cm
தனே
Fm
C♯
சுத்தமாய் இரத்த
A♯
ம் சிந்தி
D♯
யே
A♯
நித்திய வாழ்வு தனையே
D♯
C♯
நீசனாம் எனக்
D♯
களித்தா
G♯
ர்
…கொல்கதா
G♯
வஞ்சக உலகினி
Cm
லே
Fm
C♯
வணங்கா கழுத்து
A♯
டனே
D♯
A♯
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
D♯
C♯
வந்திடு நீ இ
D♯
யேசுவண்டை
G♯
…கொல்கதா
G♯
கொல்கதா மலை மீ
A♯
திலே
D♯
Kolkathaa Malai Meethilae
C♯
சிலுவை சுமந்
D♯
தேகினா
G♯
ர்
Siluvai Sumanthaekinaar
G♯
அந்தோ எருசலேமே
Cm
Fm
Antho Erusalaemae
C♯
ஆண்டவர் பவனி
A♯
வந்தார்
D♯
Aanndavar Pavani Vanthaar
A♯
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
D♯
Antha Naalai Nee Maranthaay
C♯
அன்பரோ கண்ணீர் சி
D♯
ந்தினார்
G♯
Anparo Kannnneer Sinthinaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
G♯
மேனியில் கசையடி
Cm
கள்
Fm
Maeniyil Kasaiyatikal
C♯
எத்தனை வசை மொ
A♯
ழிகள்
D♯
Eththanai Vasai Molikal
A♯
அத்தனையும் அவர் உனக்கா
D♯
ய்
Aththanaiyum Avar Unakkaay
C♯
அன்புடன் சும
D♯
ந்து சகித்
G♯
தார்
Anpudan Sumanthu Sakiththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
G♯
உத்தம தேவ மைந்
Cm
தனே
Fm
Uththama Thaeva Mainthanae
C♯
சுத்தமாய் இரத்த
A♯
ம் சிந்தி
D♯
யே
Suththamaay Iraththam Sinthiyae
A♯
நித்திய வாழ்வு தனையே
D♯
Niththiya Vaalvu Thanaiyae
C♯
நீசனாம் எனக்
D♯
களித்தா
G♯
ர்
Neesanaam Enakkaliththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
G♯
வஞ்சக உலகினி
Cm
லே
Fm
Vanjaka Ulakinilae
C♯
வணங்கா கழுத்து
A♯
டனே
D♯
Vanangaa Kaluththudanae
A♯
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
D♯
Valipokum Aaththumaavae
C♯
வந்திடு நீ இ
D♯
யேசுவண்டை
G♯
Vanthidu Nee Yesuvanntai
...கொல்கதா
...kolkathaa

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Keyboard

G♯
kolkathaa Malai Mee
A♯
thilae
D♯
C♯
siluvai Suman
D♯
thaekinaa
G♯
r
G♯
antho Erusalaemae
Cm
Fm
C♯
aanndavar Pavani
A♯
vanthaar
D♯
A♯
antha Naalai Nee Maranthaay
D♯
C♯
anparo Kannnneer Si
D♯
nthinaar
G♯
...kolkathaa
G♯
maeniyil Kasaiyati
Cm
kal
Fm
C♯
eththanai Vasai Mo
A♯
likal
D♯
A♯
aththanaiyum Avar Unakkaa
D♯
y
C♯
anpudan Suma
D♯
nthu Sakith
G♯
thaar
...kolkathaa
G♯
uththama Thaeva Main
Cm
thanae
Fm
C♯
suththamaay Iraththa
A♯
m Sinthi
D♯
yae
A♯
niththiya Vaalvu Thanaiyae
D♯
C♯
neesanaam Enak
D♯
kaliththaa
G♯
r
...kolkathaa
G♯
vanjaka Ulakini
Cm
lae
Fm
C♯
vanangaa Kaluththu
A♯
danae
D♯
A♯
valipokum Aaththumaavae
D♯
C♯
vanthidu Nee I
D♯
yaesuvanntai
G♯
...kolkathaa

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Guitar


Kolkathaa Malai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in A♭ Scale

Kolkathaa Malai Meethilae Lyrics
தமிழ்