🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kolkathaa Malai Meethilae in D Scale

கொல்கதா மலை மீதிலே
சிலுவை சுமந்தேகினார்
அந்தோ எருசலேமே
ஆண்டவர் பவனி வந்தார்
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
அன்பரோ கண்ணீர் சிந்தினார்
…கொல்கதா
மேனியில் கசையடிகள்
எத்தனை வசை மொழிகள்
அத்தனையும் அவர் உனக்காய்
அன்புடன் சுமந்து சகித்தார்
…கொல்கதா
உத்தம தேவ மைந்தனே
சுத்தமாய் இரத்தம் சிந்தியே
நித்திய வாழ்வு தனையே
நீசனாம் எனக்களித்தார்
…கொல்கதா
வஞ்சக உலகினிலே
வணங்கா கழுத்துடனே
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
வந்திடு நீ இயேசுவண்டை
…கொல்கதா

கொல்கதா மலை மீதிலே
Kolkathaa Malai Meethilae
சிலுவை சுமந்தேகினார்
Siluvai Sumanthaekinaar

அந்தோ எருசலேமே
Antho Erusalaemae
ஆண்டவர் பவனி வந்தார்
Aanndavar Pavani Vanthaar
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
Antha Naalai Nee Maranthaay
அன்பரோ கண்ணீர் சிந்தினார்
Anparo Kannnneer Sinthinaar
...கொல்கதா
...kolkathaa

மேனியில் கசையடிகள்
Maeniyil Kasaiyatikal
எத்தனை வசை மொழிகள்
Eththanai Vasai Molikal
அத்தனையும் அவர் உனக்காய்
Aththanaiyum Avar Unakkaay
அன்புடன் சுமந்து சகித்தார்
Anpudan Sumanthu Sakiththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa

உத்தம தேவ மைந்தனே
Uththama Thaeva Mainthanae
சுத்தமாய் இரத்தம் சிந்தியே
Suththamaay Iraththam Sinthiyae
நித்திய வாழ்வு தனையே
Niththiya Vaalvu Thanaiyae
நீசனாம் எனக்களித்தார்
Neesanaam Enakkaliththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa

வஞ்சக உலகினிலே
Vanjaka Ulakinilae
வணங்கா கழுத்துடனே
Vanangaa Kaluththudanae
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
Valipokum Aaththumaavae
வந்திடு நீ இயேசுவண்டை
Vanthidu Nee Yesuvanntai
...கொல்கதா
...kolkathaa


Kolkathaa Malai Meethilae Chords Keyboard

kolkathaa Malai Meethilae
siluvai Sumanthaekinaar

antho Erusalaemae
aanndavar Pavani vanthaar
antha Naalai Nee Maranthaay
anparo Kannnneer Sinthinaar
...kolkathaa

maeniyil Kasaiyatikal
eththanai Vasai Molikal
aththanaiyum Avar Unakkaay
anpudan Sumanthu Sakiththaar
...kolkathaa

uththama Thaeva Mainthanae
suththamaay Iraththam Sinthiyae
niththiya Vaalvu Thanaiyae
neesanaam Enakkaliththaar
...kolkathaa

vanjaka Ulakinilae
vanangaa Kaluththudanae
valipokum Aaththumaavae
vanthidu Nee Iyaesuvanntai
...kolkathaa


Kolkathaa Malai Meethilae Chords Guitar


Kolkathaa Malai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in D Scale

Kolkathaa Malai Meethilae Lyrics
தமிழ்