🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kolkathaa Malai Meethilae in E Scale

E
கொல்கதா மலை மீ
F♯
திலே
B
A
சிலுவை சுமந்
B
தேகினா
E
ர்
E
அந்தோ எருசலேமே
G♯m
C♯m
A
ஆண்டவர் பவனி
F♯
வந்தார்
B
F♯
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
B
A
அன்பரோ கண்ணீர் சி
B
ந்தினார்
E
…கொல்கதா
E
மேனியில் கசையடி
G♯m
கள்
C♯m
A
எத்தனை வசை மொ
F♯
ழிகள்
B
F♯
அத்தனையும் அவர் உனக்கா
B
ய்
A
அன்புடன் சும
B
ந்து சகித்
E
தார்
…கொல்கதா
E
உத்தம தேவ மைந்
G♯m
தனே
C♯m
A
சுத்தமாய் இரத்த
F♯
ம் சிந்தி
B
யே
F♯
நித்திய வாழ்வு தனையே
B
A
நீசனாம் எனக்
B
களித்தா
E
ர்
…கொல்கதா
E
வஞ்சக உலகினி
G♯m
லே
C♯m
A
வணங்கா கழுத்து
F♯
டனே
B
F♯
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
B
A
வந்திடு நீ இ
B
யேசுவண்டை
E
…கொல்கதா
E
கொல்கதா மலை மீ
F♯
திலே
B
Kolkathaa Malai Meethilae
A
சிலுவை சுமந்
B
தேகினா
E
ர்
Siluvai Sumanthaekinaar
E
அந்தோ எருசலேமே
G♯m
C♯m
Antho Erusalaemae
A
ஆண்டவர் பவனி
F♯
வந்தார்
B
Aanndavar Pavani Vanthaar
F♯
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
B
Antha Naalai Nee Maranthaay
A
அன்பரோ கண்ணீர் சி
B
ந்தினார்
E
Anparo Kannnneer Sinthinaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
E
மேனியில் கசையடி
G♯m
கள்
C♯m
Maeniyil Kasaiyatikal
A
எத்தனை வசை மொ
F♯
ழிகள்
B
Eththanai Vasai Molikal
F♯
அத்தனையும் அவர் உனக்கா
B
ய்
Aththanaiyum Avar Unakkaay
A
அன்புடன் சும
B
ந்து சகித்
E
தார்
Anpudan Sumanthu Sakiththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
E
உத்தம தேவ மைந்
G♯m
தனே
C♯m
Uththama Thaeva Mainthanae
A
சுத்தமாய் இரத்த
F♯
ம் சிந்தி
B
யே
Suththamaay Iraththam Sinthiyae
F♯
நித்திய வாழ்வு தனையே
B
Niththiya Vaalvu Thanaiyae
A
நீசனாம் எனக்
B
களித்தா
E
ர்
Neesanaam Enakkaliththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
E
வஞ்சக உலகினி
G♯m
லே
C♯m
Vanjaka Ulakinilae
A
வணங்கா கழுத்து
F♯
டனே
B
Vanangaa Kaluththudanae
F♯
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
B
Valipokum Aaththumaavae
A
வந்திடு நீ இ
B
யேசுவண்டை
E
Vanthidu Nee Yesuvanntai
...கொல்கதா
...kolkathaa

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Keyboard

E
kolkathaa Malai Mee
F♯
thilae
B
A
siluvai Suman
B
thaekinaa
E
r
E
antho Erusalaemae
G♯m
C♯m
A
aanndavar Pavani
F♯
vanthaar
B
F♯
antha Naalai Nee Maranthaay
B
A
anparo Kannnneer Si
B
nthinaar
E
...kolkathaa
E
maeniyil Kasaiyati
G♯m
kal
C♯m
A
eththanai Vasai Mo
F♯
likal
B
F♯
aththanaiyum Avar Unakkaa
B
y
A
anpudan Suma
B
nthu Sakith
E
thaar
...kolkathaa
E
uththama Thaeva Main
G♯m
thanae
C♯m
A
suththamaay Iraththa
F♯
m Sinthi
B
yae
F♯
niththiya Vaalvu Thanaiyae
B
A
neesanaam Enak
B
kaliththaa
E
r
...kolkathaa
E
vanjaka Ulakini
G♯m
lae
C♯m
A
vanangaa Kaluththu
F♯
danae
B
F♯
valipokum Aaththumaavae
B
A
vanthidu Nee I
B
yaesuvanntai
E
...kolkathaa

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Guitar


Kolkathaa Malai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in E Scale

Kolkathaa Malai Meethilae Lyrics
தமிழ்