🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kolkathaa Malai Meethilae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
கொல்கதா மலை மீ
F
திலே
A♯
G♯
சிலுவை சுமந்
A♯
தேகினா
D♯
ர்
D♯
அந்தோ எருசலேமே
Gm
Cm
G♯
ஆண்டவர் பவனி
F
வந்தார்
A♯
F
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
A♯
G♯
அன்பரோ கண்ணீர் சி
A♯
ந்தினார்
D♯
…கொல்கதா
D♯
மேனியில் கசையடி
Gm
கள்
Cm
G♯
எத்தனை வசை மொ
F
ழிகள்
A♯
F
அத்தனையும் அவர் உனக்கா
A♯
ய்
G♯
அன்புடன் சும
A♯
ந்து சகித்
D♯
தார்
…கொல்கதா
D♯
உத்தம தேவ மைந்
Gm
தனே
Cm
G♯
சுத்தமாய் இரத்த
F
ம் சிந்தி
A♯
யே
F
நித்திய வாழ்வு தனையே
A♯
G♯
நீசனாம் எனக்
A♯
களித்தா
D♯
ர்
…கொல்கதா
D♯
வஞ்சக உலகினி
Gm
லே
Cm
G♯
வணங்கா கழுத்து
F
டனே
A♯
F
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
A♯
G♯
வந்திடு நீ இ
A♯
யேசுவண்டை
D♯
…கொல்கதா
D♯
கொல்கதா மலை மீ
F
திலே
A♯
Kolkathaa Malai Meethilae
G♯
சிலுவை சுமந்
A♯
தேகினா
D♯
ர்
Siluvai Sumanthaekinaar
D♯
அந்தோ எருசலேமே
Gm
Cm
Antho Erusalaemae
G♯
ஆண்டவர் பவனி
F
வந்தார்
A♯
Aanndavar Pavani Vanthaar
F
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
A♯
Antha Naalai Nee Maranthaay
G♯
அன்பரோ கண்ணீர் சி
A♯
ந்தினார்
D♯
Anparo Kannnneer Sinthinaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
D♯
மேனியில் கசையடி
Gm
கள்
Cm
Maeniyil Kasaiyatikal
G♯
எத்தனை வசை மொ
F
ழிகள்
A♯
Eththanai Vasai Molikal
F
அத்தனையும் அவர் உனக்கா
A♯
ய்
Aththanaiyum Avar Unakkaay
G♯
அன்புடன் சும
A♯
ந்து சகித்
D♯
தார்
Anpudan Sumanthu Sakiththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
D♯
உத்தம தேவ மைந்
Gm
தனே
Cm
Uththama Thaeva Mainthanae
G♯
சுத்தமாய் இரத்த
F
ம் சிந்தி
A♯
யே
Suththamaay Iraththam Sinthiyae
F
நித்திய வாழ்வு தனையே
A♯
Niththiya Vaalvu Thanaiyae
G♯
நீசனாம் எனக்
A♯
களித்தா
D♯
ர்
Neesanaam Enakkaliththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
D♯
வஞ்சக உலகினி
Gm
லே
Cm
Vanjaka Ulakinilae
G♯
வணங்கா கழுத்து
F
டனே
A♯
Vanangaa Kaluththudanae
F
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
A♯
Valipokum Aaththumaavae
G♯
வந்திடு நீ இ
A♯
யேசுவண்டை
D♯
Vanthidu Nee Yesuvanntai
...கொல்கதா
...kolkathaa

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Keyboard

D♯
kolkathaa Malai Mee
F
thilae
A♯
G♯
siluvai Suman
A♯
thaekinaa
D♯
r
D♯
antho Erusalaemae
Gm
Cm
G♯
aanndavar Pavani
F
vanthaar
A♯
F
antha Naalai Nee Maranthaay
A♯
G♯
anparo Kannnneer Si
A♯
nthinaar
D♯
...kolkathaa
D♯
maeniyil Kasaiyati
Gm
kal
Cm
G♯
eththanai Vasai Mo
F
likal
A♯
F
aththanaiyum Avar Unakkaa
A♯
y
G♯
anpudan Suma
A♯
nthu Sakith
D♯
thaar
...kolkathaa
D♯
uththama Thaeva Main
Gm
thanae
Cm
G♯
suththamaay Iraththa
F
m Sinthi
A♯
yae
F
niththiya Vaalvu Thanaiyae
A♯
G♯
neesanaam Enak
A♯
kaliththaa
D♯
r
...kolkathaa
D♯
vanjaka Ulakini
Gm
lae
Cm
G♯
vanangaa Kaluththu
F
danae
A♯
F
valipokum Aaththumaavae
A♯
G♯
vanthidu Nee I
A♯
yaesuvanntai
D♯
...kolkathaa

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Guitar


Kolkathaa Malai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in E♭ Scale

Kolkathaa Malai Meethilae Lyrics
தமிழ்